ธุรกิจ

เอมจี โชว์ความล้ำสมัยของยนตรกรรมเพื่ออนาคต พร้อมพโรโมชันเด็ด


พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า แนวทางในการพัฒนารถยนต์ของเรานับจากนี้เป็นต้นไปจะมุ่งสู่การนำเสนอนวัตกรรมยานยนต์เพื่อยกระดับประสบการณ์การขับขี่ของผู้ใช้รถยนต์ เอมจี และขับเคลื่อนธุรกิจยานยนต์ในอนาคต ด้วยรถยนต์ที่อัจฉริยะมากยิ่งขึ้น พร้อมการเชื่อมต่อเทคโนโลยีอินเตอร์เนทเข้ากับระบบภายในรถยนต์ รวมไปถึงการใช้พลังงานทางเลือก และทำให้รถยนต์เป็นทรัพยากรที่สามารถใช้ร่วมกันได้  

สำหรับรถต้นแบบ เอมจี อี-โมชัน ที่นำมาจัดแสดงเป็นไฮไลท์ในงาน Motor Expo นี้ คือ หนึ่งในผลงานที่สะท้อนแนวทางดังกล่าวโดยเป็นรถต้นแบบที่นอกจากจะมีดีไซจ์นสปอร์ทล้ำสมัยแล้ว ยังขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าที่ปราศจากมลพิษ พร้อมการเชื่อมต่อสู่โลกภายนอกห้องโดยสารผ่านอินเตอร์เนทอัจฉริยะ ที่จะช่วยให้การเข้าสู่โลกออนไลน์ทำได้อย่างง่ายดาย

พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ยังได้แนะนำ เอมจี 3 ลิมิเทด เอดิชัน ใหม่ สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบความโดดเด่นของรถยนต์แฮทช์แบค ที่ขับสนุก เพียบพร้อมไปด้วยฟังค์ชันที่สร้างความสะดวกสบาย และระบบความปลอดภัยครบครัน โดยมีจำนวนจำกัดเพียง 100 คันเท่านั้น

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เอมจี ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความตั้งใจจริงในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย นับตั้งแต่เริ่มวางจำหน่ายรถยนต์ เอมจี คันแรกเมื่อปี 2014 จนถึงปัจจุบันเรากำลังเติบโตอย่างมั่นคงในทุกด้าน ทั้งในด้านยอดขาย ซึ่งปัจจุบันมีมากกว่า 43,000คัน การยกระดับคุณภาพงานด้านบริการ ครอบคลุมทั้งการขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายเพื่อรองรับกับความต้องการของลูกค้า ซึ่งปัจจุบันมีโชว์รูมรถยนต์ เอมจี ทั่วประเทศแล้ว 100 แห่ง และตั้งเป้าจะขยายให้ครบทุกจังหวัดทั่วประเทศ ภายในระยะเวลาอันใกล้นี้ พร้อมการบริการหลังการขาย Passion Service ที่เหนือกว่าเกณฑ์มาตรฐานของการบริการทั่วไปด้วยรถบริการตรวจเชคนอกสถานที่ การรับประกันคุณภาพตามมาตรฐาน ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ Call Centre 1267 และรถสำรองใช้ระหว่างซ่อม ในด้านผลิตภัณฑ์นั้น เรามุ่งมั่นเป็นผู้นำเทคโนโลยีใหม่ที่แตกต่าง เพื่อสร้างความสะดวกสบายและปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม ด้วยการเป็นบริษัทรถยนต์รายแรกที่แนะนำ Smart Car ซึ่งมาพร้อมระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMART ระบบแรกที่รองรับการสั่งการด้วยเสียงภาษาไทย ซึ่งอยู่ในรุ่น เอมจี เซดเอส และเอมจี 3 ใหม่ โดยมีแผนจะแนะนำเวอร์ชันใหม่ที่มีการปรับอินเตอร์เฟศใหม่ และเพิ่มประสิทธิภาพของระบบรับคำสั่งเสียงให้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งการพัฒนาฟังค์ชันต่างๆ ให้ลงตัว และสะดวกในการใช้งานยิ่งขึ้น ซึ่งผู้ใช้รถ เอมจี ใหม่ และเอมจี เซดเอส จะสามารถอัพเกรดได้ในเร็วๆ นี้”

นอกจากนี้ ภายในงาน เอมจี ยังได้นำเสนอเทคโนโลยีสมัยใหม่ในยุคดิจิทอลเข้ามาช่วยในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ รวมทั้งสร้างความสะดวกให้แก่ลูกค้าในการซื้อรถผ่านการทำใบเสนอราคาแบบออนไลน์ และการสั่งกาแฟด้วยเสียงที่ Smart Cafe ภายในบูธของเรา ซึ่งช่วยสะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีของ เอมจี ได้เป็นอย่างดี

ส่วนข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ เอมจี ภายในงาน Motor Expo 2018 และที่โชว์รูมรถยนต์ เอมจี ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้-10 ธันวาคม 2561 และรับรถยนต์ เอมจี อย่างเป็นทางการ ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2561

·         ขับฟรี 90 วัน สำหรับรถยนต์ เอมจี ทุกรุ่น* ภายใต้เงื่อนไข ดาวน์ 15 ขี้นไป 

·         ข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจ ดาวน์* บาท และผ่อนชำระสูงสุด 84 เดือน 

·         พนักงานที่มีรายได้ประจำ ดาวน์เริ่มต้นเพียง 10 %* โดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน

·         นักศึกษาจบใหม่* รับส่วนลดมูลค่า 50,000 บาท เมื่อซื้อรถยนต์ เอมจี 3 ใหม่ ทุกรุ่น

·         ข้อเสนอพิเศษในแต่ละรุ่น ประกอบด้วย

–       เอมจี 3 ใหม่เลือกรับดาวน์เริ่มต้น 5 % เพียง 25,950 บาท หรือผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 5,182 บาท หรือ รับฟรีชุดแต่ง Body Kit รอบคัน เอมจี เซดเอส : ดอกเบี้ยพิเศษ 1.69 % เงื่อนไขดาวน์ 25 และผ่อนชำระ 48 เดือน*

–       เอมจี 5: เลือกรับดาวน์เริ่มต้น 5 % เพียง 32,450 บาท หรือ ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 7,007 บาท*

–       เอมจี จีเอส 2.0 ที: ดอกเบี้ย 0 % สูงสุด 60 เดือน*

–       เอมจี จีเอส 1.5 ที: เลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ 1.29  หรือ ผ่อนเพียงเดือนละ 9,443 บาท*

ทุกรุ่นรับฟรีชุดพรมปูพื้น ประกันภัยชั้นหนึ่ง พร้อม พรบ. นาน ปี  

*  หมายเหตุ เงื่อนไขอยู่ภายใต้นโยบายที่บริษัทฯ กำหนด และเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถชมและทดลองขับรถยนต์รุ่นต่างๆ ของ เอมจี ได้ที่งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35″ (The 35th Thailand International Motor Expo 2018) ตั้งแต่วันนี้-10 ธันวาคม 2561 ที่บูธ เอมจี ณ อาคารชาลเลนเจอร์ 1-3 อิมแพคท์ เมืองทองธานี หรือ ที่โชว์รูม เอมจี ทั่วประเทศ หรือ ติดต่อ MG CALL CENTRE โทร. 1267 หรือ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.mgcars.com------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/COHHU
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 10:45 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน