บทความ

เชลล์ ปล่อยแคมเปญใหม่ เชลล์ วี-เพาเวอร์ พลังที่เปลี่ยนทุกความรู้สึก


5CF5640A-D27D-407D-AB41-D8AF3B4F13E7

 

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ส่งแคมเปญใหม่ล่าสุด เชลล์ วี-เพาเวอร์ พลังที่เปลี่ยนทุกความรู้สึก รุกขยายฐานลูกค้าใหม่ ด้วยกลยุทธ์การสื่อสารกับผู้บริโภคแบบ 360 องศา ผ่านช่องทางทั้งสื่อออนไลน์ และออฟไลน์ พร้อมเดินหน้าจับมือพันธมิตรชั้นนำ มุ่งตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภคตามแนวคิด เชลล์เติมสุขให้ทุกชีวิต

 

233D6006-A018-40CB-8942-444D231B5835

 

อรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า ปีนี้เชลล์ได้เตรียมกิจกรรมทางการตลาดสำหรับน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ไว้มากมาย เริ่มจากแคมเปญ เชลล์ วี-เพาเวอร์ พลังที่เปลี่ยนทุกความรู้สึก ที่นอกจากผู้ขับขี่จะได้รับแผ่นหอมปรับอากาศ Happy Feel ที่มอบความสดชื่นตลอดเส้นทาง พร้อมส่วนลดการใช้บริการต่างๆ ในสถานีบริการน้ำมันเชลล์ ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเป็นสถานีเติมสุข อย่างแท้จริงแล้ว เชลล์ยังทุ่มงบเปิดตัวโฆษณาใหม่ของน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ เพื่อสื่อสารกับผู้บริโภคแบบ 360 องศา ทั้งช่องทางออนไลน์ และออฟไลน์ เพื่อขยายฐานลูกค้าใหม่

 

5741AF54-AB80-4DA8-8C61-52D88532BCA4

 

น้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ มาพร้อมกับเทคโนโลยี ไดนาฟเลกซ์ มีส่วนประกอบใกล้เคียงกับน้ำมันที่ใช้ในการแข่งรถสูตรหนึ่งของทีม สกูเดรีอา แฟร์รารี ถึง 99 % โดยน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ แกสโซฮอล 95 มีสารช่วยลดแรงเสียดทานและสารทำความสะอาด มากกว่าน้ำมันเชลล์ ฟิวล์เซฟ ถึง 3 เท่า ในขณะที่น้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล ช่วยกำจัดคราบตะกรันที่หัวฉีด ให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ การเผาไหม้สมบูรณ์ คืนพลังให้เครื่องยนต์ทั้งรถเก่าและรถใหม่ และช่วยลดเขม่าไอเสีย

 

นอกเหนือจากนั้น เชลล์ยังเดินหน้าสร้างประสบการณ์การให้บริการระดับพรีเมียมเพื่อรองรับกับความต้องการที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภค ด้วยการเปิดสถานีบริการ เชลล์ วี-เพาเวอร์ เพิ่มอีก 2 สาขา เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์เหนือระดับ ที่แตกต่างจากสถานีบริการทั่วไป เน้นการบริการด้วยความรวดเร็ว สะดวก สร้างรอยยิ้ม โดยมีพนักงานให้บริการ 2 คน/รถ 1 คัน รวดเร็วกับการชำระเงินด้วยเครื่องรับชำระเงินอีเลคทรอนิคส์แบบไร้สาย และมอบความสะดวกให้ลูกค้าด้วยบริการสั่งอาหาร หรือเครื่องดื่มของร้านกาแฟเดลี คาเฟ จากที่รถผ่านแทบเลทอีกด้วย ทั้งยังเสริมความแข็งแกร่ง ด้วยการจับมือพันธมิตรชั้นนำหลายวงการ เช่น สถาบันการเงิน ธุรกิจค้าปลีก และศูนย์บริการรถยนต์ รุกฐานลูกค้าใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายครบถ้วนให้แก่ลูกค้า

ผู้ขับขี่ทั่วประเทศสามารถสัมผัสประสบการณ์การขับขี่เชลล์ วี-เพาเวอร์ ที่แรงกว่า สะอาดกว่า และมีประสิทธิภาพมากกว่า พร้อมมีส่วนร่วมกับแคมเปญ เชลล์ วี-เพาเวอร์ พลังที่เปลี่ยนทุกความรู้สึก ตลอดทั้งปี ได้แล้ววันนี้ ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/E5MWt
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 13 มีนาคม 2562 เวลา 15:33 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
25 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album