ธุรกิจ

เบนท์ลีย์ เปิดตัว เบนเทย์กา วี 8


เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิสฯ ผู้แทนจัดจำหน่ายรถยนต์ เบนท์ลีย์ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในเมืองไทย จัดแสดงโชว์รถเอสยูวี ที่หรูหราและทรงพลังที่สุดอย่าง เบนเทย์กา วี 8 Petrol SUV ที่หรูหรา ทรงพลัง เปี่ยมไปด้วยความสปอร์ทพร้อมอรรถประโยชน์ที่ล้นเหลือ พร้อมสุดยอดรถกแรนด์ทัวริง แห่งสหราชอาณาจักร อันเต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหรา และทรงกำลังอย่าง เบนท์ลีย์ คอนทิเนนทัล จีที W12 ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35″ The 35th Thailand International Motor Expo 2018 วันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2561 บูธ B02 พร้อมเอาใจแฟนๆ ผู้ชื่นชอบรถยนต์เปิดประทุนตระกูล คอนทิเนนทัล จีที เปิดรับจอง คอนทิเนนทัล จีที คอนเวอร์ทิเบิล ใหม่ ที่เผยโฉมต่อสายตาสาธารณชนเป็นครั้งแรก หลังการเปิดตัวของโลกในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2561

นอกจากนั้น เบนท์ลีย์ ยังได้จัดโชว์ เบนท์ลีย์ คอนทิเนนทัล จีที 3 สปอร์ทสายพันธุ์จากประเทศอังกฤษ จากทีม est Cola by AAS Motorsport รถแข่งที่คว้าชัยชนะในการแข่งขัน Thailand Super series 2018

พร้อมโชว์ชุดแต่งเหนือกาลเวลาอย่าง Mulliner  ซึ่งเป็นฝ่ายพิเศษในการสร้างาสรรค์ผลงาน ตามความต้องการของลูกค้า (bespoke) ที่สามารถเพิ่มเติม หรือตกแต่ง เบนท์ลีย์ ได้ตรงตามความต้องการพิเศษนั้นได้อย่างประณีตบรรจง

และในโอกาสที่ เบนท์ลีย์ ได้เข้าร่วมงาน “มหกรรมยานต์ยนต์ ครั้งที่ 35″ เอเอเอส ออโต้เซอร์วิสฯ ได้เสนอข้อเสนอพิเศษให้แก่ลูกค้า กับอัครยนตรกรรมเอสยูวี เครื่องยนต์ดีเซล ที่เร็วที่สุดในโลกอย่าง เบนเทย์กา ดีเซล พร้อมทั้งเอาใจแฟนๆ ผู้ที่ชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ของ Bentley Collections พร้อมพโรโมชันพิเศษ ภายในบูธ เบนท์ลีย์

 

 

 

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทสื่อสากล จำกัด
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Jujsq
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 5 ธันวาคม 2561 เวลา 15:37 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน