ธุรกิจ

เชลล์ จัดคาราวาน “เชลล์ เฮลิกซ์ อุลทรา ปกป้องรถ เติมสุขให้น้อง”


บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด จัดกิจกรรม “เชลล์ เฮลิกซ์ อุลทรา ปกป้องรถ เติมสุขให้น้อง” ออกเดินทางสู่ปราจีนบุรีกับทริพดไรฟสุดเอกซ์คลูซีฟ เพื่อทดสอบประสิทธิภาพการปกป้องเครื่องยนต์ของ เฮลิกซ์ อุลทรา 0W-20 สูตรใหม่ ในสภาวะการขับขี่สุดโหด โดยได้วางแผนขับขี่ทางไกล เริ่มจากฝ่าการจราจรสุดโหดในกรุงเทพฯ วิ่งระยะทางไกล ขึ้นทางลาดชัน เผชิญกับทางขรุขระ ก่อนเดินทางถึงจุดหมายปลายทางที่จังหวัดปราจีนบุรี 

หลังผ่านจุดพักรถ คาราวานของ เชลล์ เฮลิกซ์ ก็พร้อมมุ่งหน้าไปทำกิจกรรมเติมสุขให้น้องๆ ที่โรงเรียนโสตศึกษา จังหวัดปราจีนบุรี โรงเรียนเฉพาะที่จัดการศึกษาสำหรับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน และนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา ด้วยความตั้งใจและแนวทางการดำเนินงานที่มุ่ง เติมสุขให้ทุกชีวิต ของเชลล์ ผู้ร่วมทริพทุกคนได้ร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ ลงมือปลูกเห็ดในโรงเพาะ มอบอุปกรณ์การเรียนและกีฬา และพิเศษสุดกับการจัดมีนีคอนเสิร์ทโดย กวาง AB Normal ให้ทั้งน้องๆ ที่เป็นผู้รับ และผู้ร่วมทริพทุกคน ในฐานะผู้ให้ ได้อิ่มใจไปด้วยความสุขตลอดทั้งกิจกรรม

เชลล์ เฮลิกซ์ จะยังคงเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจ คืนความหลงใหลในการขับ และมอบพลังการปกป้องเต็มประสิทธิภาพให้แก่ผู้ใช้รถทั่วประเทศ ผ่านนวัตกรรมซึ่งทำให้ได้น้ำมันเครื่องคุณภาพสูง ตลอดจนสานต่อเจตนารมณ์ที่จะ เติมสุขให้ทุกชีวิต โดยการช่วยเหลือผู้อื่น เปลี่ยนอุปสรรคให้เป็นโอกาส และมอบความสุขให้แก่สังคมไทย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/oxWr8
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 18 มกราคม 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน