ธุรกิจ

ฮันเด รับรางวัลรถยนต์อเนกประสงค์ยอดเยี่ยมแห่งปีในทวีปอเมริกาเหนือ


ฮันเด โคนา และโคนา อีเลคทริค รุ่นล่าสุด คว้ารางวัล “2019 North American Utility Vehicle of the Year” จากคณะสื่อมวลชนสายยานยนต์ประเภทรถยนต์อเนกประสงค์ และรถบรรทุกในทวีปอเมริกาเหนือ นับเป็นครั้งแรกที่รถยนต์ประเภทครอสส์โอเวอร์ของ ฮันเด ได้รับรางวัลเกียรติยศประเภทรถยนต์อเนกประสงค์ยอดเยี่ยมแห่งปี โดยรางวัลประเภทรถยนต์อเนกประสงค์จะมีการประกาศผลผู้ชนะในทุกๆ ปี ที่งานมหกรรมยานยนต์ดีทรอยท์ ทวีปอเมริกาเหนือ

บเรน สมิท หัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ ฮันเด มอเตอร์ อเมริกา กล่าวว่า ไม่มีอะไรที่เราจะภาคภูมิใจไปมากกว่าการที่นวัตกรรมใหม่อย่าง ฮันเด โคนา และโคนา อีเลคทริค ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติประเภทรถยนต์อเนกประสงค์ยอดเยี่ยมแห่งปีของทวีปอเมริกาเหนือ โคนา เป็นรถยนต์ครอสส์โอเวอร์ที่คุ้มค่า ทันสมัย และมีขนาดกะทัดรัดในแบบรถยนต์อเนกประสงค์ ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกไลฟ์สไตล์ ฮันเด โคนา ถูกออกแบบด้วยมาตรฐานใหม่ เพื่อให้เหมาะสมกับกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ ด้วยดีไซจ์นที่ดึงดูด การเชื่อมต่อที่ล้ำสมัย และระบบความปลอดภัยที่เหนือชั้น เราเชื่อว่าลูกค้าของเราจะเห็นด้วยกับรางวัลอันน่าประทับใจที่ได้รับการยืนยันจากสื่อระดับชั้นนำนี้ด้วย

คณะกรรมการที่ตัดสินรางวัล “2019 North American Utility Vehicle of the Year” ประกอบด้วย สื่อมวลชนอิสระระดับชั้นนำและนักวิเคราะห์ประจำประเทศสหรัฐอเมริกา และแคนาดา นับตั้งแต่ปี 2537 องค์กรนี้ได้มอบรางวัลให้แก่รถระดับชั้นนำ รถบรรทุกและรถยนต์อเนกประสงค์ ปีนี้คณะกรรมการมีจำนวนทั้งสิ้น 54 สื่อ จากสื่อหนังสือพิมพ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านนิตยสาร สถานีออกอากาศทหารผ่านศึก คอลัมนิสต์สื่อออนไลน์ และสื่อมวลชนอิสระ

โคนา และโคนา อีเลคทริค ถูกออกแบบให้เป็นรถยนต์ครอสส์โอเวอร์ ที่มอบความหลากหลายในการใช้งานให้แก่ผู้บริโภค ด้วยความคล่องตัวที่ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ ฮันเด โคนา ถูกพัฒนาขึ้นโดยเน้นการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น และการตอบสนองด้านสมรรถนะที่มีประสิทธิภาพสำหรับการขับขี่ในเมืองและทุกสภาพพื้นผิวถนน โคนา อีเลคทริค สามารถวิ่งได้ไกลถึง 258 ไมล์ (มากกว่า 400 กม.) พร้อมระบบชาร์จเร็วที่ติดตั้งเป็นมาตรฐานมากับรถ ซึ่งบแรนด์คู่แข่งจะมีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม พแลทฟอร์มของ ฮันเด โคนา อีเลคทริค ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับลูกค้าที่ใช้รถยนต์ครอสส์โอเวอร์ โดยตัวรถจะถูกยกสูงขึ้นจากพื้น สามารถปรับตำแหน่งที่นั่งเพื่อการมองเห็นที่ชัดเจนยิ่งขึ้น และสะดวกสบายในการเดินทาง อีกทั้งยังง่ายต่อการเข้าและออกจากตัวรถอีกด้วย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ukk48
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 30 มกราคม 2562 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน