ธุรกิจ

นิสสัน เปิดตัว อินเทลลิเจนท์ ชอยศ์ รถใช้แล้ว


อองตวน บาร์เธส ประธาน นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)ฯ กล่าวว่า นิสสัน เปลี่ยนชื่อธุรกิจรถยนต์ใช้แล้วจาก Nissan Ucars มาเป็น นิสสัน อินเทลลิเจนท์ ชอยศ์ รถใช้แล้วรับรองคุณภาพ (Nissan Intelligent Choice Certified Used Car) พร้อมยกระดับมาตรฐานการให้บริการของการตรวจเชคสภาพรถตามมาตรฐานสากล 167 จุด รวมถึงการตรวจสอบระบบไฮบริด และแบทเตอรี  อีกทั้งเพิ่มระยะทางอายุการใช้งานของรถที่รับรองคุณภาพจาก 5 ปี เป็น 6 ปี หรือระยะทาง 130,000 กิโลเมตร นอกจากนี้ รถยนต์ใช้แล้วมีการรับประกันคุณภาพเป็นเวลา 1 ปี เช่นเดิม แต่เพิ่มระยะทางการรับประกันจาก 25,000 กิโลเมตร เป็น 30,000 กิโลเมตร รวมถึงบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ ยังได้ปรับปรุงภาพลักษณ์โชว์รูมของรถยนต์ใช้แล้วให้สอดคล้องกับ Nissan Retail Concept โดยมีพื้นที่ให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงส่วนของการให้บริการได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะมาซื้อรถยนต์ หรือเข้ามารับการให้บริการอื่นๆ ทำให้ได้สัมผัสบรรยากาศที่เป็นกันเอง และรู้สึกสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้จำหน่ายของ นิสสัน สามารถให้บริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

“เราเชื่อว่า นิสสัน อินเทลลิเจนท์ ชอยศ์ รถใช้แล้วรับรองคุณภาพ จะทำให้ลูกค้าไม่เพียงแต่คัดสรรรถใช้แล้วที่มีคุณภาพ แต่ยังมอบความพอใจที่เหนือความคาดหมายอีกด้วย

ลูกค้า คือ หัวใจในการดำเนินงานของ นิสสัน และนิสสัน อินเทลลิเจนท์ ชอยศ์ รถใช้แล้วรับรองคุณภาพ จะเป็นอีกทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี”

นิสสัน อินเทลลิเจนท์ ชอยศ์ รถใช้แล้วรับรองคุณภาพ คือ รูปแบบการดำเนินธุรกิจรถยนต์ใช้แล้ว      โดยมีมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก ประสบความสำเร็จมาแล้ว 10 ประเทศ คือ สหรัฐอเมริกา แคนาดา เมกซิโก บราซิล สหราชอาณาจักร แอฟริกาใต้ อินเดีย จีน ฟิลิปปินส์ และญี่ปุ่น สำหรับการปรับเปลี่ยนรูปโฉมโชว์รูมในประเทศไทยคาดว่าจะพร้อมให้บริการจำนวน 21 แห่ง ภายในเดือนมีนาคม 2562 ครอบคลุมทุกภูมิภาคของประเทศไทย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/9l9Lh
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 18 ธันวาคม 2561 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน