ธุรกิจ

มิลเลนเนียม ออโต้ฯ จัดพาร์ทีสุดเอกซ์คลูซีฟ The Legend of the Ultimate Presence


LUP1

 

บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด จัดงาน The Legend of the Ultimate Presence พาร์ทีสุดเอกซ์คลูซีฟที่รวมความเป็นที่สุดของ BMW ไว้ในงานเดียว เปิดโอกาสให้แขกพิเศษ ได้สัมผัสความงามตามแบบฉบับของ BMW กับสุดยอดยนตรกรรมรุ่น M850i xDrive Coupé, i8 Roadster และ M Series ผ่านการแสดงแสงสี ดนตรี รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศ ที่รังสรรค์พิเศษให้เข้ากับยนตรกรรมแต่ละรุ่น ณ บ้านเลขที่ ๑ ถนนสี่พระยา

สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป กล่าวว่า “งานนี้เป็นการนำสุดยอดยนตรกรรม BMW รุ่นใหม่ มาให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ทั้ง M850i xDrive Coupe ที่ปลดปล่อยดีเอนเอความเป็นรถแข่ง ที่มีอยู่ใน BMW 8 Series Coupe ให้เด่นชัด และ i8 Roadster ยนตรกรรมแห่งอนาคตที่มาพร้อมรูปลักษณ์สุดล้ำ ผสานความโดดเด่นทุกรายละเอียด รวมถึง M Series ที่พร้อมพาทุกท่านทะยานสู่ความ เหนือระดับในแบบฉบับของตนเอง นำเสนอผ่านการตกแต่งบรรยากาศที่สะท้อนจุดเด่นของรถแต่ละรุ่น ให้ทุกท่านได้สัมผัสความพิเศษของ BMW อย่างแท้จริง”

แขกผู้มีเกียรติและเหล่าเซเลบริที ที่มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอกซ์คลูซีฟ ต่างเพลิดเพลินกับบรรยากาศน่าตื่นตา นับตั้งแต่เดินทางถึง ด้วยการต้อนรับสุดพิเศษจากรีเซพชันนิสต์ และ BMW สายพันธุ์ M ทั้ง M2, M4 และ M5 ที่เปิดโอกาสให้บันทึกภาพกับบรรดานายแบบ-นางแบบ ผ่านการลั่นชัทเตอร์ของช่างภาพมืออาชีพ เมื่อเข้ามาในบ้าน ก็พบห้องต่างๆ ที่รังสรรค์บรรยากาศให้สะท้อนเอกลักษณ์และความเป็นที่สุดของยนตรกรรมแต่ละรุ่น โถงกลางนำเสนอความทันสมัยและมีสไตล์ของ M850i xDrive Coupe ตกแต่งด้วยภาพพอร์ทเรทของรถรุ่นนี้ ที่ดูโฉบเฉี่ยวและหรูหรา
เพิ่มดีกรีความทันสมัยด้วยเพลงอีเลคโทรแจซซ์ พร้อมดื่มด่ำกับแชมเปญชั้นเลิศ ด้านข้างเป็นห้องที่เน้นความเท่ และอินทเรนด์ของ i8 Roadster เด่นด้วยแอลอีดีกราฟิคสีส้มบนพื้น พร้อมเครื่องดื่มคอคเทลแบบ Molecular ที่มีพรายฟองสีส้มสดใส และดีเจที่มอบความบันเทิงและสนุกสนานตลอดคืน
สะท้อนภาพลักษณ์ของยนตรกรรมสุดล้ำ ที่มาพร้อมรายละเอียดโดดเด่น อีกฝั่งเป็นห้อง M Series ที่เต็มไปด้วยสีสัน พร้อมไฮไลท์เป็นซิมูเลเตอร์ขับรถ
ผสานคอคเทล 3 สี สื่อถึงยนตรกรรมที่พร้อมพาทุกท่าน ทะยานสู่ความเหนือระดับในแบบฉบับของตนเอง นอกจากนั้นก็มีพไรเวทรูม ที่เปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้ปรึกษากับพนักงานขายอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมบัทเลอร์คอยเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มตลอดการสนทนา

นอกจากนั้น แขกผู้มีเกียรติทุกท่านก็เพลิดเพลินไปกับพาร์ทีด้านนอก ที่เนรมิตพื้นที่ให้เป็นเวทีแห่งความสนุก แบ่งเป็นโซน “The 8″ ที่นำเสนอความงามสง่าของ 8 Series Coupe พร้อมบาร์ปิ้งย่างพรีเมียม เสิร์ฟเนื้อวากิวและเนื้อแกะชั้นเลิศ ควบคู่กับเครื่องดื่มมอลต์ ผสานโชว์จากดีวาระดับประเทศ รวมถึงการวาดภาพเหมือนโดยศิลปินชื่อดัง และโซน i8 Roadster ที่นอกจากจะได้ชื่นชมความงามของรุ่นนี้อย่างใกล้ชิด ก็ยังอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารโมเดิร์นและฟิวชัน เครื่องดื่มสุดพิเศษจากการคัดสรรของ JW ตลอดจนการแสดงอันน่าตื่นตา ผสานแสงสีบนจอแอลอีดีขนาดใหญ่ ปิดท้ายความสนุกกับการเพนท์หน้าโดย PIM Cosmetix

The Legend of Ultimate Presence เป็นอีกกิจกรรมดีๆ ที่ มิลเลนเนียม ออโต้ฯ มอบความประทับใจให้แก่ผู้หลงใหลในยนตรกรรมระดับพรีเมียม เปิดโอกาสให้แขกพิเศษ ซึมซับสุนทรียภาพแห่งความงามของ BMW พร้อมสัมผัสรถยนต์แห่งอนาคต ทั้ง M850i xDrive Coupe, i8 Roadster และ M Series อย่างใกล้ชิด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ มิลเลนเนียม ออโต้ฯ ทุกสาขา หรือโทร. 1286------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/TN5wU
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 30 มกราคม 2562 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน