ธุรกิจ

Midas ฟีล์มกรองแสงระดับ Hi-End โชว์นวัตกรรมใหม่ที่ลูกค้ายกนิ้วให้คุณภาพและมาตรฐาน


DSC_2487

 

ฟีล์มกรองแสง Midas ปลุกตลาดส่งท้ายปลายปีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่กระตุ้นตลาด ชูกลยุทธ์สินค้าคุณภาพ และเทคโนโลยีระดับสูงที่ไม่เหมือนใคร แตกต่างจากคู่แข่งในท้องตลาด ตั้งเป้าเติบโตต่อเนื่อง รุกขยายตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หลังประสบความสำเร็จอย่างสูงปีที่ผ่านมา

 

DSC_2333

 

พรรษมณฑ์ โรจน์ดำรงพินิจ ผู้จ้ดการทั่วไป บริษัท เซเว่นตี้ทู อินเตอร์เทรด จำกัด เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ หลังจากได้ร้บการแต่งตั้งจากทาง Midas Export USA ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในภูมิภาคเอเชีย จำหน่ายฟีล์มกรองแสงระดับ Hi-End ภายใต้ชื่อบแรนด์ Midas บริษัทฯ ได้รุกธุรกิจฟีล์มกรองแสงระดับไฮเอนด์ในประเทศไทย จนถึงปัจจุบันประสบความสำเร็จเกินเป้าหมายตามที่ตั้งไว้โดยลูกค้าให้การยอมรับและมั่นใจคุณภาพบแรนด์ Midas โดยมีการบอกต่อกันเอง ทำให้ Midas ได้ร้บความไว้วางใจและเชื่อถือจากลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

DSC_2456

 

 

สำหรับกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการขาย ปีหน้าทางบริษัทฯ พร้อมที่จะเปิดตัวแนะนําผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อขยายฐานกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการดูแลและปกป้องรถยนต์ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย โดยจุดเด่นของฟีล์ม Midas ที่มั่นใจว่าจะครองใจลูกค้าอย่างแน่นอน ได้แก่
– Midas Windshield (Self-healing) ฟีล์มนิรภัยกระจกบังลมหน้า ที่ออกแบบมาเพื่อการติดตั้งจากภายนอกโดยเฉพาะเพื่อป้องกันสะเก็ดหิน การทุบกระจก การกันโจรกรรม หมดกังวลเรื่องรอยขูดขีดจากรอยใบปัดนํ้าฝน เนื่องจากฟีล์มมีคุณสมบัติ self-healing ซึ่งแตกต่างอย่างชัดเจนกับฟีล์มที่มีอยู่ในท้องตลาด
– Midas PPF Ultra Shine สารเคลือบความเงาแบบพิเศษ ที่จะช่วยเพิ่มสภาพความสวยงามของรถยนต์ให้เงางามได้เป็นเวลานานหลายปี

– ฟีล์มกันรอยผิวด้าน (Matte) ฟีล์มผิวด้าน ที่ให้มากกว่า กันรอย ที่มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ ได้แก่ ทนสารเคมีได้ทุกชนิด เช่น ทินเนอร์นํ้ามันเบรคหมดกังวลเรื่องรอยต่างๆ ฟีล์มผิวด้านไม่สามารถทำให้ผิวรถยนต์ของคุณเกิดริ้วรอยได้เลย ดูแลรักษาง่าย สามารถสัมผัสได้โดยไม่ขึ้นรอยนิ้วมือ เพียงแค่หุ้มฟีล์มผิวด้าน ก็ทำให้สีรถยนต์ของคุณเปลี่ยนเป็นสีด้านทันที และยังคงสีเดิมโดยปกติไว้
– Midas Iceberg ฟีล์มกรองแสงแบบใส ที่สามารถกันความร้อนจากอินฟราเรดได้สูง และไม่บลอคสัญญาณ มีให้เลือก 3 ความใส รู้สึกถึงความเย็นได้ตั้งแต่ได้สัมผัสกับโทนสีของ Midas Iceberg

นอกจากความพิเศษของผลิตภัณฑ์ใหม่ที่แนะนําในปีหน้าที่มั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าในส่วนของผลิตภัณฑ์ที่มีวางจำหน่ายในปัจจุบันก็ยังคงได้ร้บความนิยมอย่างไม่หยุดยั้ง ไม่ว่าจะเป็น

– Midas Photochromic ฟีล์มกรองแสงที่สามารถเปลี่ยนสีได้อัตโนมัติ (Photochromic Film) เหมือนเลนส์แว่นตาที่สามารถปรับแสงได้โดยปัจจัยที่กระตุ้นให้ฟีล์มเปลี่ยนสีได้ คือ เเสง อุณหภูมิ และรังสียูวี เป็นฟีล์มที่ออกเเบบมาเพื่อให้ผู้ข้บขี่ใช้งานได้ง่ายทั้งกลางวันและกลางคืน และกันความร้อนจากแสงอินฟราเรดได้ 99 %
– Midas Ceramic Black Bear คุณสมบัติแตกต่างจากฟีล์มเซรามิคทั่วไป ฟีล์มสามารถเก็บกักความเย็นในเวลากลางคืนไว้เพื่อลดอุณหภูมิในเวลากลางวัน จึงทำให้อุณหภูมิภายในรถยนต์เย็นเร็วขึ้นกว่าฟีล์มเซรามิคทั่วไป

– Midas Paint Protection Film ฟีล์มใสกันรอย (Clear) ติดตั้งบริเวณตัวถังรถยนต์เพื่อปกป้องสีรถยนต์ เนื้อฟีล์มมีสาร Coating ในตัว ทำให้สีของรถยนต์ดูเงางามเสมอ และยังมีเทคโนโลยี Self Healing ที่สามารถฟื้นฟูรอยขีดข่วนต่างๆ ด้วยความร้อนทุกชนิด เนื้อฟีล์มมีคุณสมบัติการไล่น้ำแบบ Hydrophobic และทนต่อสารทำละลายได้ทุกชนิด เช่น ทินเนอร์ และน้ำมันเบรค

– Midas Windshield ฟีล์มนิรภัยป้องกันสะเก็ดหิน และโจรกรรม

 

DSC_2381

 

ทางด้าน ณัฐจักร์ หาญจิตต์เกษม กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ปัจจุบันอุตสาหกรรมฟีล์มกรองแสงในประเทศไทยมีการแข่งขันกันค่อนข้างรุนแรง มีฟีล์มกรองแสงหลากหลายยี่ห้อ และมาจากที่แตกต่างกันแต่เมื่อถึงระยะหนึ่งก็จะเหลืออยู่เพียงไม่่กี่ราย ซึ่งผู้แข่งขันที่เหลือส่วนใหญ่จะต้องมีความเข้มแข็ง มีสินค้าที่มีบริษัทผู้ผลิตที่สามารถการันตีได้สำหรับ Midas พิสูจน์ผลิตภัณฑ์ด้วยคุณภาพและมาตรฐานทัดเทียมกับฟีล์มยี่ห้ออื่นๆ จนเป็นที่การยอมรับจากลูกค้า ส่งผลให้ธุรกิจฟีล์มเติบโตต่อเนื่องแบบบอกต่อและยังมั่นใจว่าตลาดฟีล์มยังเติบโต และขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในช่วงที่ผ่านมา ได้ขยายตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว 25 สาขา ซึ่งในปี 2019 บริษัทฯ มีการวางแผนในการทำการตลาดเชิงรุกโดยเป้าหมายหลัก คือ การขยายเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายของเราให้มากขึ้น, การโฆษณาประชาสัมพันธ์ในช่องทางต่างๆ โดยจะเน้นสื่อที่เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคให้มากขึ้นทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ นอกจากนี้ยังจัดกิจกรรม Road Show เพื่อให้ผู้บริโภคสัมผัสและรับรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ฟีล์มกรองแสง Midas เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคมีความรู้ในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์มากขึ้น

อย่างไรก็ตาม Midas ยังมีความได้เปรียบผลิตภัณฑ์ทั่วไปในตลาด ด้วยคุณภาพและมาตรฐานที่เหนือกว่า หากลูกค้าที่สนใจฟีล์มกรองแสง Midas ที่มีคุณภาพและมาตรฐานเป็นที่ยอมรับต้องการ สนใจรายละเอียดและคุณสมบัติของฟีล์ม Midas สามารถเข้ามาเยี่ยมชมบูธได้ ภายในงาน Motor Expo 2018 ฮอลล์ 3 อาคารชาลเลนเจอร์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2561 นี้------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/cnwr6
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 11:10 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน