ธุรกิจ

นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย)ฯ เปิดตัวช่องทางสื่อสารใหม่ผ่านเวบไซท์


นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย)ฯ เปิดตัวเวบไซท์ช่องทางการติดต่อใหม่ที่จะสร้างความสะดวกสบายยิ่งขึ้นแก่ลูกค้า นิสสัน ที่ต้องการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ของ นิสสัน หรือสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์

แอนดรูว์ มาเอียร์ ผู้อำนวยการ บริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เวบไซท์รูปแบบใหม่นี้จะช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์ที่ต้องการได้อย่างมั่นใจเพียงแค่ปุ่มเดียว ลูกค้าจะสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอด้านราคาและการเงินได้อย่างง่ายดาย ฟีเจอร์ใหม่ ได้แก่ พโรแกรมคำนวณที่ใช้งานง่าย สามารถส่งข้อเสนออัตโนมัติทางอี-เมลได้ เพื่อช่วยให้ลูกค้าคำนวณและเปรียบเทียบแผนการผ่อนชำระได้ในเพียงไม่กี่ขั้นตอน โดยระบบจะทำการส่งรายละเอียดทางอี-เมล ลูกค้าสามารถใช้บริการให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้ในเวลาที่สะดวก และดาวน์โหลดอีพไรศ์ แคทาลอก เพื่อดูรายละเอียดแผนการผ่อนชำระใหม่ล่าสุดได้อย่างสะดวกสบาย

“ลูกค้าของเราที่ใช้บริการเวบไซท์มีความประทับใจในรูปแบบที่ง่ายต่อการใช้งาน และข้อมูลที่เรานำเสนอ อีกทั้งพบว่าลูกค้ายังได้รับการบริการประเมินงบประมาณในการเลือกสเปคของรถที่สูงกว่าที่ตั้งใจไว้ หรือสามารถเลือกรถรุ่นอื่นจากข้อเสนอของเรา”

นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย)ฯ ได้มีการวางแผนต่อยอดนวัตกรรมบนเวบไซท์ โดยการเพิ่มฟังค์ชันอื่นๆ ในอนาคตอันใกล้ อาทิ การติดตามสถานะการชำระค่างวดของลูกค้า ยอดค้าง การต่อภาษีรายปี และพแลทฟอร์มการชำระเงินผ่านระบบออนไลน์------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Qwdun
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 9 มกราคม 2562 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน