ธุรกิจ

ลามีนา คว้ารางวัล “สุดยอดบแรนด์ชั้นนำ”


จันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสงลามีนา รับรางวัล สุดยอดบแรนด์ชั้นนำ” ในฐานะที่บเบรนด์ลามีนามีศักยภาพในการเติบโต และมีผลประกอบการเติบโตในระดับสูงต่อเนื่องใน 2 – 3 ปีที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจาก สนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ขึ้นมอบรางวัล

ในปีนี้ ลามีนา ได้รับเกียรติสูงสุดในการได้รับรางวัลสุดยอดบแรนด์ชั้นนำ ประจำปี 2561 ทางบริษัทฯ ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์ลามีนา รู้สึกเป็นเกียรติ และซาบซึ้งในการได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลดังกล่าว ซึ่งเป็นเครื่องหมายการันตีว่าเราจะไม่หยุดยั้งในการเติบโต และครองที่หนึ่งของตลาดฟีล์มกรองแสงรถยนต์

โดยรางวัลนี้ยังการันตีมาตรฐานการคัดเลือกบแรนด์ที่น่าจับตามองทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย และทางลามีนายังได้รับเชิญเข้ารับรางวัลทั้งที่ประเทศสิงคโปร์ และประเทศไทยอีกด้วย

 

สำหรับอินฟลูเอ็นเชี่ยล แบรนด์ (Influential Brands) คือ องค์กรวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญการสำรวจข้อมูลเชิงลึกด้านการตลาดเกี่ยวกับแบรนด์สินค้าทั่วเอเซีย ได้ทำพิธีมอบรางวัล สุดยอดแบรนด์ชั้นนำ” (Outstanding Brands Award) ให้กับแบรนด์ที่ทรงอิทธิพลต่อผู้บริโภคจากทั่วทั้งเอเชีย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/uTXXA
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 14 มกราคม 2562 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน