ธุรกิจ

เชฟโรเลต์ ชวนสมาชิก เชฟวี พลัส ชมภาพยนตร์


เชฟโรเลต เซลล์ (ประเทศไทย)ฯ จัดกิจกรรม “เชฟวี พลัส มูฟวี เดย์” ชวนลูกค้า เชฟวี พลัส กว่า 80 ท่าน ชมภาพยนตร์เรื่อง “ Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald” รอบพิเศษ  ณ โรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีเนมา ซิที ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก

อุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า กิจกรรม เชฟวี พลัส มูฟวี เดย์ จัดขึ้นเป็นปีที่ 6 ที่เราได้มอบความสุขและประสบการณ์สุดประทับใจให้แก่ลูกค้าที่เป็นสมาชิก เชฟวี พลัส ในการชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์รอบพิเศษอย่างต่อเนื่อง โดยกิจกรรมดังกล่าว เป็นหนึ่งในสิทธิประโยชน์พิเศษที่สมาชิกจะได้รับจากการเป็นครอบครัว เชฟวี พลัส

เชฟวี พลัส มูฟวี เดย์ เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมและสิทธิพิเศษต่างๆ สำหรับสมาชิก เชฟวี พลัส โดยโปรแกรมเชฟวี พลัส ยังมีสิทธิพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้สิทธิ์แลกรับส่วนลด หรือ รับสินค้ารวมทั้งบริการต่างๆ จากบแรนด์ดังฟรี ได้แก่ สายการบินบางกอก แอร์เวย์ บาร์บีคิว พลาซา จิฟฟี และคลาสส์ คาเฟ ทั้งนี้ โปรแกรม เชฟวี พลัส ยังเป็นส่วนหนึ่งของ เชฟโรเลต์ คอมพลีท แคร์ ซึ่งเป็นคำมั่นสัญญาของเราในการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเป็นเจ้าของรถยนต์ เชฟโรเลต์ ด้วยความมุ่งมั่นในการใส่ใจดูแล ทั้งลูกค้าและรถยนต์ของพวกเขา------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/iQz0J
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 2 มกราคม 2562 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน