ธุรกิจ

เอาดี ชู 3 ไฮไลท์เด่น ในงาน Motor Expo 2018


เอาดี ประเทศไทย ชู 3 ไฮไลท์เด่น ในงาน Motor Expo 2018 เปิดตัว “เอาดี เอ 6 อาวันท์ ใหม่” อย่างเป็นทางการ พร้อมข้อเสนอพิเศษและแคมเปญสุดเร้าใจ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน “รูดแสนบาท ได้แสนพอยท์” พร้อมรับกล้อง Leica Q-P มูลค่า 1.8 แสนบาท

กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอาดี ประเทศไทย เปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี  เอาดี ยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมกระตุ้นตลาดและส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้รู้จัก รับรู้ เข้าถึง และเป็นเจ้าของยนตรกรรม เอาดี ได้ง่ายขึ้น โดยควบคู่ไปกับการขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการที่มีความพร้อมด้านการบริการหลังการขายเต็มพิกัด เพื่อสร้างความมั่นใจและอุ่นใจให้ลูกค้าแล้ว ในงาน Motor Expo 2018   ซึ่งจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2561 ณ ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพคท์ เมืองทองธานี ทั้งนี้เป็นอีกช่องทางสำคัญที่ลูกค้าจะได้เข้ามาสัมผัสกับบแรนด์ เอาดี อย่างใกล้ชิด โดยในปีนี้ ที่บูธ เอาดี ลูกค้าจะได้พบ 3 ไฮไลท์เด่น ประกอบด้วย

“เอาดี เอ 6 อาวันท์ ใหม่” เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าที่ต้องการรถยนต์ครอบครัว ที่มีความสปอร์ท หรูหรา ดีไซจ์นล้ำสมัย สะกดใจ และมีความลงตัวเหนือระดับทุกมิติ ทั้งความหรูหรา ปราดเปรียว อัจฉริยะ สมรรถนะสูง สะดวกสบาย และตอบสนองทุกการเดินทางอย่างยอดเยี่ยม โดยมั่นใจในความโดดเด่นและความยอดเยี่ยมของ เอาดี เอ 6 อาวันท์ ใหม่ ที่เกิดจากการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ให้มีความลงตัวอย่างกลมกลืนระหว่างสมรรถนะ ความสวยงาม ความล้ำสมัย  และความคล่องตัว สะดวกสบาย จะเพิ่มดีกรีความพึงพอใจ และความประทับใจของลูกค้าที่มีต่อบแรนด์ เอาดี ให้เพิ่มมากขึ้นไปอีก ทั้งนี้รุ่นที่ เอาดี ประเทศไทย นำเข้ามาจะเป็นรุ่น “เอ 6 อาวันท์ 55 ทีเอฟเอสไอ กวัตตโร เอส ไลน์” ซึ่ง เอาดี ตั้งราคาจำหน่าย ที่ 4,999,000 บาท ทั้งนี้ เอาดี เอ 6 อาวันท์ ใหม่ เป็นยนตรกรรมแบบ อาวันท์ ซึ่งเป็นอัตลักษณ์ของ เอาดี ที่ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมอย่างสูงในยุโรป นับเป็นยนตรกรรมที่ตอบโจทย์ เป็นรถที่ขับสนุกทุกสภาพถนน มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ กวัตตโร แฝงด้วยความหรูหรา ความสะดวกสบายทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในชีวิตประจำวัน การเดินทางท่องเที่ยว หรือกิจกรรมสันทนาการ

ข้อเสนอสุดพิเศษที่ เอาดี ประเทศไทย ยินดีมอบให้ลูกค้าที่ออกรถ เอาดี ทุกรุ่น และรับรถภายใน 31 ธันวาคม 2561 ประกอบด้วยแคมเปญพิเศษ “รูดแสนบาท ได้แสนพอยท์” โดยลูกค้าธนาคารกสิกรไทย ไทยพาณิชย์ กรุงไทย ยูโอบี กรุงเทพ  และกรุงศรีอยุธยา รูดผ่านบัตร 100,000 บาท รับทันทีคะแนนสะสม 100,000 คะแนน มอบให้เป็นพิเศษในวันออกรถ นอกจากนี้สำหรับ 100 คันแรก ออกรถ เอาดี รับทันที กล้อง Leica Q-P รุ่นใหม่ล่าสุด Limited Edition มูลค่ากว่า 1.8 แสนบาท เป็นของขวัญสุดพิเศษจาก เอาดี ทันที (ไม่รวม เอาดี คิว 2 และเอาดี เอ 6 อาวันท์ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

ขบวนสุดยอดยนตรกรรม เอาดี การันตีด้วยรางวัลความสำเร็จระดับโลก สมรรถนะยอดเยี่ยมเหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน กวัตตโร มาร่วมในงาน  เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์และความสำเร็จ ลูกค้าที่ต้องการสัมผัสกับประสบการณ์ที่แตกต่าง นำโดย เอาดี อาร์ 8 ยนตรกรรมในฝันของผู้หลงใหลบแรนด์ เอาดี และแสวงหาขีดสุดแห่งสมรรถนะ ที่คว้ารางวัลสุดยอดยนตรกรรมเปี่ยมสมรรถนะ และคุณภาพ “Editor’s Choice 2018” จาก CNET สหรัฐอเมริกา, รถสปอร์ทคูเป เอาดี ทีที หนึ่งในไอคอนแห่ง เอาดี ที่ยังคงมาแรง ที่ได้รับการโหวทจาก นิตยสาร What Car ของประเทศอังกฤษ ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 16 ว่าเป็นรถสปอร์ทคูเปที่ดีที่สุด ตั้งแต่ปี 1999, พรีเมียมเอสยูวี ตระกูล คิว ที่นอกจาก คิว 5 ที่ได้รับคะแนนความพึงพอใจจากผู้ขับขี่สูงสุด ในกลุ่มเอสยูวีขนาดกลาง จากรายงานของ เจดี เพาเวอร์ 2018 แล้วยังมี คิว 7 ที่ได้รางวัล Best Luxury SUV จากนิตยสาร What  Car ของประเทศอังกฤษ มาร่วมในงานด้วย เช่นเดียวกับ คิว 8 เรือธงของ เอาดี เอสยูวีรุ่นล่าสุด มาอวดโฉมเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้า อีกทั้ง เอ 7 สปอร์ทแบค ที่รับการโหวทจากผู้อ่านของ Auto Zeitung ว่ามีดีไซจ์นสุดยอด, เอ 8 แอล ยนตรกรรมพรีเมียมซีดาน ที่คว้ารางวัลมากมาย รวมถึงรางวัล World Luxury Car 2018 และรางวัลสุดยอดนวัตกรรม จาก JEC World 2018 ที่กรุงปารีส ด้วยเป็นยนตรกรรมที่มีความหรูหรา สปอร์ท และดีไซจ์นสะกดใจ งดงามทุกมุมมอง รวมถึง เอาดี เอสยูวีรุ่นเล็กสุดเท่ เอาดี คิว 2 ที่มาพร้อมพโรโมชันพิเศษภายในปีนี้เท่านั้น ในราคาเพียง 1,999,000 บาท

กฤษณะกร กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า เชื่อว่าภายใต้การออกแบบ บูธตามสไตล์ เอาดี ที่เน้นความล้ำสมัย ให้ความรู้สึกไดนามิค สบาย และให้ความรู้สึกอิสระ พิเศษในการเลือกชมยนตรกรรมแต่ละรุ่น และภายใต้ความเชี่ยวชาญของทีมที่ปรึกษาการขาย ที่เน้นความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า เพื่อช่วยให้ลูกค้าเลือกยนตรกรรมที่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด และข้อเสนอทั้งด้านผลิตภัณฑ์ แคมเปญพิเศษส่งท้ายปี จะทำให้ลูกค้าที่มาบูธ เอาดี มีความประทับใจและเลือกบแรนด์ เอาดี มากขึ้น

“มั่นใจว่าทั้ง 3 ไฮไลท์ โดยเฉพาะแคมเปญส่งท้ายปี ที่นับเป็นแคมเปญที่ดีที่สุด จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกยนตรกรรม เอาดี เป็นเพื่อนคู่ใจ ที่พร้อมพุ่งทะยานไปกับลูกค้าในทุกเส้นทาง เพื่อเฉลิมฉลองความสุข ความสำเร็จ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง โดยลูกค้าสามารถมั่นใจทุกการเดินทางด้วย Audi Protection ที่รับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี”------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/3leYq
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
28 Oct 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
1.1-1.5 ล้าน
2.
1.3 ล้าน
3.
4.5-4.7 ล้าน
4.
3.5-4.3 ล้าน
5.
2.4 ล้าน
6.
2.6 ล้าน
7.
6.3-17.8 ล้าน
8.
6.5-18.2 ล้าน
9.
19.2-22.1 ล้าน
10.
18.0-20.9 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
เพิ่มเพื่อน