ธุรกิจ

เชลล์ คว้า 2 รางวัลจากงาน TAQA 2018


บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ขอบคุณความไว้วางใจของผู้บริโภคชาวไทยที่มีอย่างยาวนานต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องและน้ำมันเชื้อเพลิง เชลล์ พร้อมตอกย้ำความแข็งแกร่งของบแรนด์ เชลล์ ด้วยการคว้า 2 รางวัล ที่มาจากการลงคะแนนของผู้ขับขี่ทั่วประเทศ ในพิธีประกาศผลและมอบรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมแห่งปี 2561 หรือ Thailand Automotive Quality Award (TAQA2018 จัดโดยสถาบันยานยนต์ ร่วมกับสื่อสากล สื่อในเครือหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ และบริษัทวิจัย คัสต้อม เอเซีย โดยได้รับเกียรติจากรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ดร. สมชาย หาญหิรัญ เป็นประธานมอบรางวัล ซึ่งปีนี้เป็นปีแรกที่ ผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิงของ เชลล์ คว้ารางวัล ธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ ประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง และยังคงคว้ารางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ ประเภทน้ำมันหล่อลื่น ได้ติดต่อกันเป็นปีที่ 5 สำหรับผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องคุณภาพสูงอย่าง “เชลล์ เฮลิกซ์” นั้น สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จของบแรนด์ “เชลล์” ที่ผู้ขับขี่ชาวไทยให้ความไว้วางใจอย่างต่อเนื่องและยาวนาน

วีธรา ตระกูลบุญ กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด  กล่าวว่า เชลล์ ขอขอบคุณผู้ขับขี่ทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิง และน้ำมันหล่อลื่นของบริษัทฯ จากการลงคะแนนให้เราได้รับรางวัลอันทรงเกียรติถึง รางวัลในครั้งนี้ ซึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงอย่าง เชลล์ เฮลิกซ์’ ได้รับรางวัลในประเภทน้ำมันหล่อลื่นติดต่อกันถึงปีที่ ทำให้เราได้รับการยกย่องในระดับ Excellence Award อีกด้วย ความสำเร็จในครั้งนี้ ส่วนหนึ่งมาจากที่ เชลล์ เข้าใจความต้องการของผู้ขับขี่และแนวโน้มธุรกิจยานยนต์เป็นอย่างดี ความร่วมมือทางเทคนิคและพันธมิตรระดับโลก มีการลงทุนในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ทำให้ เชลล์ สามารถมอบความประทับใจ และประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้าผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ของเราเสมอมา สอดคล้องกับเจตนารมณ์ของ เชลล์ ที่จะเติมความสุขให้ทุกชีวิต

ทางด้าน อรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวถึงรางวัลในประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงที่ได้รับว่า เชลล์ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ เพราะทุกคะแนนนั้นมาจากผลสำรวจความพึงพอใจของผู้ขับขี่ทั่วประเทศจริงๆ เป็นสิ่งที่ยืนยันว่าผู้ขับขี่ชาวไทยเชื่อมั่นในคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเรา ไม่ว่าจะเป็น เชลล์ วีเพาเวอร์ แกสโซฮอล์ 95 หรือ เชลล์ วีเพาเวอร์ ดีเซล ที่มาพร้อมเทคโนโลยีไดนาเฟลกซ์ ซึ่งออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดเครื่องยนต์ พร้อมเพิ่มความแรงและช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ สะท้อนให้เห็นถึงนวัตกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูงสุด ที่ เชลล์ ตั้งใจมอบให้ลูกค้าในผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิงของเรา

2 รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ที่ได้รับนี้ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ เชลล์ ที่จะยังคงพัฒนานวัตกรรม ทำงานร่วมกับพันธมิตร และพัฒนาบุคลากร เพื่อส่งมอบ พลังงานสะอาด เพิ่มประสิทธิภาพ และดีต่อสิ่งแวดล้อม ให้แก่ผู้บริโภคในประเทศไทย และเพื่อขับเคลื่อนพลังงานไทยในอนาคตอย่างยั่งยืนต่อไป------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/5jqR0
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 1 มกราคม 2562 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน