ธุรกิจ

เรนาสโซ มอเตอร์ฯ จัดแสดงรถ ลัมโบร์กินี สุดหรูที่สยามพารากอน


บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ลัมโบร์กินี อย่างเป็นทางการ รายเดียวในประเทศไทย เดินหน้าออกโรดโชว์จัดแสดงรถยนต์ ลัมโบร์กินี สุดหรูใจกลางเมือง อวดโฉมซูเพอร์คาร์ระดับโลก ทั้ง Lamborghini Urus (ลัมโบร์กินี อูรุส) ซูเพอร์เอสยูวีคันแรกของโลก มาพร้อมเครื่องยนต์ V8 ขนาด 4.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ สามารถทำความเร็วได้สูงสุดถึง 305 กิโลเมตร/ชั่วโมง ขณะที่ยังสามารถควบคุมและขับขี่ได้ง่าย คล่องตัว ให้ความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสารตลอดการเดินทางทุกสภาพถนน ผ่าน Tamburo–Lamborghini driving dynamics control ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 23.42 ล้านบาท และ Lamborghini Aventador SVJ (ลัมโบร์กินี อเวนตาโดร์ เอสวีเจ) รถยนต์แบบพโรดักชันที่สามารถทำลายสถิติเวลาต่อรอบเร็วที่สุดในสนามนีร์บวร์กริง (ด้วยเวลาเพียง 6.44.97 นาที) ใช้เครื่องยนต์ V12 ขนาด 6.5 ลิตร ที่สามารถรีดพละกำลังสูงสุดถึง 770 แรงม้า ช่วยให้ทะยานจาก 0-100 ภายในเวลาเพียง 2.8 วินาที มาพร้อมกับระบบอากาศพลศาสตร์ ALA (Aerodynamica Lamborghini Attiva) 2.0 ที่ถูกพัฒนาให้ทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และมีประสิทธิภาพในการจัดการอากาศได้ดีกว่ารุ่น อเวนตาโดร์ เอสวีเจ ถึง 40 % ส่งผลให้ อเวนตาโดร์ เอสวีเจ เป็นกระทิงเปลี่ยวที่ดุดันที่สุดในประวัติศาสตร์ของบแรนด์ ลัมโบร์กินี โดย ลัมโบร์กินี อเวนตาโดร์ เอสวีเจ เป็นรถลิมิเทด เอดิชัน มีเพียง 900 คันทั่วโลก สำหรับราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 44.5 ล้านบาท

อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “การออกโรดโชว์เพื่อให้ลูกค้าและแฟนพันธุ์แท้ ลัมโบร์กินี ได้สัมผัสซูเพอร์คาร์ระดับโลกอย่างใกล้ชิด ถือเป็นหนึ่งในแผนการตลาดของ เรนาสโซ มอเตอร์ฯ ซึ่งการนำ ลัมโบร์กินี อูรุส และลัมโบร์กินี อเวนตาโดร์ เอสวีเจ มาจัดแสดงในห้างสรรพสินค้าใจกลางเมืองถือเป็นโรดโชว์ครั้งแรกของปีนี้ ภายใต้การบริหารของเรนาสโซ มอเตอร์ฯ นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังพร้อมมอบเอกสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่มาเยี่ยมชมรถยนต์ ลัมโบร์กินี ในงาน โดยผู้ที่ทำการจองรถยนต์ ลัมโบร์กินี ในงานผ่านบัตรสมาชิก SCB Private Banking จำนวน 1,000,000 บาท จะได้รับคะแนนสะสม SCB Rewards จำนวน 1,000,000 คะแนน”

ทั้งนี้ เรนาสโซ มอเตอร์ฯ ได้นำรถยนต์ ลัมโบร์กินี มาจัดแสดงที่ Hall of Frame ชั้น M สยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 19-22 มค. 62 เวลา 10.00-20.00 น. ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 08-1860-8860------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้่ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/awVpY
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 22 มกราคม 2562 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน