ธุรกิจ

มิตซูบิชิ ประกาศยอดจองเติบโตกว่า 60 % ที่งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35″


มิตซูบิชิ สรุปยอดจองรถยนต์จากงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35″ หรือ Motor expo 2018 ที่ 3,619 คัน เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วร้อยละ 60 ทั้งนี้ กระแสความนิยมใน มิตซูบิชิ ทไรทัน ใหม่ มีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนยอดจองภายในงานดังกล่าว และสร้างการเติบโตด้านยอดจำหน่ายอย่างต่อเนื่องให้กับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ

โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เรามีความยินดีที่ลูกค้าและผู้เยี่ยมชมบูธของเราได้รับความประทับใจจากยานยนต์ของ มิตซูบิชิ อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะ มิตซูบิชิ ทไรทัน ใหม่ และมิตซูบิชิ เอกซ์แพนเดอร์ ใหม่ และด้วยคำมั่นสัญญาในการบริการหลังการขาย ภายใต้สโลแกน “เราดูแล คุณแค่ขับ” ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจในด้านคุณภาพบริการหลังการขายให้แก่ลูกค้ารถยนต์ มิตซูบิชิ พร้อมแสดงถึงความมุ่งมั่นในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า

“ยอดจองของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ ที่งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35″ นับได้ว่าประสบความสำเร็จ และเป็นที่น่าพอใจ  เราพร้อมเดินหน้าต่อยอดความสำเร็จนี้เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายและสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน”

มิตซูบิชิ ทไรทัน ใหม่ ได้เสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยมด้วยยอดจองมากกว่า 4,000 คัน ภายในช่วงเวลาไม่ถึง 1 เดือน นับตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 ซึ่งถือเป็นวันเริ่มจำหน่ายที่โชว์รูมทั่วประเทศ

ทั้งนี้ ลูกค้ายังให้ความสนใจกับ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ท เอลีท เอดิชัน รถอเนกประสงค์พีพีวีรุ่นพิเศษ ที่มียอดจองมากกว่า 900 คัน

มิตซูบิชิ ทไทรทัน ใหม่ “แกร่ง ลุยทุกอุปสรรค” ดีไซจ์นแกร่งถึงขีดสุด ด้วยเอกลักษณ์การออกแบบด้านหน้าแบบ Advanced “Dynamic Shield” และเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ Super Select 4WD II ที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะพร้อมลุยบนทุกเส้นทางทั้งบนถนนปกติ และเส้นทางออฟโรด ครบครันด้วยเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยและระบบอำนวยความสะดวกแก่ผู้ขับขี่ เพื่อการตอบสนองและรองรับการใช้งานทุกรูปแบบ นอกจากนี้ มิตซูบิชิ ทไรทัน ใหม่ ยังถือเป็นยานยนต์เชิงกลยุทธ์ระดับโลกของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ซึ่งทำการเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้ และนับเป็นการฉลองครบ 40 ปีแห่งความสำเร็จของรถกระบะ มิตซูบิชิ อย่างยิ่งใหญ่ มีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 654,000 บาท------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/xlvkI
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 14 ธันวาคม 2561 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน