สารคดี/บทความ/รายงาน/กิจกรรม

อินช์เคป (ประเทศไทย)ฯ จัดกิจกรรมหรู The Art of Performance Tour & The Above and Beyond Tour


บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ แจกวาร์ แลนด์ โรเวอร์ เอเชียแปซิฟิค จัดกิจกรรมสุดพิเศษ เปิดประสบการณ์การขับขี่รูปแบบใหม่ ด้วยเทคโนโลยีระดับโลก ณ จังหวัดภูเก็ต

1

ชาญชัย มหันตคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด

โดยรูปแบบของกิจกรรม ช่วงเช้าเป็นกิจกรรม The Art of Performance Tour การเดินสายทัวร์กิจกรรมของ แจกวาร์ ที่จัดขึ้นมากกว่า 600 สถานที่ ใน 46 ประเทศ ด้วยการทดสอบการขับขี่สุดมัน ที่มีรูปแบบเฉพาะโดยขับรถ แจกวาร์ ผ่านระบบ Smart Cone เทคโนโลยีไร้สายในการสุ่มเส้นทางที่แตกต่างออกไป โดยจะส่งสัญญาณเตือนให้ผู้ขับขี่ได้รู้ล่วงหน้าถึงเส้นทางต่อไปเพียงเสี้ยววินาที ซึ่งเป็นด่านทดสอบความสามารถในการควบคุมการขับขี่ของผู้ขับแต่ละคน

2

กิจกรรมวัดทักษะการควบคุมรถ แจกวาร์ The Art of Performance Tour

สนามทดสอบ Smart Cone มีกลไกแบบเดียวกับเกม Batak ที่ใช้ทดสอบความคล่องตัวของนักกีฬา โดยนักกีฬาต้องกดปุ่มเลือกเกมตามที่คอมพิวเตอร์สุ่มให้ เช่นเดียวกับการขับรถผ่านสนามทดสอบนี้ พิกัดที่แม่นยำจะถูกตรวจวัดด้วย Smart Cone แต่ละอัน และส่งไปยังระบบคอมพิวเตอร์กลางเพื่อประมวลผลด้วยอัตรา 100 ครั้ง/วินาที เพื่อติดตามประสิทธิภาพการเคลื่อนที่ของรถคันนั้นๆ เพื่อให้ผู้ขับขี่ได้ตรวจวัดทักษะการขับขี่ การควบคุมรถ และความคล่องตัวของรถ

5

4

3

ลองเอสยูวีสุดหรู แลนด์ โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี สปอร์ท, เรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ท พลัก-อิน ไฮบริด และเรนจ์ โรเวอร์ พลัก-อิน ไฮบริด ในสถานีต่างๆ บนเส้นทางธรรมชาติ

ส่วนช่วงบ่าย เป็นกิจกรรม The Above and Beyond Tour เปิดโอกาสให้เราได้สัมผัสสุดยอดรถเอสยูวีรุ่นหรูหราของ แลนด์ โรเวอร์ ในเส้นทางวิบากตามธรรมชาติ โดยมีรถธงรุ่นใหม่ 3 รุ่นมาลองขับ เริ่มจาก แลนด์ โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี สปอร์ท รถเอสยูวีขนาดกลางระดับพรีเมียม ที่มาพร้อมจุดเด่น 7 ที่นั่ง และแลนด์ โรเวอร์ เรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ท พลัก-อิน ไฮบริด และเรนจ์ โรเวอร์ พลัก-อิน ไฮบริด รถธงสุดหรูหรา ซึ่งทั้ง 3 รุ่น ได้แสดงสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม ทั้งบนทางเรียบ และทางวิบาก

6

7

DSC_7572

ปิดท้ายทริพ ด้วยการพานั่งเรือยอชท์ Princess F70 รุ่นใหม่ล่าสุด มูลค่ากว่า 134 ล้านบาท

และปิดท้ายด้วยกิจกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟ พากลุ่มสื่อมวลชน นั่งเรือยอชท์ Princess F70 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่อลังการทั้งงานออกแบบ และงานสร้างสุดพิถีพิถัน โดยพาไปชมพระอาทิตย์ตกที่เกาะนาคา เป็นการปิดทริพสุดประทับใจ

 ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : สารคดี/บทความ/รายงาน/กิจกรรม
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/1W5bm
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 22 มกราคม 2562 เวลา 18:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน