ธุรกิจ

ชมรมรถยนต์ เชฟโรเลต์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม มุ่งส่งเสริมการเรียนรู้แก่เด็กไทย


ชมรมรถยนต์ เชฟโรเลต์ นำโดยชมรมคนรัก เชฟโรเลต์ ไทยแลนด์ โคโลราโด 2012 คลับ และสปิริท ออฟ ทเรลบเลเซอร์ คลับ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม เมื่อวันที่ 12-13 มกราคม 2562 ที่โรงเรียนบ้านห้วยเขย่ง อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี โรงเรียนบ้านอูมฮวม อำเภอสามเงา จังหวัดตาก และโรงเรียนบ้านคลองชะนี อำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี

 

อาสาสมัครทั้ง 3 ชมรมรถยนต์ เชฟโรเลต์ ประกอบด้วย สมาชิก ครอบครัวของสมาชิก คนในท้องถิ่น นักเรียน และคุณครูในโรงเรียน ร่วมมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์การเรียนต่างๆ ให้แก่นักเรียนรวมทั้งหมด 292 คน โดย เชฟโรเลต์ ประเทศไทย ได้ร่วมสนับสนุนการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมของชมรมรถยนต์ เชฟโรเลต์ ในครั้งนี้ด้วย

 

อุณา ตัน กล่าวว่า “เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ ขอชื่นชมชมรมรถยนต์ เชฟโรเลต์ ที่ให้ความสำคัญกับการศึกษาและการพัฒนาการเรียนรู้ของเด็กและเยาวชนไทยที่ขาดแคลน การสนับสนุนการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมของชมรมรถยนต์ เชฟโรเลต์ ในครั้งนี้ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการตอบแทนสังคมไทย และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีแก่ลูกค้าของเรา ซึ่งปัจจุบันชมรมคนรัก เชฟโรเลต์ ไทยแลนด์ โคโลราโด 2012 คลับ และสปิริท ออฟ ทเรลบเลเซอร์ คลับ มียอดผู้ติดตามในเฟศบุครวมกันมากกว่า 68,000 ราย”

 

วชิราวิทย์ บวรวิวิธไชย ผู้ก่อตั้งชมรมคนรัก เชฟโรเลต์ ไทยแลนด์ กล่าวว่า “ชมรมเราได้มอบสนามเด็กเล่น ของขวัญ ของเล่นใหม่ และอุปกรณ์กีฬาและการเรียนให้แก่เด็กๆ ในโรงเรียนบ้านห้วยเขย่ง จังหวัดกาญจนบุรี เรามั่นใจว่า พวกเด็กๆ จะมีความสุขและได้ใช้ประโยชน์จากสิ่งของต่างๆ ที่เรามอบให้นี้”

 

พงษ์นรินทร์ ตันติจริยางกูร ประธาน โคโลราโด 2012 คลับ กล่าวว่า “ชมรมเรามีโอกาสกลับมาเยี่ยมเยียนน้องๆ ในโรงเรียนบ้านอูมฮวม จังหวัดตาก ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ชมรมเราเคยให้การสนับสนุนและช่วยเหลือ กิจกรรมในครั้งนี้เราได้มอบสิ่งของต่างๆ ทุนการศึกษาและทุนอาหารกลางวัน เลี้ยงอาหารกลางวัน และฉายหนังกลางแปลง เพื่อมอบความสุขและความบันเทิงให้แก่เด็กๆ และครูในโรงเรียน”

 

นิติพันธุ์ ชื่นชอบ ประธานกลุ่มสปิริท ออฟ ทเรลบเลเซอร์ คลับ กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคม และกิจกรรมในครั้งนี้เราได้ส่งมอบสนามเด็กเล่น อุปกรณ์กีฬา ทุนการศึกษา และอุปกรณ์การเรียนให้แก่เด็กๆ โรงเรียนบ้านคลองชะนี อุทัยธานี”

 

กิจกรรรมนี้แสดงถึงความมุ่งมั่นของชมรมรถยนต์ เชฟโรเลต์ และเชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ ที่ต้องการคืนประโยชน์กลับสู่สังคมโดยการมีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชนและสนับสนุนการศึกษาของเยาวชนเพื่อขับเคลื่อนอนาคตที่ดียิ่งขึ้น (Driving A Better Tomorrow)------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Ekr0H
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 29 มกราคม 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน