ธุรกิจ

ฮอนดา คว้ายอดจองอันดับ 1 ในงาน Motor Expo 2018


ฮอนดา  คว้ายอดจองอันดับ ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35″ หรือ The 35th Thailand International Motor Expo 2018 ด้วยยอดจองรวม 6,842 คัน ฮอนดา ซีวิค ใหม่ มาอันดับ  1 ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานนี้ ตามมาด้วยรถยนต์ ฮอนดา รุ่นยอดนิยมตลอดกาล ได้แก่ ฮอนดา ซิตี และฮอนดา แจซ อีกทั้งรถยนต์สปอร์ทอเนกประสงค์ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งาน และไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้าได้อย่างลงตัวทั้ง รุ่น ได้แก่ ฮอนดา เอชอาร์วี ใหม่ และฮอนดา ซีอาร์วี ใหม่ ซึ่งมีการแนะนำรุ่น ที่นั่ง ก็ได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้า ทำให้มียอดจองในอันดับ และ ตามลำดับ

พิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ฮอนดา ต้องขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความเชื่อมั่นผลิตภัณฑ์ของ ฮอนดา และทำให้ ฮอนดา สามารถคว้าอันดับ 1 บแรนด์รถยนต์ที่มียอดจองสูงสุดภายในงาน และล่าสุดจากการประกาศผลรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมประจำปี 2561 ฮอนดา ได้รับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมด้านภาพลักษณ์ดีเด่นประเภทธรรมาภิบาล (Good Governance) เป็นครั้งแรกในปีนี้ พร้อมด้วยรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมด้านภาพลักษณ์ดีเด่นประเภทยี่ห้อที่น่าเชื่อถือ (Trusted Brand) ติดต่อกันเป็นปีที่ นับเป็นบทพิสูจน์ที่สะท้อนให้เห็นถึงความไว้วางใจและความเชื่อมั่นของลูกค้าต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์ และการบริการที่มุ่งสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ซึ่งเป็นสิ่งที่ ฮอนดา ให้ความสำคัญมาโดยตลอด

นอกจากนี้ รถยนต์ ฮอนดา ซีอาร์วี ยังได้รับรางวัลด้านคุณภาพแรกใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคลอเนกประสงค์ (SUV) อีกด้วย

โดย ฮอนดา จะยังคงเดินหน้ามุ่งมั่นพัฒนาสร้างสรรค์ นวัตกรรม เทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง  เพื่อเสริมสร้างศักยภาพการใช้ชีวิตของผู้คน ทั้งในด้านของการเดินทางและการใช้ชีวิตในรูปแบบต่างๆ ให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์การทำงานของ ฮอนดา ปี 2030 และเป็นองค์กรที่สังคมต้องการให้ดำรงอยู่ตลอดไป------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/vzEP3
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 12 ธันวาคม 2561 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน