ธุรกิจ

ฟีล์มกรองแสง ลามินา รับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ปีที่ 9 


ครองใจผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ฟีล์มกรองแสง ลามินา ได้รับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม หรือ TAQA Award เป็นปีที่ นอกจากความมุ่งมั่นและความแข็งแกร่งในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ลามินา ขอเดินหน้าขยายตลาดอย่างแข็งแกร่งต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์ ลามินา และฟีล์มกรองแสงกลุ่มพิเศษ ลูมาร์ ซึ่งผลิตโดย ซีพีฟีล์ม อิงค์ มาตรฐาน ISO 9001 ในเครือบริษัท อีสต์แมน เคมิคอล จากประเทศสหรัฐอเมริกา ประกาศความสำเร็จด้วยการนำฟีล์มกรองแสง ลามินา รับ TAQA Award รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ต่อเนื่องเป็นปีที่ ประจำปี 2561

รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม จัดขึ้นโดย บริษัท สื่อสากล จำกัด ร่วมกับ บริษัท คัสต้อม เอเซีย จำกัด สื่อในเครือผู้จัดการ และสถาบันยานยนต์ ซึ่งเป็นรางวัลที่สะท้อนให้เห็นถึงธุรกิจที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคในประเทศไทย ทั้งด้านคุณภาพของสินค้าและการให้บริการที่โดดเด่น โดยฟีล์มกรองแสง ลามินา คือ ฟีล์มกรองแสงรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลต่อเนื่อง ปี นับตั้งแต่ปี 2553 เป็นต้นมา

จันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด เปิดเผยว่า ในโอกาสที่บริษัทฯ ได้รับรางวัลประจำปี 2561 ซึ่งได้มีการมอบรางวัลอย่างเป็นทางการในวันที่ ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดเยี่ยมต่อเนื่องมาจนถึงปีที่ 9 นี้ รางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของบแรนด์ ลามินา เพราะเกิดจากการสอบถามผู้บริโภคที่แท้จริง

ฟีล์มกรองแสง ลามินา ประสบความสำเร็จในตลาดประเทศไทยด้วยการครองอันดับ ในตลาดฟีล์มกรองแสงรถยนต์มาต่อเนื่องยาวนานถึง 18 ปี และได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง รวมถึงยังเป็นผู้นำทางด้านการเลือกสรรนวัตกรรมใหม่ๆ ด้านฟีล์มกรองแสงมาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคมาโดยตลอด

“ในยุคที่เทคโนโลยีและข่าวสารหมุนไปอย่างรวดเร็ว เราในฐานะผู้ประกอบการฟีล์มกรองแสงรถยนต์ และอาคารในประเทศไทย เชื่อว่าผู้บริโภคมีความต้องการที่หลากหลายมากขึ้น เราขอสัญญาว่าจะไม่หยุดนิ่งในการค้นหานวัตกรรมด้านฟีล์มกรองแสงทุกประเภทมาตอบสนองความต้องการผู้บริโภคให้ตรงจุดและครบถ้วน รวมถึงการพัฒนาคุณภาพของการให้บริการอย่างเหนือชั้น ทั้งหมดนี้เพื่อให้ผู้บริโภคในประเทศไทยได้เป็นเจ้าของฟีล์มกรองแสงที่ดีที่สุด พร้อมทั้งมาตรฐานการให้บริการที่ดีที่สุดเช่นเดียวกัน”

ลามินา ประเมินว่าตลาดฟีล์มกรองแสงรถยนต์ในปีนี้น่าจะเติบโตอยู่ที่ระดับ 1,500-1,700 ล้านบาท ผลมาจากการขยายตัวของตลาดรถยนต์ใหม่ ที่คาดว่าจะมียอดจำหน่ายรวมประมาณ 1.05 ล้านคัน หรือเติบโตมากกว่า 15 % ซึ่งตลาดฟีล์มกรองแสงรถยนต์ก็จะเติบโตตามการขยายตัวของตลาดรถยนต์ใหม่และรถยนต์มือสอง คาดว่าภายในปีนี้จะมีรายได้รวม 850 ล้านบาท แบ่งเป็นธุรกิจฟีล์มกรองแสงรถยนต์ 800 ล้านบาท และธุรกิจอื่นๆ อีก 50 ล้านบาท  

นอกจากนี้ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ในฐานะผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพระดับเอเชียแปซิฟิค ยังนำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มปกป้องสีรถ และฟีล์มกลุ่มพิเศษ ลูมาร์ จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ ธูเล จากสวีเดน ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน ทไรบอส จากอังกฤษ ลำโพงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ Sonic Design จากญี่ปุ่น และฟีล์มนิรภัยติดกระจกด้านนอกรถคุณภาพสูง บเรย์ จากสหรัฐอเมริกา------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/dvRei
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 11 มกราคม 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน