SCD แนะนำเบาะวีลแชร์ติดรถยกถ่ายผู้โดยสารอัตโนมัติ


DSC_8776

 

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอสซีดี ออโต้ซีทส์ ผู้ผลิตและติดตั้งเบาะวีลแชร์ผู้สูงอายุ มาตรฐานเดียวกับประเทศญี่ปุ่น พร้อมรับออกแบบ ผลิต ติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบวงจร ภายในรถตู้ และรถยนต์ทุกชนิด เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายภายในการเดินทาง ภายใต้บแรนด์ SCD

 

DSC_9109

 

สุชาติ กัณหา ผู้บริหาร ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอสซีดี ออโต้ซีทส์ กล่าวว่า ในงาน Motor Expo 2018 ได้นำสินค้าใหม่มาจัดแสดง ได้แก่ เบาะวีลแชร์ระบบมอเตอร์สำหรับติดตั้งในรถตู้ รุ่น รถเข็นระบบไฟฟ้า (Wheelchair-AT-JP) ซึ่งผู้โดยสารสามารถบังคับรถเข็นได้ด้วยตัวเอง จากจอยสติคควบคุมด้านหน้า หรือให้ผู้อื่นบังคับให้ด้วยจอยสติคควบคุมด้านหลัง สามารถเบรคได้ ถอดหัวหมอนได้ เท้าแขนมีกลไกเปิดขึ้น/ลง และมีสวิทช์ปรับเอนเบาะระบบไฟฟ้า ฯลฯ

 

DSC_8856

 

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีสินค้ารุ่นอื่นๆ อาทิ เบาะวีลแชร์ พร้อมระบบยกถ่ายผู้โดยสาร ขับเคลื่อนเบาะด้วยระบบมอเตอร์ สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กก. พนักพิงปรับเอนด้วยระบบไฟฟ้า เบาะปรับเลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า ควบคุมการทำงานได้ 2 ระบบ คือ รีโมทไร้สาย และสวิทช์ที่ตัวเบาะ โดยลูกค้าสามารถเลือกชนิดและสีของเบาะได้ สามารถติดตั้งได้กับรถยนต์ทุกชนิด คิดราคาตามความสูงของรถ

 

เบาะวีลแชร์รถตู้ พร้อมรถเข็น 2 แบบ ได้แก่ รถเข็น Manual และรถเข็น Aautomatic สำหรับรุ่น Manual มีคุณสมบัติ พนักพิงเบาะปรับเอนได้ พร้อมเซฟทีเบลท์อัตโนมัติ ลอค 3 จุด มีหัวหมอนรองคอแบบมิคคีเมาส์ เบาะหุ้มด้วยหนังแท้ เลือกสีได้ ที่วางเท้าอลูมิเนียมปรับหมุนเข้า/ออกได้ ที่เท้าแขนปรับยกขึ้น/ลงได้ ล้อรถเข็นเป็นยางตัน มีดิสค์เบรคซ้าย/ขวาพร้อมที่ลอคเบรคขณะจอด ปรับควบคุมการใช้งานได้ 2 ระบบ คือ รีโมทไร้สาย และสวิทช์ Up/Down ยกรถเข็นผู้โดยสารขึ้น/ลงด้วยระบบไฮดรอลิค รับน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และมีถาดอเนกประสงค์ถอดเก็บได้

 

ส่วนรุ่น Aautomatic มีคุณสมบัติเหมือนรุ่น Manual แต่เพิ่มจอยสติคควบคุมการขับเคลื่อนรถเข็น (เดินหน้า-ถอยหลัง-เลี้ยวซ้าย/ขวา) ปรับเร่งจังหวะช้าเร็วได้ พร้อมแตร แบทเตอรีรถเข็นใช้งานต่อเนื่องได้ไกล 10 กม. ชาร์จแบทเตอรีด้วยไฟบ้าน และสามารถเข็นแบบ Manual ได้ ล้อด้านหลังเป็นแบบเติมลม ล้อหน้าเป็นยางตัน

 

DSC_8879

 

 

ผลิตภัณฑ์ของ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอสซีดี ออโต้ซีทส์ ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี เนื่องจากลูกค้าได้สัมผัสและทดลองใช้งานจริง จึงได้รู้ว่าสินค้าของ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอสซีดี ออโต้ซีทส์ มีคุณภาพ มาตรฐานนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และให้ความสำคัญเรื่องของความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง ใช้งานง่าย อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้สูงอายุได้เป็นอย่างดี พร้อมรับประกันนาน 5 ปี โดยจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่าย และให้บริการติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญ

 

เนื่องจากในประเทศไทยยังไม่มีคู่แข่งที่อยู่ในระดับเดียวกัน จึงทำให้ยอดขายของ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอสซีดี ออโต้ซีทส์ เติบโตขึ้น และเชื่อว่าจะสามารถโตต่อเนื่องได้อีกหลายปี สำหรับปีนี้ จะเน้นทำการตลาดด้วยการออกบูธในงานแสดงรถทุกงาน เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าอย่างกว้างขวาง

 

สนใจติดต่อ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอสซีดี ออโต้ซีทส์ โทร. 08 – 6524 – 3498, 08 – 1919 – 6359 หรือ www.scd-autoseats.com Line ID: scd1 Youtube: Suchat Kunha

 ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
คอลัมน์ Online : Advertorial
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/bv9Jd
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 8 ธันวาคม 2561 เวลา 15:52 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
15 Jul 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
3.3-3.6 ล้าน
2.
3.2-5.8 ล้าน
3.
6.7-10.8 ล้าน
4.
3.2-5.2 ล้าน
5.
7.1-11.7 ล้าน
6.
1.3-1.7 ล้าน
7.
2.8 ล้าน
8.
0.9-1.1 ล้าน
9.
0.8-1.0 ล้าน
10.
1.2-1.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ