ธุรกิจ

วิริยะประกันภัยฯ ร่วมสนับสนุน “แรลลี่ จส. 100” ครั้งที่ 24


กานดา วัฒนายิ่งสมสุข ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงข่าวในฐานะผู้สนับสนุน โครงการ “ขับรถเที่ยวใกล้ ที่ไหนก็สนุก” แรลลี่ จส. 100 ครั้งที่ 24 ตอน “แรลลี 2 โหล…อย่าโหล่แล้วกัน” เส้นทางกรุงเทพฯ -ชะอำ (เพชรบุรี)-ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่ง บริษัท แปซิฟิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (สถานีวิทยุ จส. 100) ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคกลาง และหน่วยงานพันธมิตร จัดขึ้น เพื่อให้สมาชิกผู้รับฟังสถานีวิทยุ จส. 100 ได้มีโอกาสพบปะสังสรรค์และร่วมสนุกกับกิจกรรมในรูปแบบของแรลลีครอบครัว ตลอดจนเพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทย โดยการแถลงข่าวครั้งนี้จัดขึ้น ณ โซน Eden ฝั่ง Skywalk ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิร์ลด์

สำหรับกิจกรรม “แรลลี จส. 100” บริษัทฯ ร่วมสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อรณรงค์ส่งเสริม และกระตุ้นให้กลุ่มครอบครัว หรือกลุ่มนักขับรถท่องเที่ยว ให้ความสำคัญกับการท่องเที่ยวในประเทศไทยมากขึ้น โดยเส้นทางของการแข่งขันแรลลีครั้งนี้ จะนำเสนอเรื่องราวความเป็นเอกลักษณ์ และทรงคุณค่าภายใต้คอนเซพท์ “ตามรอยมรดกสยาม” (Premium Nostalgia More Legacy) ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 26-27 มกราคม 2562

ซึ่งนอกจากผู้เข้าร่วมแข่งขันจะได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินกับการแข่งขันแรลลีตลอดเส้นทางแล้ว ยังมีมินิคอนเสิร์ตจากกลุ่มศิลปิน สาว สาว สาว ที่จะมามอบความสุข สนุกสนาน พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมเกมภายในงานเลี้ยงยามค่ำคืน ณ โรงแรม เธอะ รีเจนท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท จังหวัดเพชรบุรี อีกด้วย------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/it14w
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 18 ธันวาคม 2561 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน