ธุรกิจ

ฟอร์ด ประเทศไทย ร่วมกิจกรรมกับกลุ่มลูกค้าเรนเจอร์


ฟอร์ด ประเทศไทย ร่วมกับกลุ่ม WE ARE RANGER กลุ่มลูกค้าผู้ใช้กระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์ นำคาราวาน ฟอร์ด เรนเจอร์ พร้อมคณะผู้ร่วมเดินทางกว่า 200 คน ออกเดินทางไปยังโรงเรียนวัดดอนยอ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก เพื่อส่งมอบอาคาร เรนเจอร์ 2” และมอบอุปกรณ์การเรียนและสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น พร้อมทั้งทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียน และชาวบ้านกว่า 500 คน เพื่อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษ ส่งมอบความสุขให้กับทุกคนในชุมชน เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ

ศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า ฟอร์ด มีความยินดีที่ได้ร่วมกับกลุ่ม WE ARE RANGER ลูกค้าผู้ใช้กระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์ ในการทำกิจกรรมเพื่อสังคมในครั้งนี้ การสร้างอาคารให้โรงเรียน ถือเป็นการให้ที่ยิ่งใหญ่ เพราะการให้โอกาสทางการศึกษาเป็นรากฐานของการพัฒนาอย่างยั่งยืน เราไม่ได้เพียงแต่สร้างอาคาร แต่เรากำลังสร้างรอยยิ้ม สร้างมิตรภาพและความสุขให้กับเด็กๆ คุณครู และทุกคนในชุมชน ฟอร์ด รู้สึกตื้นตันใจที่ได้เห็นนักเรียนมีความสุขกับอาคารหลังใหม่ที่พวกเราได้ร่วมแรงร่วมใจกันสร้างขึ้นมา และเชื่อมั่นว่าอาคารหลังนี้จะได้ทำหน้าที่เป็นแหล่งเรียนรู้ที่จะสร้างและพัฒนาเยาวชนของเราให้เป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศได้ต่อไป

อาคารเรนเจอร์ เป็นอาคารหลังที่ ที่สมาชิกกลุ่ม WE ARE RANGER ได้ร่วมกันสนับสนุนงบประมาณการก่อสร้างกว่า 800,000 บาท สร้างอาคารอเนกประสงค์หลังใหม่ขนาดใหญ่ให้กับโรงเรียน เพื่อใช้เป็นโรงอาหารและหอประชุมแทนโรงอาหารเดิมที่ทรุดโทรม ทางคณะยังได้ร่วมกันบูรณะจัดการสภาพแวดล้อมในโรงเรียนให้เอื้ออำนวย และเหมาะสมต่อการเรียนรู้ของเด็กๆ นอกจากนี้ อาคารอเนกประสงค์แห่งนี้ ยังจะเป็นประโยชน์แก่ชุมชน โดยจะใช้เป็นสถานที่สำหรับจัดกิจกรรมต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ของชาวบ้านในชุมชนด้วย

พลตรี ภูวนัย ไตรภูวนาถ ประธานกลุ่ม WE ARE RANGER กล่าวว่า ผมและสมาชิกในกลุ่มมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับ ฟอร์ด ประเทศไทย ในการส่งมอบอาคารเรนเจอร์ ในวันนี้ สำหรับกลุ่ม WE ARE RANGER ได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่องมา ปี ด้วยจิตอาสาและความตั้งใจที่จะร่วมช่วยเหลือและตอบแทนสิ่งดีๆ ให้สังคม รวมถึงการสร้าง อาคารเรนเจอร์แห่งแรก ให้กับโรงเรียนบ้านหนองปากชัฏ จังหวัดราชบุรี โดยเราตั้งชื่ออาคารทั้ง 2 แห่ง ตามชื่อกลุ่มและรถที่พวกเรารักและภาคภูมิใจ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/aFsnU
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน