ธุรกิจ

มาซดา คว้ารางวัลนวัตกรรมดีเด่น 5 ปีซ้อน


47-Mazda Photo TAQA Award_2

 

อุทัย เรืองศักดิ์ ผู้จัดการอาวุโสส่วนงานประชาสัมพันธ์ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นรับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ประจำปี 2561 จาก ดร. สมชาย หาญหิรัญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เนื่องในโอกาสที่ มาซดา มีความเป็นเลิศทางด้านนวัตกรรมและการขับขี่ที่สนุกสนานจนได้รับคะแนนนิยมสูงสุดจากผลการสำรวจความพึงพอใจของผู้บริโภค

 

47-Mazda Photo TAQA Award_3

 

ในครั้งนี้ มาซดา สามารถคว้ารางวัล TAQA มาได้ถึง 2 รางวัล ประกอบด้วย รางวัลด้านนวัตกรรมดีเด่น ซึ่ง มาซดา ได้รับรางวัลนี้ต่อเนื่องเป็นเวลาถึง 5 ปี
และรางวัลรถยนต์ที่ขับสนุกที่สุด โดยงาน TAQA Award 2018 จัดขึ้นโดย บริษัท คัสต้อม เอเชีย จำกัด ร่วมกับ บริษัท สื่อสากล จำกัด หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ และสถาบันยานยนต์ ที่ได้เล็งเห็นประโยชน์ของการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศ และดำเนินการสำรวจความพึงพอใจของผู้บริโภคต่อผลิตภัณฑ์รถยนต์และการบริการ เพื่อเฟ้นหารถยนต์คุณภาพในแต่ละสาขา ณ ห้องจูปิเตอร์ ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพคท์ เมืองทองธานี

สำหรับปีนี้ มาซดา คว้ารางวัลอันทรงเกียรติจากการสำรวจความพึงพอใจของผู้บริโภค โดยเฉพาะรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมที่เกี่ยวเนื่องกับภาพลักษณ์ดีเด่น ด้านนวัตกรรม Innovation เป็นการคว้ารางวัลนี้ 5 ปีติดต่อกัน หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามจากการนำเอาเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ เข้าสู่ประเทศไทยเมื่อปี 2556 และยังสามารถคว้ารางวัลรถยนต์ที่ขับสนุกที่สุด หรือรางวัล Fun to drive ได้อีกด้วย------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/SxTGn
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 21 ธันวาคม 2561 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน