ธุรกิจ

แมกซี จับมือ ฮาวเดน ผนึกกำลังสู่การเป็นนายหน้าประกันภัยแนวหน้าของประเทศไทย


Howden Maxi

 

แมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ฯ บริษัทนายหน้าประกันภัยชั้นนำของคนไทย ในเครือกลุ่มบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด และบริษัท ฮาวเด้น อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด แถลงข่าวการร่วมมือทางธุรกิจ ผสานพลังรุกขยายธุรกิจสู่การเป็นนายหน้าประกันภัยแนวหน้าของประเทศไทย พร้อมความเชี่ยวชาญเฉพาะทางและกว้างขวางระดับสากล ชิงส่วนแบ่งอุตสาหกรรมประกันภัยมูลค่ากว่า 850,000 ล้านบาท/ปี

การนำความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ของ 2 บริษัท ผสานเข้ากับความกว้างขวางบนเวทีโลกของ ฮาวเดน ส่งผลให้ ฮาวเดน แมกซี มีศักยภาพในการให้บริการลูกค้าประเภทบุคคล หรือองค์กร ด้วยบริการประกันภัยครบวงจร ทั้งในไทย และระดับนานาชาติ พร้อมความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษสำหรับการทำประกันภัยรถยนต์, ประกันทรัพย์สินและความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก, ประกันการขนส่ง, ประกันด้านวิชาชีพและการเงิน, การประกันอัญมณีและเครื่องประดับ, ประกันชีวิต สุขภาพ อุบัติเหตุ สวัสดิการพนักงาน และบริการประกันภัยต่อทุกประเภท

ปัจจุบัน ฮาวเดน แมกซี ได้เป็นส่วนหนึ่งของ ฮาวเดน บโรคิง กรุพ นายหน้าประกันภัยที่ใหญ่ที่สุดในโลก (ไม่รวมสหรัฐอเมริกา) ภายใต้ ไฮพีเรียน อินชัวรันส์ กรุพ และกลุ่มบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หนึ่งในผู้นำธุรกิจค้าปลีกรถยนต์ในประเทศไทย

ฮาวเด้น แมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ฯ เป็นบริษัทนายหน้าประกันภัยที่มีศักยภาพรอบด้านจากความร่วมมือทางธุรกิจของ 2 บริษัทใหญ่ที่เด่นด้วยความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในครั้งนี้ ฮาวเด้น แมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ฯ จึงพร้อมให้บริการด้านธุรกิจประกันภัยครบวงจร ตอบโจทย์ของลูกค้าทั้งในประเทศไทย และบนเวทีระดับสากล

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์/บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ahFc2
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 30 มกราคม 2562 เวลา 17:17 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน