ธุรกิจ

อีซูซุ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา “The Power Of Stealth”


อีซูซุ ร่วมกับ เอสเอฟ เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณา “The Power Of Stealth” ภายใต้แนวคิด “ทะยานเหนือชั้น ดุดันทุกองศา” โดยมี อีซูซุ ดี-แมกซ์ ไฮ-แลนด์เดอร์ รุ่นพิเศษ สเตลธ์ เป็นพระเอกของเรื่อง

ปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการผู้จัดการ บริษัทตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า กลุ่มตรีเพชร ร่วมกับโรงภาพยนตร์ในเครือ เอสเอฟ จัดทำภาพยนตร์โฆษณา  Digital Sound Check ชุดใหม่ล่าสุด เรื่องที่ 9 “The Power Of Stealth” ภายใต้แนวคิด “ทะยานเหนือชั้น ดุดันทุกองศา” ผ่านสื่อในโรงภาพยนตร์เครือเอสเอฟ นับเป็นอีกหนึ่งช่องทางการสื่อสาร ที่มีประสิทธิภาพแบบตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี ด้วยระบบภาพและเสียงที่สมบูรณ์แบบของโรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ

สุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาดบริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ มุ่งมั่นคัดสรรค์ และมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน โดยเฉพาะเรื่องการนำนวัตกรรมระบบภาพและเสียงที่ดีที่สุดที่จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ทุกกลุ่ม เพื่อให้ลูกค้าประทับใจ และชมภาพยนตร์ได้อย่างเต็มอรรถรสในรูปแบบที่ครบทุกมิติ และสมบูรณ์แบบที่สุด รวมถึงตอบโจทย์คู่ค้าในการเป็นช่องทางสื่อสารให้ผู้บริโภคที่มาชมภาพยนตร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/kTAJc
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 2562 เวลา 08:43 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน