ธุรกิจ

Suzuki ลุยงาน Motor Expo 2018 พร้อมเปิดพโรโมชันแรงส่งท้ายปี


Suzuki พร้อมนำคุณสู่ประสบการณ์สุดพิเศษในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35″ หรือ The 35 th Thailand International Motor Expo 2018 ภายใต้คอนเซพท์ “ขับสนุก ! ก่อนยุคไร้คนขับ” หรือ “Enjoy Driving! Before Driverless Era” เร้าใจไปกับรถจักรยานยนต์ระดับเวิร์ลด์คลาสส์ และพโรโมชันที่ดีที่สุดจาก Suzuki อีกทั้งยังมีรถจักรยานยนต์ยอดนิยมหลากหลายรุ่นที่มาจัดแสดงในงานให้คุณได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด พร้อมเติมเต็มให้กับผู้ขับขี่ยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ และความต้องการที่แตกต่างกัน

แนวคิดการออกแบบบูธ Suzuki ในปีนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบ MotoGP จาก Team Suzuki Ecstar และ Suzuki Big Bike Premium Showroom ซึ่งนำมาผสมผสานด้วยการตกแต่งบูธในโทนสีน้ำเงิน, เหลือง ที่มาจาก Team Suzuki Ecstar และสีเบจ, ดำ ที่มาจาก Suzuki Big Bike Premium Showroom บูธรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ จึงมาภายใต้คอนเซพท์ “Unleash The Speed // Way of Life” ปลดปล่อยพลังความเร็ว ในชีวิตแบบที่คุณเลือก

บูธรถจักรยานยนต์ Suzuki จะได้สัมผัสถึงบรรยากาศความเร็วจากสนามแข่ง อีกทั้งรถจักรยานยนต์รุ่นต่างๆ ที่นำมาจัดแสดงนั้นล้วนได้รับการยอมรับจากทั่วโลก รวมถึงการพัฒนาเทคโนโลยีให้ทันสมัย และผลิตภัณฑ์จาก Suzuki นั้นมีคุณภาพอันยอดเยี่ยม พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้พึงพอใจมากที่สุด Suzuki ได้นำนวัตกรรมยานยนต์ที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง มาจัดแสดงในงานเพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสผลิตภัณฑ์อันยอดเยี่ยม และเลือกชมจับจองเป็นเจ้าของตามไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบ

โดยในบูธ Suzuki ได้จัดแสดงรถจักรยานยนต์ Suzuki แบ่งเป็นทั้งหมด 4 โซน ได้แก่ Ultimate Sport Zone ที่นำขบวนโดยรถซูเพอร์ไบค์ระดับเวิร์ลด์คลาสส์ Suzuki GSX1300R Hayabusa, GSX-R1000R และ GSX-R1000 ต่อด้วย Street Sport Zone สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสตรีทสปอร์ทไบค์ขอแนะนำ Suzuki GSX-S1000, GSX-S1000F, GSX-S750, SV650X และ SV650 ถัดมาที่ Adventure Tourer Zone สำหรับผู้ที่ชอบการผจญภัยกับทัวริงยอดนิยม Suzuki V-Strom 1000XT, V-Strom 1000, V-Strom 650XT และ V-Strom 650 มาถึงโซนสุดท้าย Cruiser and Pleasure และ Convenience Zone ที่มีทั้งรถสไตล์ครูเซอร์ Suzuki Boulevard และบิกสกูเตอร์ที่หรูหราระดับไฮคลาสส์ Burgman 650 อีกทั้งยังมีรถจักรยานยนต์ขนาดเล็ก อาทิ Burgman 200, VanVan 200, GSX-R150, GSX-S150, Address 110 ให้ทุกท่านได้จับจองเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้ ในส่วน Accessories Zone ยังรวบรวมอุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ และ Apparel อาทิ เครื่องแต่งกายจาก Suzuki พร้อมของที่ระลึกที่มีให้เลือกอีกมากมาย อีกทั้งทาง Suzuki ยังมีพโรโมชันพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่จองรถรถจักรยานยนต์ Suzuki ภายในงาน ท่านใดที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ที่ปรึกษาการขายที่จะคอยให้คำแนะนำท่านที่บูธแสดงรถจักรยานยนต์ Suzuki ณ อาคารชาลเลนเจอร์ 1-3 อิมแพคท์ เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2561------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/yLsws
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 3 ธันวาคม 2561 เวลา 09:10 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน