ธุรกิจ

เคทีซี ชวนรับบริการล้างแอร์รถยนต์ราคาพิเศษจากวิซาร์ด ออโต้ แคร์


นางประณยา  นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากปัญหาของฝุ่นละออง และมลพิษในอากาศที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ทำให้บริษัทฯ เล็งเห็นถึงมลพิษทางอากาศที่อาจซ่อนตัวอยู่ในแอร์รถยนต์ และเพื่อเป็นการป้องกันเบื้องต้นจากการขับขี่รถยนต์ผ่านไผในสถานที่เสี่ยง  บริษัทฯ ร่วมกับ บริษัท ที.อาร์.โปรดักส์แอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้ให้บริการดูแลรักษารถยนต์มาตรฐานครบวงจร (คาร์แคร์) ภายใต้แบรนด์ WIZARD AUTO CARE จัดแคมเปญพิเศษมอบแก่สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีสามารถใช้คะแนน KTC FOREVER เริ่มต้นเพียง9,999 คะแนน แลกรับบริการล้างแอร์รถยนต์ โดยใช้กล้องไมโครแคม โดดเด่นด้วยคุณสมบัติพิเศษของการล้างแอร์ที่ไม่ต้องรื้อคอนโซลและตู้แอร์ มูลค่าถึง 3,200 บาท ที่วิซาร์ด ออโต้ แคร์ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม 2562 – 30 เมษายน 2562

ไชยะ สุริยาพรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที.อาร์.โปรดักส์แอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เปิดเผยว่า แอร์คลีน การล้างแอร์ด้วยกล้อง ไมโครแคม เป็นลิขสิทธิ์ที่บริษัทฯได้คิดค้นขึ้นมา โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพที่ปราศจากสารตกค้าง โดยทั้งกระบวนการใช้เวลาเพียง 45 นาที ให้ความสะอาด และฆ่าเชื้อโรค ไม่มีสารตกค้าง และยังช่วยประหยัดน้ำมัน โดยลูกค้าสามารถเข้าใช้บริการได้ที่ WIZARD AUTO CARE 40 สาขาทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/pOrRa
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 30 มกราคม 2562 เวลา 17:26 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน