ธุรกิจ

พีพี ซุปเปอร์วีลส์ฯ เปิดตัวล้อแมกโมเดลใหม่


DSC_1759

 

บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวล้อแมก 3 โมเดลใหม่ ภายในงาน Motor Expo 2018 ภายใต้บแรนด์ Cosmis เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมล้อแมกอันดับ 1 ของเมืองไทย และก้าวขึ้นสู่ระดับสากล ตอบสนองผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถกระบะ และเอสยูวี ได้สัมผัสสุดยอดล้อแมกของคนไทย ที่ได้รับมาตรฐานสากลระดับเวิร์ลด์คลาสส์ เป็นที่ยอมรับของนักแข่งทั้งในและต่างประเทศ

 

DSC_1777

 

ชัยยศ เอี่ยมสมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ในการผลิตล้อแมกบแรนด์ Cosmis โมเดลใหม่ล่าสุด ภายใต้แนวคิด ที่สุดของล้อกระบะที่ให้การขับขี่ในแบบ Hi-Performance กับล้อแมก Cosmis RT-1 และล้อแมก Minor Change 2 โมเดล คือ Cosmis XT-006R และ XT-206R เปิดตัวครั้งแรกของโลกในงาน SEMA Show 2018 ที่ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา

เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ต้องการล้อแมกที่มีเทคโนโลยีการผลิตสูงและคุณภาพระดับ Hi-Performance ทำให้บริษัทฯ ได้วิจัย และพัฒนาสินค้าให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้ล้อแมกในตลาดเมืองไทย และต่างประเทศ จึงเป็นที่มาในการผลิตล้อแมกดังกล่าว รวมทั้งยางรถยนต์ สายพันธุ์ญี่ปุ่นยี่ห้อ Zestino รุ่น Supra 08R สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็ว และต้องการยางในรูปแบบ Hi-Performance มาเปิดตัวและจำหน่าย ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคอย่างแน่นอน

 

DSC_1697

 

สมพงษ์ ตรงนามสุขกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด ในงาน Motor Expo 2018 บริษัทฯ เปิดตัวแคมเปญการตลาด ดังนี้

1. ซื้อล้อแมก-ยางรถยนต์ รับส่วนลด (เบี้ยประกันภัย) กว่า 20 ล้านบาท

เพียงซื้อล้อแมก Cosmis, Naya, Force, Valenza และ Fattah Sport ครบ 4 วง หรือยางรถยนต์ Zestino, Gremax, Primewell และ Roadcruza ครบ 4 เส้น รับคูปองส่วนลด 1,000 บาท เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ เบี้ยประกันภัยครบทุกๆ 10,000 บาท รวมมูลค่า 20 ล้านบาท จากบริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน)

2. ซื้อล้อแมกลุ้นร่วมทริพสุดฟิน เขาค้อ…ล้อหมุน

 

DSC_1729

 

เพียงซื้อล้อแมกของ PPsuperwheels ภายใต้บแรนด์ Cosmis, Naya, Force, Valenza และ Fattah Sport แล้วส่งใบรับโครงสร้าง 6 ปี สี 6 เดือน มาลุ้นรับสิทธิร่วมทริพคาราวานท่องเที่ยวเขาค้อ ดินแดนแห่งหุบเขา 2 วัน 1 คืน จำนวน 30 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/eVZVv
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 10:10 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน