ธุรกิจ

มิลเลนเนียม ออโต้ฯ ฉลองวันเด็ก สร้างรอยยิ้ม ส่งความสุข


มิลเลนเนียม ออโต้ฯ ผู้จำหน่ายรถยนต์ BMW, MINI และมอเตอร์ไซค์ BMW Motorrad อย่างเป็นทางการ ในเครือกลุ่มบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด มอบความสุขช่วงเทศกาลวันเด็ก ต้อนรับศักราชใหม่ เอาใจกลุ่มลูกค้าครอบครัว เนรมิต พื้นที่ใจกลางเมืองโซนฝั่งธนฯ และสุขุมวิท เป็นสนามขับรถจำลองให้เด็กๆ ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ กับการขับขี่รถยนต์และมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า พร้อมเรียนรู้กฎหมายการขับขี่ และเทคนิคการขับรถที่ถูกต้องขั้นพื้นฐาน จาก Millennium Auto Product Genius มืออาชีพ รวมถึงอีกหลายกิจกรรมน่าสนุก เช่น ดูหนังเพนท์หน้า และอื่นๆ อีกมาก ในวันที่ 12-13 มกราคม 2562 ที่ไอคอนสยาม และบนพื้นที่ของโครงการ เอสแควร์ สุขุมวิท 26

สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า วันเด็กปีนี้ เรียนเชิญลูกค้าและผู้ที่สนใจ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ มิลเลนเนียม ออโต้ แฟมิลี กับงาน “Happykids…Happy Experience by Millennium Auto” ที่โชว์รูมสาขาไอคอนสยาม และพระราม 4 เนรมิตสนามขับรถจำลอง โดยน้องๆ จะได้รับความรู้เกี่ยวกับกฎจราจร สัญญาณไฟ และความหมายของสัญลักษณ์ต่างๆ เพื่อปลูกฝังวินัยจราจร พร้อมฝึกทักษะการมองและควบคุมพวงมาลัย สร้างประสบการณ์ขับขี่ที่สนุกและปลอดภัย

มิลเลนเนียม ออโต้ฯ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม โดยนำเด็กๆ จากสถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี และสมาคมสงเคราะห์เด็กกำพร้าแห่งประเทศไทย ไปชมภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง Spider Man-Into The Spider-Verse ที่ “Icon Cineconic” Kids Cinema ไอคอนสยาม ที่ออกแบบเพื่อความสนุกสนานของเด็กๆ อาทิ โซนของเล่นก่อนเข้าโรงหนังอุโมงค์สไลเดอร์ลงสู่อ่างบอล และโซฟาปรับเอนได้ เพื่อรอยยิ้มและความสุขของน้องๆ ในช่วงเทศกาลวันเด็ก

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้ประเดิมแคมเปญสุดพิเศษ เป็นครั้งแรกในปีนี้ ตอบโจทย์ผู้ที่กำลังสนใจรถยนต์ บีเอมดับเบิลยูมีนี หรือ มอเตอร์ไซค์ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด โดยมีไฮไลท์เป็น BMW Premium Selection รถผู้บริหารป้ายแดง เลขไมล์ต่ำ จำนวนกว่า 50 คัน ผ่านการตรวจสภาพด้วยมาตรฐานสูงสุด ให้จับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ บนพื้นที่โครงการ เอสแควร์ สุขุมวิท 26 ประกอบด้วยรถหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น BMW 320d GT M Sport ผ่อน 0% นาน 60 เดือน*, BMW X1 18d xLine และ X1 20d M Sport ผ่อน 0 % นาน 48 เดือน*, BMW 320d (Iconic) ผ่อน 0 % นาน 60 เดือน*

BMW Premium Selection ประกอบด้วย BMW 320d (Iconic) เริ่มต้น 1.79 ล้านบาทพร้อมรับดอกเบี้ยพิเศษ 1.99 % ทุกคันMINI Used Car NEXT รับแคมเปญพิเศษ ดาวน์ 0 % หรือเลือกรับดอกเบี้ย 0 %มอเตอร์ไซค์ใหม่ ดอกเบี้ยพิเศษ ฟรีประกันภัยชั้น ฟรีค่าจดทะเบียน พร้อม พ.* มอเตอร์ไซค์ทดลองขับ ราคาเริ่มต้น 159,000 บาท*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/sHXhO
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 4 มกราคม 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน