บทความ

โตโยตา หนุน พโรเม-เอรียา พร้อมมอบ แคมรี ใหม่ เป็นกำลังใจ


มิจิโนบุ ซึงาตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ให้การสนับสนุนและร่วมเป็นกำลังใจ ในโอกาสที่ พโรเม-เอรียา จุฑานุกาล นักกอล์ฟอาชีพหญิงไทยคนแรก ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ให้แก่วงการกอล์ฟของประเทศ พร้อมมอบรถ “แคมรี รุ่นล่าสุด”

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด มีแนวทางร่วมส่งเสริมและสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อก้าวข้ามข้อจำกัด ทำในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ ภายใต้แนวคิด “Start Your Impossible” และหนึ่งในนั้น คือ การสนับสนุนนักกีฬาไทย โดยครั้งนี้ได้ร่วมเป็นกำลังใจให้กับ พโรเม-เอรียา จุฑานุกาล ในโอกาสที่สามารถสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ให้แก่วงการกอล์ฟของประเทศไทย ด้วยการคว้าอันดับ 1 ของโลก สำหรับนักกอล์ฟอาชีพหญิงรายการ แอลพีจีเอ ด้วยการสนับสนุนการเป็นนักกอล์ฟอาชีพหญิงในการแข่งขันเวทีระดับโลกเป็นเวลา 3 ปีต่อเนื่อง พร้อมทั้งได้มอบรถ “แคมรี รุ่น 2.5 HV Premium” โดย โตโยตา ได้เล็งเห็นถึงความพยายาม ความมุ่งมั่น จนสามารถประสบความสำเร็จในระดับโลกได้ตั้งแต่อายุยังน้อย ประกอบกับบุคลิกอันโดดเด่นที่มีความเชื่อมั่น และเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ตัวเอง ทำให้มั่นใจได้ว่า แคมรี เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ที่สามารถสะท้อนความเป็นตัวตนของ พโรเม ได้เป็นอย่างดี

พโรเม-เอรียา จุฑานุกาล นักกอล์ฟอาชีพหญิงคนล่าสุดในประวัติศาสตร์ของประเทศไทย ที่สามารถครองอันดับ 1 ของโลก และสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงให้แก่วงการกอล์ฟไทย พร้อมทั้งสร้างแรงบันดาลใจ และความภาคภูมิใจให้แก่คนไทยด้วยวัยเพียง 23 ปี ในฐานะนักกอล์ฟอาชีพหญิงที่ประสบความสำเร็จในเวทีโลกได้อย่างต่อเนื่อง และล่าสุดสามารถกวาดรางวัลใหญ่ของรายการ แอลพีจีเอ ทัวร์ ได้ครบทุกรางวัลในปี 2561------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/EVHOp
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 7 มีนาคม 2562 เวลา 09:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
23 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
3.
3,190,000
5.
2,190,000
6.
5,939,000
7.
6,139,000
8.
2,290,000
9.
2,387,000
10.
2,649,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album