ธุรกิจ

อินช์เคปฯ จับมือ พลังงานบริสุทธิ์ฯ ติดตั้งสถานีชาร์จสำหรับลูกค้า แลนด์ โรเวอร์ ทั่วประเทศ


EA 3

 

บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ แจกวาร์ และแลนด์ โรเวอร์ อย่างเป็นทางการ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จับมือกับ บริษัท พลังงานมหานคร จำกัด บริษัทฯ ภายใต้ บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการ EA Anywhere สถานีอัดประจุไฟฟ้า ในการบริการติดตั้งเครื่องชาร์จ Wallbox และบริการสถานีชาร์จไฟฟ้าสำหรับลูกค้า แลนด์ โรเวอร์ ทั่วประเทศ โดยสามารถหาสถานีได้อย่างง่ายดายผ่านแอพพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ พิเศษจองรถยนต์ พลัก-อิน ไฮบริด ฟรี Voucher ใช้บริการสถานีชาร์จไฟฟ้า EA Anywhere มูลค่า 10,000 บาท

 

646

 

อมร ทรัพย์ทวีกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการ EA Anywhere สถานีอัดประจุไฟฟ้า กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณ บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ แจกวาร์ และแลนด์ โรเวอร์ อย่างเป็นทางการ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ที่ให้ความไว้วางใจ EA Anywhere ผู้ให้บริการสถานีชาร์จไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าทั้งแบบ PHEV และ BEV

 

EA 2

 

ตามที่ EA Anywhere ได้ประกาศเป้าหมายและแผนการลงทุน ด้วยการสร้างปัจจัยพื้นฐานด้านสถานีชาร์จไฟฟ้าเพื่อรองรับการเติบโตของตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และทั่วประเทศกว่า 1,000 แห่ง ถือเป็นเรื่องท้าทาย และเป็นการตอกย้ำความพร้อมซึ่งจะทำให้ประเทศไทยจะกลายเป็นผู้นำด้านรถยนต์ไฟฟ้าในภูมิภาคนี้อย่างโดดเด่น ซึ่งเป็นผลดีต่ออุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศอย่างยิ่ง อีกทั้งการประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการครั้งนี้ ระหว่าง บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท พลังงานมหานคร จำกัด เพื่อสร้างความมั่นใจและรองรับการเดินทางแก่ผู้ใช้รถยนต์ แลนด์ โรเวอร์ ที่สามารถใช้บริการสถานีชาร์จ EA Anywhere ได้ทุกๆ แห่งตลอดการเดินทาง และยังได้แต่งตั้งให้ บริษัท พลังงานมหานคร จำกัด เป็นผู้ให้บริการติดตั้งเครื่องชาร์จไฟฟ้า Wall Box ให้แก่ลูกค้า แลนด์ โรเวอร์ ทั้งที่ออฟฟิศ และที่บ้านของลูกค้า ถือเป็นการตอกย้ำความพร้อม และการมอบบริการที่ดีที่สุดในการให้บริการของบริษัทฯ ที่สามารถให้บริการแก่ลูกค้าของ แลนด์ โรเวอร์ อย่างเป็นทางการ

 

EA 5

 

โดยรถยนต์ แลนด์ โรเวอร์ รุ่น เรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ท พลัก-อิน ไฮบริด และเรนจ์ โรเวอร์ พลัก-อิน ไฮบริด 2 รุ่นใหม่ สามารถติดตั้งเครื่องชาร์จ Wallbox ที่บ้านพักอาศัยหรืออาคารสำนักงานของลูกค้าที่ต้องการติดตั้ง รวมถึงให้บริการสถานีชาร์จไฟฟ้าในลานจอดรถห้างสรรพสินค้า คอมมูนิทีมอลล์ สถานีบริการน้ำมัน และในสถานที่ต่างๆ สำหรับลูกค้า แลนด์ โรเวอร์ ทั่วประเทศ EA Anywhere มีเป้าหมายในระยะยาวด้วยการเตรียมสร้างสถานีชาร์จรถยนต์พลังงานไฟฟ้าให้ครอบคลุมเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล 1,000 แห่ง ทุกๆ ระยะทาง 5 กิโลเมตร ผู้ใช้รถ แลนด์ โรเวอร์ สามารถมั่นใจได้ว่า สถานีชาร์จไฟฟ้าเพียงพอต่อความต้องการอย่างแน่นอน

 

EA 6

 

ผู้ที่จองรถยนต์ แลนด์ โรเวอร์ รุ่น เรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ท พลัก-อิน ไฮบริด (Range Rover Sport Plug-in Hybrid) และเรนจ์ โรเวอร์ พลัก-อิน ไฮบริด (Range Rover Plug-in Hybrid) ภายในงาน Motor Expo 2018 ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2561 รับฟรี ! Voucher ใช้บริการสถานีชาร์จไฟฟ้า EA Anywhere มูลค่า 10,000 บาท------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/WU8Tg
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 5 ธันวาคม 2561 เวลา 09:10 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน