ธุรกิจ

Ducati ขับเคลื่อนความสุขสู่สังคม พร้อมบันทึกประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ กับทริพ Desmo Ride 2019


 

Desmo Ride 2019_22

 

Ducati Thailand ในเครือ ชาริช โฮลดิ้งฯ จัดทริพแรกของปีแบบเอกซ์คลูซีฟ รวมเหล่าไบเคอร์ทั้งชาวไทยและต่างชาติ ขับเคลื่อนขบวน Ducati ครั้งใหญ่ของเมืองไทย รวมโฉมรถ Ducati ทุกสไตล์ และสุดยอดซูเพอร์ไบค์อย่าง Ducati 1299 Superleggera ออกไปสัมผัสประสบการณ์แห่งความประทับใจ รับความสุขและแบ่งปันความสุขให้แก่สังคม บนเส้นทางกรุงเทพฯ-เขาค้อ กว่า 1,200 กม. ในทริพ Desmo Ride 2019

อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด กล่าวถึงความสำเร็จของกิจกรรมใหญ่ของ Ducati ซึ่งเป็นทริพแรกรับศักราชใหม่ว่า “Desmo Ride 2019 ครั้งนี้ได้รับการตอบรับจากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างดี เป็นการรวมกลุ่มคอมมูนิทีแฟนพันธุ์แท้ Ducati จากทั่วประเทศ มาร่วมขี่รถจากกรุงเทพฯ ขึ้นเขาค้อ บนเส้นทางอันท้าทายแบบเอกซ์คลูซีฟ ท่ามกลางอากาศหนาวเย็นของที่พักที่ขึ้นชื่อว่ามีทิวทัศน์สวยงาม และอากาศสดชื่นบริสุทธิ์บนเขาค้ออย่าง อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท พร้อมการดูแลอย่างใกล้ชิดจากทีมงาน Ducati Thailand ซึ่งลูกค้าต่างประทับใจในเส้นทางและประสบการณ์แบบพรีเมียมที่ได้ไปสัมผัส เรามีความภาคภูมิใจที่ได้สร้างความสุขความประทับใจให้แก่ลูกค้า และผมเชื่อว่าลูกค้าก็มีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมแบ่งปันความสุขส่งต่อให้สังคม โดยผู้่ร่วมทริพ Desmo Ride 2019 ได้ร่วมทำกิจกรรม CSR กับ Ducati Thailand และมูลนิธิปันสุข ของชาริช โฮลดิ้งฯ ด้วยการนำอุปกรณ์พัฒนาทักษะการเรียนรู้ ของเล่น ขนม นม น้ำดื่ม ไปมอบให้แก่น้องๆ รวมถึงการมอบเงินบริจาคให้ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อบต. เข็กน้อย อ. เขาค้อ จ. เพชรบูรณ์ จำนวน 106,000 บาท โดยมีน้องๆ ต่างมารอต้อนรับขบวนไบเคอร์ Ducati ด้วยการแต่งกายชุดพื้นเมืองชาวเขาพร้อมรอยยิ้มที่สดใส ทั้งนี้ อบต. เข็กน้อย จะดูแลศูนย์พัฒนาเด็กเล็กทั้งหมด 7 ศูนย์ โดยมีน้องๆ อายุตั้งแต่ 3-4 ปี จำนวน 300 คน”

 

Desmo Ride 2019_14

 

สำหรับบันทึกหน้าประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ของการรวมตัวสาวกดูคาทิสตากว่า 50 คันที่มาพร้อมรถ Ducati หลากหลายรุ่น ทั้ง Monster, Multistrada, Diavel, Panigale และ Scrambler นอกจากนี้ ยังมีสุดยอดนวัตกรรมแห่งรถสปอร์ทสายพันธุ์อิตาเลียนที่ใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมากที่สุดในโลกอย่าง Ducati 1299 Superleggera ซึ่งปัจจุบันมีเพียง 5 คันในประเทศไทย จากการผลิตเพียง 500 คันทั่วโลก มาร่วมทริพ Desmo Ride 2019 ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันไป แต่ทุกรุ่นยังคงจุดเด่นทางด้านสมรรถนะและเทคโนโลยีของรถ Ducati ช่วยเพิ่มความสนุกและความมั่นใจในทุกเส้นทาง โดยเฉพาะเส้นทางบนภูเขาที่มีโค้งคดเคี้ยวสูงชัน โดยมีทีมงาน Ducati ทีมงานมาร์แชล รถตำรวจ รถเซอร์วิศและรถพยาบาลคอยดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกตลอดทริพ จากกรุงเทพฯ-เขาค้อ จ. เพชรบูรณ์ รวมระยะทางกว่า 1,200 กม. เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน นอกจากนี้ ทริพ Desmo Ride 2019 ยังได้รับการสนับสนุนจากพาร์ทเนอร์คนสำคัญ ได้แก่ FPG ประกันภัย, ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) และลิสซิ่งกสิกรไทย (K Leasing)------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/1kfIF
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 30 มกราคม 2562 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน