บทความ

Midas ฟีล์มกรองแสงระดับ Hi-End โชว์นวัตกรรมใหม่ที่ลูกค้ายกนิ้วให้คุณภาพและมาตรฐาน


DSC_2487

 

ฟีล์มกรองแสง Midas ปลุกตลาดส่งท้ายปลายปีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่กระตุ้นตลาด ชูกลยุทธ์สินค้าคุณภาพ และเทคโนโลยีระดับสูงที่ไม่เหมือนใคร แตกต่างจากคู่แข่งในท้องตลาด ตั้งเป้าเติบโตต่อเนื่อง รุกขยายตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หลังประสบความสำเร็จอย่างสูงปีที่ผ่านมา

 

DSC_2333

 

พรรษมณฑ์ โรจน์ดำรงพินิจ ผู้จ้ดการทั่วไป บริษัท เซเว่นตี้ทู อินเตอร์เทรด จำกัด เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ หลังจากได้ร้บการแต่งตั้งจากทาง Midas Export USA ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในภูมิภาคเอเชีย จำหน่ายฟีล์มกรองแสงระดับ Hi-End ภายใต้ชื่อบแรนด์ Midas บริษัทฯ ได้รุกธุรกิจฟีล์มกรองแสงระดับไฮเอนด์ในประเทศไทย จนถึงปัจจุบันประสบความสำเร็จเกินเป้าหมายตามที่ตั้งไว้โดยลูกค้าให้การยอมรับและมั่นใจคุณภาพบแรนด์ Midas โดยมีการบอกต่อกันเอง ทำให้ Midas ได้ร้บความไว้วางใจและเชื่อถือจากลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

DSC_2456

 

 

สำหรับกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการขาย ปีหน้าทางบริษัทฯ พร้อมที่จะเปิดตัวแนะนําผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อขยายฐานกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการดูแลและปกป้องรถยนต์ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย โดยจุดเด่นของฟีล์ม Midas ที่มั่นใจว่าจะครองใจลูกค้าอย่างแน่นอน ได้แก่
– Midas Windshield (Self-healing) ฟีล์มนิรภัยกระจกบังลมหน้า ที่ออกแบบมาเพื่อการติดตั้งจากภายนอกโดยเฉพาะเพื่อป้องกันสะเก็ดหิน การทุบกระจก การกันโจรกรรม หมดกังวลเรื่องรอยขูดขีดจากรอยใบปัดนํ้าฝน เนื่องจากฟีล์มมีคุณสมบัติ self-healing ซึ่งแตกต่างอย่างชัดเจนกับฟีล์มที่มีอยู่ในท้องตลาด
– Midas PPF Ultra Shine สารเคลือบความเงาแบบพิเศษ ที่จะช่วยเพิ่มสภาพความสวยงามของรถยนต์ให้เงางามได้เป็นเวลานานหลายปี

– ฟีล์มกันรอยผิวด้าน (Matte) ฟีล์มผิวด้าน ที่ให้มากกว่า กันรอย ที่มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ ได้แก่ ทนสารเคมีได้ทุกชนิด เช่น ทินเนอร์นํ้ามันเบรคหมดกังวลเรื่องรอยต่างๆ ฟีล์มผิวด้านไม่สามารถทำให้ผิวรถยนต์ของคุณเกิดริ้วรอยได้เลย ดูแลรักษาง่าย สามารถสัมผัสได้โดยไม่ขึ้นรอยนิ้วมือ เพียงแค่หุ้มฟีล์มผิวด้าน ก็ทำให้สีรถยนต์ของคุณเปลี่ยนเป็นสีด้านทันที และยังคงสีเดิมโดยปกติไว้
– Midas Iceberg ฟีล์มกรองแสงแบบใส ที่สามารถกันความร้อนจากอินฟราเรดได้สูง และไม่บลอคสัญญาณ มีให้เลือก 3 ความใส รู้สึกถึงความเย็นได้ตั้งแต่ได้สัมผัสกับโทนสีของ Midas Iceberg

นอกจากความพิเศษของผลิตภัณฑ์ใหม่ที่แนะนําในปีหน้าที่มั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าในส่วนของผลิตภัณฑ์ที่มีวางจำหน่ายในปัจจุบันก็ยังคงได้ร้บความนิยมอย่างไม่หยุดยั้ง ไม่ว่าจะเป็น

– Midas Photochromic ฟีล์มกรองแสงที่สามารถเปลี่ยนสีได้อัตโนมัติ (Photochromic Film) เหมือนเลนส์แว่นตาที่สามารถปรับแสงได้โดยปัจจัยที่กระตุ้นให้ฟีล์มเปลี่ยนสีได้ คือ เเสง อุณหภูมิ และรังสียูวี เป็นฟีล์มที่ออกเเบบมาเพื่อให้ผู้ข้บขี่ใช้งานได้ง่ายทั้งกลางวันและกลางคืน และกันความร้อนจากแสงอินฟราเรดได้ 99 %
– Midas Ceramic Black Bear คุณสมบัติแตกต่างจากฟีล์มเซรามิคทั่วไป ฟีล์มสามารถเก็บกักความเย็นในเวลากลางคืนไว้เพื่อลดอุณหภูมิในเวลากลางวัน จึงทำให้อุณหภูมิภายในรถยนต์เย็นเร็วขึ้นกว่าฟีล์มเซรามิคทั่วไป

– Midas Paint Protection Film ฟีล์มใสกันรอย (Clear) ติดตั้งบริเวณตัวถังรถยนต์เพื่อปกป้องสีรถยนต์ เนื้อฟีล์มมีสาร Coating ในตัว ทำให้สีของรถยนต์ดูเงางามเสมอ และยังมีเทคโนโลยี Self Healing ที่สามารถฟื้นฟูรอยขีดข่วนต่างๆ ด้วยความร้อนทุกชนิด เนื้อฟีล์มมีคุณสมบัติการไล่น้ำแบบ Hydrophobic และทนต่อสารทำละลายได้ทุกชนิด เช่น ทินเนอร์ และน้ำมันเบรค

– Midas Windshield ฟีล์มนิรภัยป้องกันสะเก็ดหิน และโจรกรรม

 

DSC_2381

 

ทางด้าน ณัฐจักร์ หาญจิตต์เกษม กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ปัจจุบันอุตสาหกรรมฟีล์มกรองแสงในประเทศไทยมีการแข่งขันกันค่อนข้างรุนแรง มีฟีล์มกรองแสงหลากหลายยี่ห้อ และมาจากที่แตกต่างกันแต่เมื่อถึงระยะหนึ่งก็จะเหลืออยู่เพียงไม่่กี่ราย ซึ่งผู้แข่งขันที่เหลือส่วนใหญ่จะต้องมีความเข้มแข็ง มีสินค้าที่มีบริษัทผู้ผลิตที่สามารถการันตีได้สำหรับ Midas พิสูจน์ผลิตภัณฑ์ด้วยคุณภาพและมาตรฐานทัดเทียมกับฟีล์มยี่ห้ออื่นๆ จนเป็นที่การยอมรับจากลูกค้า ส่งผลให้ธุรกิจฟีล์มเติบโตต่อเนื่องแบบบอกต่อและยังมั่นใจว่าตลาดฟีล์มยังเติบโต และขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในช่วงที่ผ่านมา ได้ขยายตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว 25 สาขา ซึ่งในปี 2019 บริษัทฯ มีการวางแผนในการทำการตลาดเชิงรุกโดยเป้าหมายหลัก คือ การขยายเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายของเราให้มากขึ้น, การโฆษณาประชาสัมพันธ์ในช่องทางต่างๆ โดยจะเน้นสื่อที่เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคให้มากขึ้นทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ นอกจากนี้ยังจัดกิจกรรม Road Show เพื่อให้ผู้บริโภคสัมผัสและรับรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ฟีล์มกรองแสง Midas เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคมีความรู้ในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์มากขึ้น

อย่างไรก็ตาม Midas ยังมีความได้เปรียบผลิตภัณฑ์ทั่วไปในตลาด ด้วยคุณภาพและมาตรฐานที่เหนือกว่า หากลูกค้าที่สนใจฟีล์มกรองแสง Midas ที่มีคุณภาพและมาตรฐานเป็นที่ยอมรับต้องการ สนใจรายละเอียดและคุณสมบัติของฟีล์ม Midas สามารถเข้ามาเยี่ยมชมบูธได้ ภายในงาน Motor Expo 2018 ฮอลล์ 3 อาคารชาลเลนเจอร์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2561 นี้------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/cnwr6
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 11:10 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
11 Jun 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
1,079,000
3.
1,269,000
4.
765,000
5.
640,000
6.
1,475,000
7.
14,790,000
8.
1,180,000
9.
970,000
10.
22,500,000
11.
5,499,000
12.
2,490,000
13.
5,099,000
15.
8,999,000
17.
5,260,000
18.
4,310,000
20.
1,550,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th