ธุรกิจ

ฟอร์ด จัดกิจกรรม “Ford Everest Family Trip”


ฟอร์ด ประเทศไทย จัดกิจกรรม “Ford Everest Family Trip” พากลุ่มลูกค้า ฟอร์ด เอเวอเรสต์ และครอบครัวจาก Everest Club Thailand กว่า 10 ครอบครัว ร่วมเดินทางเปิดประสบการณ์การขับขี่อย่างเหนือระดับไปกับ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ รถยนต์อเนกประสงค์ที่เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะเพื่อการขับขี่ มอบความอุ่นใจ เสริมความปลอดภัยในทุกการเดินทาง พร้อมกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่าง ฟอร์ด และกลุ่มลูกค้า รวมถึงส่งเสริมการสร้างความรักความอบอุ่นภายในครอบครัว

ศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า ลูกค้า ฟอร์ด เอเวอเรสต์ และครอบครัว ออกเดินทางจาก ฟอร์ด เอ็ม ดับบลิว นครอินทร์ราชพฤกษ์ มุ่งตรงสู่จังหวัดกาญจนบุรี ด้วยรถยนต์ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ได้ทดสอบอัตราเร่งและสมรรถนะทรงพลังและเปี่ยมประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ใหม่ที่มาพร้อมเกียร์อัตโนมัติ 10 จังหวะ ทั้งเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร ไบเทอร์โบ ให้พละกำลังสูงถึง 213 แรงม้า มอบแรงบิดที่สูงถึง 51.0 กก.-ม. หรือ 500 นิวตัน-เมตร และเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร เทอร์โบ กำลัง 180 แรงม้า และแรงบิด 42.8 กก.-ม. หรือ 420 นิวตัน-เมตร พร้อมเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่อัจฉริยะ  (Advanced-Driving Assist Technology) เพื่อมอบประสบการณ์ขับขี่อันเหนือชั้น ปลอดภัย และสะดวกสบายขึ้นอีกระดับสำหรับทุกครอบครัว

บนเส้นทางจากกรุงเทพฯ มุ่งสู่จังหวัดกาญจนบุรี ลูกค้าครอบครัว ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ได้มีโอกาสใช้เวลาร่วมกันในการทำกิจกรรมต่างๆ อาทิ ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเข้าชมสวนสัตว์เปิดซาฟารีแบบใกล้ชิดด้วยรถยนต์ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ รวมถึงทดลองใช้ฟังค์ชันสั่งงานด้วยเสียงภาษาไทย เพื่อสร้างความบันเทิงภายในรถผ่านระบบซิงค์ 3 (Sync 3) ซึ่งสามารถจดจำเสียงและสั่งงานเสียงด้วยภาษาไทยได้ ช่วยโทรออก ฟังเพลง หรือเรียกใช้เมนูอื่นๆ ได้ โดยไม่ต้องละสายตาจากถนน และร่วมกันมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นแก่น้องๆ ณ โรงเรียนหมู่บ้านเด็กก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯ

“ฟอร์ด ประเทศไทย มุ่งมั่นที่จะตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่หลากหลาย รวมถึงการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพ สมรรถนะ ศักยภาพการขับขี่ และความสะดวกสบาย ตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ได้อย่างดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ตอกย้ำความเป็นหนึ่งในรถยนต์อเนกประสงค์ที่ชาญฉลาดและปลอดภัยที่สุดในตลาด อีกทั้ง ฟอร์ด ยังเชื่อมั่นเสมอว่าลูกค้าทุกคน คือ บุคคลที่มีค่าและมีความสำคัญสำหรับการเติบโตที่แข็งแกร่งและยั่งยืน ในนามของ ฟอร์ด ประเทศไทย ขอขอบพระคุณทุกความไว้วางใจของลูกค้าที่เข้ามาเป็นครอบครัว ฟอร์ด เอเวอเรสต์ และให้ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ได้ดูแลครอบครัวอันเป็นที่รักของทุกท่าน รวมถึงร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเปิดประสบการณ์ใหม่ และสร้างพลังความสุขในครอบครัว”------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/6jZu1
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 26 ธันวาคม 2561 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน