ธุรกิจ

โรลล์ส-รอยศ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอค เนรมิตความหรูหราให้มีชีวิต พร้อมเปิดโอกาสให้สัมผัสใกล้ชิดกับ คัลลิแนน


RR5

โรลล์สรอยศ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอค ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ โรลล์สรอยศ์ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ในเครือกลุ่มบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอมจีซีเอเชีย เชิญลูกค้าและสื่อมวลชนร่วมสัมผัสเอกลักษณ์แห่งความหรูหรา ภายใต้คอนเซพท์ The Story of Luxury ICON ณ โรลล์สรอยศ์ เอกซ์คลูซีฟ โชว์เคส ไอคอนสยาม

 

สุนทรพันธ์ เดชะเทศ ผู้จัดการทั่วไป โรลล์สรอยศ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอค กล่าวว่า “โรลล์สรอยศ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอค ได้รับเกียรติจาก ริชาร์ด พอร์เตอร์ ที่ปรึกษาด้านการพาณิชย์แห่งสถานเอกอัครราชทูตสหราชอาณาจักรประจำประเทศไทย เข้าร่วมงาน The Story of Luxury ICON ซึ่งนับเป็นโอกาสดี ที่จะได้นำเสนอบแรนด์ โรลล์สรอยศ์ ในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร ผ่านถ้อยคำและประสบการณ์ของผู้มีชื่อเสียงในแวดวงสังคม และผู้ทรงอิทธิพลในวงการศิลปะชั้นสูง”

 

++ แขกรับเชิญร่วมแชร์ประสบการณ์สุดประทับใจ

RR4

งานนี้ได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญที่มีชื่อเสียงจากหลายวงการ มาร่วมแบ่งปันความประทับใจในยนตรกรรม โรลล์ส-รอยศ์ อาทิเช่น สุรัฐกิจ พีรพงศ์ศิลป ผู้อำนวยการสำนักช่างสิบหมู่ ผู้มีส่วนร่วมในการรังสรรค์ยนตรกรรมรุ่นพิเศษ โรลล์สรอยศ์ “โกสต์ คชมงคล” ที่ใช้ช้างสอดแทรกเอกลักษณ์ความเป็นไทย เข้าไปในรถยนต์ โรลล์สรอยศ์ อย่างลงตัว

 

นอกจากนั้นก็ยังมี จิตรา ฮาน ผู้ร่วมก่อตั้ง Tree of Life Bangkok ที่มาพูดถึงผลงานศิลปะที่สร้างสรรค์ขึ้นอย่างงดงาม พร้อมการเปรียบเทียบความล้ำเลิศตามแบบฉบับแห่งยนตรกรรมทำมือสุดประณีตอย่าง โรลล์สรอยศ์, อติชาญ เชิงชวโน หรือ อู๋ Spin 9 บลอกเกอร์ชื่อดัง ที่ได้มาแบ่งปันความประทับใจ เมื่อครั้งที่ได้เดินทางไปเยือนโรงงาน โรลล์สรอยศ์ ที่เมืองกูดวูด สหราชอาณาจักร และวุฒินันท์ สภาวสุ ผู้บริหารของ Xspan สถาบันฝึกทักษะการขับรถยนต์ และเป็นแฟนพันธุ์แท้ โรลล์สรอยศ์ มายาวนาน

 

++ เปิดโอกาสให้สัมผัส คัลลิแนน อย่างใกล้ชิด

RR

RR2

นอกจากการได้รับทราบเรื่องราวอันน่าประทับใจจากบรรดาแขกรับเชิญ ผู้ร่วมงานก็ยังมีโอกาสได้สัมผัสกับเอสยูวีที่หรูหราสุดในโลกอย่าง คัลลิแนน ที่สุดแห่งยนตรกรรมอเนกประสงค์รุ่นแรกในประวัติศาสตร์ของ โรลล์สรอยศ์ ตั้งชื่อตามเพชรเม็ดใหญ่สุดในโลกเท่าที่เคยค้นพบ และถูกนำไปประดับบนมงกุฎของราชินีแห่งสหราชอาณาจักร

RR3

The Story of Luxury ICON เป็นอีกงานที่บอกเล่าเรื่องราวสุดประทับใจจากมุมมองของหลายบุคคลสำคัญ ช่วยตอกย้ำแนวคิดที่ว่า ความหรูหราอย่างแท้จริงเป็นสิ่งที่ล้ำค่าสุดของ โรลล์สรอยศ์ ซึ่งลูกค้าทุกท่านจะได้สัมผัสผ่านยนตรกรรม โรลล์ส-รอยศ์ ทุกรุ่น------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/EjoCU
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 23 ธันวาคม 2561 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน