ธุรกิจ

วิริยะประกันภัยฯ ร่วมสนับสนุนงานมอบทุนการศึกษา มูลนิธิเรารักสวนลุมพินี ประจำปี 2561


สุชาติ​ เศรษฐี​วรรณ ประธานกรรมการ มูลนิธิเรารักสวนลุมพินี มอบเกียรติบัตรเพื่อแสดงความขอบคุณ แก่ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมี กานดา วัฒนายิ่งสมสุข ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร เป็นผู้แทนบริษัทฯ รับมอบ ในโอกาสที่บริษัทฯ ได้ให้การสนับสนุนการออกซุ้มอาหารเพื่อเลี้ยงรับรองผู้เข้าร่วมงาน รวมถึงนำกลุ่มวิริยะจิตอาสาร่วมแจกอาหาร และมอบรอยยิ้มให้แก่เด็กๆ ภายในงาน ในพิธีมอบทุนการศึกษาประจำปี 2561 และรางวัลพนักงานดีเด่นประจำปี ซึ่งมูลนิธิเรารักสวนลุมพินี ร่วมกับโรงเรียนสวนลุมพินี และสวนลุมพินี จัดขึ้นเพื่อมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนของโรงเรียนสวนลุมพินีที่มีผลการเรียนดีเด่นแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์รวมถึงมอบรางวัลให้แก่พนักงานและลูกจ้างดีเด่นของสวนลุมพินี ณ โรงเรียนสวนลุมพินี ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมการกุศลของมูลนิธิเรารักสวนลุมพินีมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการจัดกิจกรรมเดิน-วิ่ง คนรักสวนลุม มีนีมาราธอน การปรับปรุงภูมิทัศน์และฟื้นฟูสนามหญ้าภายในสวนลุมพินี การสนับสนุนเครื่องอุปโภคบริโภคสำหรับผู้สูงอายุให้แก่ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุวาสนะเวศม์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รวมถึงการจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อส่งเสริมสุขภาพอนามัยและคุณภาพชีวิตให้แก่ประชาชน
โดยรายได้จากการจัดกิจกรรมนั้น ทางมูลนิธิฯ ได้นำไปบริหารจัดการ เพื่อใช้ในการพัฒนาสวนลุมพินี ตลอดจนมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และสนับสนุนกองทุนเพื่อเป็นสวัสดิการแก่พนักงานและลูกจ้างของสำนักงานสวนลุมพินีเป็นประจำทุกปี------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/rCBjb
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 14 ธันวาคม 2561 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน