ธุรกิจ

บีเอมดับเบิลยู แต่งตั้ง ผู้บริหาร บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย คนใหม่


บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง คริสเตียน ซัมโลว์สกี ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการคนใหม่ของ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย รับตำแหน่งต่อจาก มาร์คุส กเลเซร์ ซึ่งย้ายไปรับตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายการเสริมสร้างประสบการณ์ลูกค้า เพื่อดูแลรับผิดชอบการพัฒนาเครือข่ายผู้จำหน่ายของ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ทั่วโลก ณ กรุงมิวนิค ประเทศเยอรมนี โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2562 เป็นต้นไป

คริสเตียน ซัมโลว์สกี สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านการบริหารธุรกิจจาก California State University Hayward และได้เริ่มต้นร่วมงานกับ บีเอมดับเบิลยู กรุพ ในปี  2548 โดยก่อนหน้าเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ซัมโลว์สกี ประจำอยู่ที่ บีเอมดับเบิลยู กรุพ ประเทศเยอรมนี ในฐานะหัวหน้าฝ่ายขาย ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค จีน รัสเซีย และแอฟริกา รับผิดชอบด้านการวางแผนและพัฒนากลยุทธ์ทางการขาย ของ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ในภูมิภาคดังกล่าว สำหรับตำแหน่งใหม่นี้ ซัมโลว์สกี จะดูแลบริหารการดำเนินงานทั้งหมดของ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย

คริสเตียน วิดมานน์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า ผมขอต้อนรับ คริสเตียน ซัมโลว์สกี สู่ครอบครัว บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย อย่างเป็นทางการ ผมเชื่อว่าความเชี่ยวชาญของ ซัมโลว์สกี ทั้งในด้านการตลาดและการขาย จะช่วยขับเคลื่อน บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ให้สามารถตอบโจทย์ลูกค้าชาวไทยได้ดียิ่งขึ้น และสร้างความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในตลาดบิกไบค์ไทย ที่ยังคงมีประสิทธิภาพในการเติบโตอย่างมาก

“โดยสำหรับความสำเร็จในช่วงปีที่ผ่านมานี้ ผมต้องขอขอบคุณ กเลเซร์ ที่ได้เป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประสิทธิภาพให้แก่ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ซึ่ง กเลเซร์ ได้แสดงถึงความทุ่มเท และร่วมปูรากฐานอันแข็งแกร่งให้แก่ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ในประเทศไทย มาตั้งแต่ปี 2557 ผมมั่นใจว่า กเลเซร์ จะประสบความสำเร็จในตำแหน่งใหม่เช่นกัน” ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/exo30
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 22 ธันวาคม 2561 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน