ธุรกิจ

แจกจริง ! รางวัลชิงรถ Motor Expo 2018 20 กพ. นี้


ผู้จัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35″ จัดงานจับสลากหาผู้โชคดีจากรายการชิงโชค ในวันที่ 23 มกราคม 2562 และจะมีพิธีแจกรางวัลรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ แก่ผู้โชคดีในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 พร้อมประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลทั้งหมดในนิตยสาร “ฟอร์มูลา” และ 4 WHEELS ฉบับเดือนเมษายน 2562

ต่อไปนี้เป็นความรู้สึกและความคิดเห็นของผู้ได้รับรางวัล “ซื้อรถ…ชิงรถ” จากงาน “มหกรรมยานยนต์” ครั้งที่ผ่านมา เพื่อยืนยันว่าเราแจกจริง !

ผู้โชคดีจากงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 32″
ธนธัญ การสมพรต ผู้โชคดีในรายการ “ซื้อรถ ชิง Mitsubishi All New Pajero Sport” มูลค่า 1,138,000 บาท

“ได้ไปซื้อรถ บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 1 ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 32″ ที่เมืองทองธานี
ตอนที่ “สื่อสากลฯ” โทรไปบอกว่าได้รับรางวัล รู้สึกตื่นเต้น แต่ก็ยังไม่เชื่อ 100 % กลัวว่าจะโดนหลอก จนกระทั่งได้รับหนังสือจาก “สื่อสากลฯ” ว่าได้รับรางวัล และมีเจ้าหน้าที่ติดต่อมา จนวันที่ได้รับมอบรถ จึงเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง ไม่ได้ฝัน”

นาค สาระชาติ ผู้โชคดีในรายการ “ซื้อบัตร ชิง Mercedes-Benz GLA 200 Urban” มูลค่า 2,090,000 บาท
“ซื้อบัตรชมงานทั้งครอบครัว ตอนที่ส่งคูปองชิงโชคไม่ได้คิดว่าจะได้รางวัล เพราะเป็นหนึ่งในล้าน ยากมากที่จะได้ แต่เมื่อมีเจ้าหน้าที่ติดต่อไปว่าได้รับรางวัลก็รู้สึกตื่นเต้น เพราะไม่เคยได้รางวัลจากการชิงโชค เป็นรถที่ทุกคนใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของ แต่เราได้มาโดยไม่คาดฝัน ดีใจที่สุดเลย”

จักรพงษ์ เยี่ยงกุลเชาว์ ผู้โชคดีในรายการ “SMS ชิง Suzuki Ciaz GLX” มูลค่า 625,000 บาท
“ส่ง SMS ชิงโชครถยนต์เพียง 1 ครั้ง จากนั้นมีเจ้าหน้าที่โทรไปบอกว่าได้รับรางวัลรถยนต์ ซูซูกิ ซีอัซ รู้สึกตกใจ และดีใจ และก่อนหน้านี้เคยไปเดินดูรถ ซูซูกิ ที่จัดแสดงในห้างสรรพสินค้ารู้สึกชอบ เป็นอีโคคาร์ ประหยัด กว้างขวาง ผมดีใจมากๆ กับรางวัลครั้งนี้ เพราะเป็นรางวัลใหญ่ที่สุดที่ได้จากการชิงโชค”

ภัทรดนย์ อินทรต๊ะสืบ ผู้โชคดีในรายการ “ซื้อมอเตอร์ไซค์ ชิงบิกไบค์ Honda NC750X” มูลค่า 356,000 บาท
“ผมตั้งใจจะมาซื้อรถจักรยานยนต์ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 32″ ผมชอบซื้อรถยนต์ หรือจักรยานยนต์ ในงานแสดงรถยนต์ เพราะรู้สึกมีอิสระในการเดินเลือกชม ไม่ต้องมีพนักงานมาเดินตามเหมือนซื้อในโชว์รูม และได้ดูหลายยี่ห้อ ไม่ต้องเดินทางไกล

ครั้งนี้มาซื้อรถจักรยานยนต์ ทไรอัมฟ์ ตอนแรกที่เจ้าหน้าที่โทรไปบอกว่าได้รับรางวัล คิดว่าโดนหลอก จนกระทั่งได้รับเอกสารยืนยัน ที่ผ่านมาไม่เคยได้รับรางวัลแบบนี้ เมื่อได้ก็ดีใจมาก”

ผู้โชคดีจากงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33″

ธิดาภา สิทธิอมรพร ผู้โชคดีจากรายการ “ซื้อรถ ชิงรถ MG GS 2.0T 2WD D”

“ตั้งใจที่จะซื้อรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 1 และมีคนแนะนำให้มาชมในงาน “มหกรรมยานยนต์” เพราะจะได้พบกับรถยนต์เกือบทุกยี่ห้อ รวมถึงยังมีข้อเสนอพิเศษต่างๆ อีกมากมาย ได้ตัดสินใจซื้อรถตอนใกล้เลิกงาน

การได้รับรางวัลครั้งนี้ ตอนแรกรู้สึกตกใจมากว่า ใช่เราจริงๆ หรือ แต่หลังจากที่ได้รับการติดต่อจาก “สื่อสากลฯ” จึงรู้ว่าไม่โดนหลอก ดีใจมากๆ ที่ได้รับรางวัล และปีนี้จะแนะนำคนที่จะซื้อรถให้ไปเลือกซื้อรถภายในงาน เพราะมั่นใจได้ว่า งาน “มหกรรมยานยนต์” แจกจริง ไม่หลอก”

อานนท์ ตรีณากรณ์ ผู้โชคดีจากรายการ “ซื้อบัตร ชิงรถ Subaru Forester รุ่น 2.0 i”

“ผมกับเพื่อนๆ มาชมงาน “มหกรรมยานยนต์” ซื้อบัตร 3 ใบ กรอกบัตรชิงรางวัลแล้วส่ง โดยไม่ได้คิดว่าจะได้รางวัลอะไร ตอนที่มีเจ้าหน้าที่โทรไปแจ้งว่าได้รับรางวัล คิดว่าโดนหลอกแน่ๆ ยังคุยกับครอบครัวว่า รอให้แน่ใจก่อนว่าจริงหรือหลอก จนเห็นชื่อในเวบไซท์ จึงแน่ใจว่าไม่โดนหลอก เพราะเป็นการประกาศอย่างเป็นทางการ จนมาถึงวันนี้ ได้รับรางวัลจริง เป็นรางวัลครั้งแรกในชีวิต และยังเป็นรางวัลใหญ่ รู้สึกชื่นชอบ ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ มากๆ ในความสวยงาม และความอเนกประสงค์”

ธีรพงษ์ จิตตรัตน์เสนีย์ ผู้โชคดีในรายการ “ชื้อมอเตอร์ไซค์ ชิงบิกไบค์ Yamaha รุ่น MT-09
“ผมซื้อรถจักรยานยนต์ จีพีเอกซ์ ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33″ พอทราบว่าได้รับรางวัลรู้สึกดีใจ  เป็นคนชอบรถบิกไบค์อยู่แล้ว รู้สึกเหมือนได้รับของขวัญวันเกิด เพราะทราบว่าได้รับรางวัลนี้ก่อนวันเกิดไม่กี่วัน”

ศรัณย์กร ชมดารา ผู้โชคดีในรายการ “SMS ชิงรถ Mitsubishi Mirage”
“ผมชอบไปชมงาน “มหกรรมยานยนต์” เพราะเราสามารถอัพเดทรุ่นรถใหม่ ได้ในงานเดียว และยังเป็นคนชอบการชิงโชค เมื่อรู้ว่ามีรายการส่ง SMS ชิงโชครถยนต์ เราใช้ทรูอยู่แล้ว เลยส่งแบบเป็นแพคเกจ 30 บาท ได้ 6 ครั้ง

เมื่อทรูโทรไปบอกว่าได้รับรางวัลรถยนต์ มิตซูบิชิ มิราจ ความรู้สึกแรก คือ ไม่เชื่อ จึงติดต่อมาที่บริษัทฯ พอมั่นใจว่าได้รางวัลจริงๆ ก็รู้สึกดีใจมาก เป็นครั้งแรกที่ได้รางวัลใหญ่ขนาดนี้ ”

ผู้โชคดีจากงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34″

สุทธิ มุ่งดี จ. นนทบุรี ผู้โชคดีในรายการ “ซื้อรถ ชิงรถ Kia Grand Carnival LX” มูลค่า 1,595,000 บาท

“ตั้งใจมาซื้อรถที่งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34″ เพราะมีหลายบแรนด์ให้เลือก มีรถให้ทดลองขับ ซึ่งผมได้ลองขับหลายยี่ห้อ เปรียบเทียบกัน และสุดท้ายก็เลือกซื้อรถ เมร์เซเดส-เบนซ์ อี 350 อี
หลังจากนั้น ฝ่ายขายที่ดูแลตอนซื้อรถ โทรศัพท์มาบอกว่าได้รับรางวัลในงาน ดีใจมาก และเมื่อไปดูรายละเอียดของรถ Kia Grand Carnival LX พบว่าเป็นรถดี เลยยิ่งรู้สึกว่า งาน “มหกรรมยานยนต์” นอกจากการคืนกำไรให้ผู้บริโภคแล้ว ยังนำรถที่ดีมามอบให้อีกด้วย ”

วิกรานต์วัฒน์ เศรษฐภูวิวัฒน์ จ. สระแก้ว ผู้โชคดีจากรายการ “ซื้อบัตร ชิงรถ MG3 Hatchback รุ่น D” มูลค่า 514,000 บาท

“ผมเป็นแฟนงาน “มหกรรมยานยนต์” ตั้งแต่ปี 2526 ซึ่งจัดที่เซนทรัลลาดพร้าว ปีนี้ก็มาชมงานเหมือนเช่นเคย โดยตั้งใจจะดูรถ เอมจี เซดเอส เหตุผลที่ชอบมางานนี้ เพราะมีรถหลากหลายบแรนด์ รวมถึงพโรโมชันเด็ด ตอนแรกมีเจ้าหน้าที่โทรศัพท์แจ้งว่าได้รับรางวัล ไม่คิดว่าเป็นเรื่องจริง แต่หลังจากได้รับจดหมายยืนยัน พร้อมเอกสารจาก “สื่อสากลฯ” จึงมั่นใจว่าไม่ถูกหลอก ได้รับรางวัลครั้งนี้ รู้สึกดีใจมาก เพราะเป็นรถที่ใกล้เคียงกับรถที่อยากได้อยู่พอดี”

อาทิตยา คล้ายสมาน กรุงเทพฯ ผู้โชคดีจากรายการ “SMS ชิงรถ Mitsubishi Attrage 1.2 GLX MT” มูลค่า 472,000 บาท

“ดิฉันบริจาคเงินช่วยเหลือโครงการก้าวคนละก้าว แล้วมี SMS เชิญชวนร่วมรายการ SMS ชิงรถเลยส่งไป 66 บาท ได้รับ 11 สิทธิ์ ซึ่งตรงกับโครงการฯ ช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาลพอดี ได้รับรางวัลครั้งนี้ตื่นเต้น ดีใจมาก”

อนุสรณ์ บุญสุวรรณ กรุงเทพฯ ผู้โชคดีจากรายการ “ซื้อมอเตอร์ไซค์ ชิงบิกไบค์” KTM 690 Duke R มูลค่า 679,000 บาท

“ผมตั้งใจจะมาซื้อรถจักรยานยนต์ ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34″ ผมตัดสินใจซื้อรถ คาวาซากิ ตอนแรกมีเจ้าหน้าที่โทรศัพท์แจ้งว่าได้รับรางวัล ยังไม่ค่อยเชื่อ กระทั่งวันนี้ ได้รับรางวัลจริงๆ รู้สึกดีใจมากๆ ไม่ผิดหวังที่ซื้อรถในงานนี้ และจะไปชมงานทุกปี”------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : ฝ่ายภาพ บริษัท สื่อสากล จำกัด
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/t1wc4
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 22 มกราคม 2562 เวลา 16:24 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน