ธุรกิจ

เทคโนเซลฯ เปิดตัวสินค้าใหม่ “ลูมาร์ เพนท์ พโรเทคชัน”


เทคโนเซลฯ ตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดฟีล์มปกป้องสีรถยนต์สมรรถนะสูง เปิดตัวสินค้าใหม่ “ลูมาร์ เพนท์ พโรเทคชัน ฟีล์ม พแลทินัม” เป็นประเทศแรกในอาเซียน ที่สุดแห่งนวัตกรรมฟีล์มปกป้องสีรถให้หรูหราดุจพแลทินัม รับประกันสูงสุด 5 ปี ในราคาเริ่มต้นที่ 220,000 บาท พร้อมติดตั้งด้วยช่างฝีมือที่มีความเชี่ยวชาญผ่านการอบรมตามมาตรฐานสากล มั่นใจโดนใจคนรักรถ

จันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร ลามินา  ฟีล์มกลุ่มพิเศษ ลูมาร์ ผลิตโดย ซีพีฟีล์ม อิงค์ มาตรฐาน ISO 9001 ในเครือบริษัท อีสต์แมน เคมิคอล จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ ธูเล จากสวีเดน

รวมไปถึง ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน ทไรบอส จากอังกฤษ ผลิตภัณฑ์ลำโพงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ Sonic Design จากญี่ปุ่น และฟีล์มนิรภัยติดด้านนอกรถคุณภาพสูง บเรย์ จากสหรัฐอเมริกา แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่า บริษัทญ ได้เปิดตัว ลูมาร์ เพนท์ พโรเทคชัน ฟีล์ม พแลทินัม (ลูมาร์ พีพีเอฟ พแลทินัม) ในงาน Motor Expo 2018 ในปีนี้

ลูมาร์​ พีพีเอฟ พแลทินัม เกราะใสปกป้องสีรถให้หรูหราดุจพแลทินัม นวัตกรรมฟีล์มปกป้องสีรถยนต์ระดับสูงสุดผลิตจากโรงงาน ซีพีฟีล์ม อิงค์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยประสบการณ์ในการผลิตและติดตั้งให้กับซูเพอร์คาร์ทั่วโลกกว่า 20 ปี ฟีล์มปกป้องสีรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมความใส หรูหรา และช่วยปกป้องสีรถจากสิ่งที่ไม่คาดฝันบนท้องถนน

ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Advanced Nano Hydrogard เคลือบผิวฟีล์มถึงระดับชั้นนาโนลิขสิทธิ์เฉพาะของ ลูมาร์ ทำให้ได้ผิวฟีล์มที่มีความทนทานเรียบลื่น เงางามมากกว่าฟีล์มปกป้องสีรถทั่วไปถึง 2 เท่า ป้องกันการเกาะตัวของคราบน้ำและสิ่งสกปรกได้ดีเยี่ยม ช่วยปกป้องสีรถจากเศษวัสดุต่างๆ ที่อาจปลิวมากระทบ เช่น สะเก็ดหิน ยางมะตอย มูลนก ยางไม้ และซากแมลง เสริมให้รถเงางามดุจดังพแลทินัม

ลูมาร์ พีพีเอฟ พแลทินัม ผลิตจากโพลียูรีเธนคุณภาพสูง ใสกระจ่างมีความหนารวม 200 ไมครอน แข็งแรงทนทานต่อแรงดึง แรงฉีกขาด ตามมาตรฐาน ASTM รวมทั้งผ่านการทดสอบความทนทานต่อสภาพการใช้งานตามมาตรฐาน ASTM และ SAEJ1960 ทนต่อสารเคมีทั้ง Isopropyl Alcohol/Heptane/Hexane/Toluene และทนต่อความร้อนสูงถึง 116°C รวมถึงความเป็นกรดด่าง สามารถปกป้องสีรถได้เป็นอย่างดีจนกล้ารับประกันคุณภาพ 5 ปี สูงสุดในประเทศไทย

และด้วยนวัตกรรม Advanced Self-Healing จะช่วยยกระดับการปกป้องและความงามสูงสุดด้วยคุณสมบัติการซ่อมแซมรอยขีดข่วนที่เกิดขึ้นกับเนื้อฟีล์มโดยอัตโนมัติได้อย่างรวดเร็ว เมื่อฟีล์มโดนความร้อนจากแสงแดด หรือฝากระโปรงเครื่องยนต์

ทั้งนี้ การทำตลาดของ ลูมาร์ พีพีเอฟ พแลทินัม จะเน้นกลุ่มลูกค้าซูเพอร์คาร์ และกลุ่มรถยนต์หรูที่มีตลาดรวมมากกว่า 30,000 คัน/ปี รวมถึงกลุ่มลูกค้ารถยนต์ป้ายแดงรุ่นใหม่ที่ต้องการดูแลรถยนต์เป็นพิเศษ​ โดยมีราคาจำหน่ายพร้อมติดตั้งเริ่มต้นทั้งคันที่ 220,000 บาท/คัน รับประกัน 5 ปีสูงสุดในประเทศไทย ซึ่งเชื่อว่าจะตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า และได้รับการตอบรับที่ดีจากตลาด

จันทร์นภา กล่าวเพิ่มเติมถึงภาพรวมของตลาดฟีล์มกรองแสงรถยนต์ในปีนี้ ว่าน่าจะมีตลาดรวมที่ 1,500-1,700 ล้านบาท เติบโตประมาณ 12 % เป็นผลมาจากการขยายตัวของตลาดรถยนต์ใหม่ที่คาดว่าจะมียอดจำหน่ายรวมประมาณ 1 ล้านคัน หรือเติบโตมากกว่า 15 % ซึ่งตลาดฟีล์มกรองแสงรถยนต์ก็จะเติบโตตามการขยายตัวของทั้งตลาดรถยนต์ใหม่ และตลาดรถยนต์มือสอง

ในส่วนของบริษัทฯ นั้น คาดว่าจะมีการเติบโตตามตลาดฟีล์มกรองแสงรถยนต์ในภาพรวม โดยคาดว่าในปีนี้จะมีรายได้รวมที่ 850 ล้านบาท แบ่งเป็นธุรกิจฟีล์มกรองแสงรถยนต์ 800 ล้านบาท ซึ่งจะทำให้สามารถรักษาส่วนแบ่งตลาดฟิล์มกรองแสงที่ 35-37 % ไว้ได้ ขณะที่ธุรกิจอื่นๆ ก็คาดว่าจะเติบโตเช่นกัน โดยมีรายได้รวม 50ล้านบาทในปีนี้

“เรายังยืนยันตามแผนงานเดิมในการผลักดันยอดขายให้มากกว่า 1,000 ล้านบาท ภายในปี 2563 ซึ่งจะบรรลุเป้าหมายได้จากการคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุดจากทั่วโลก มีการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ทั้งด้านสินค้าและบริการให้แก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง จนทำให้สินค้าทุกตราสินค้าของบริษัทได้รับความเชื่อมั่นสูงสุดจากผู้บริโภค”

พบกับบูธของ เทคโนเซลฯ ได้ที่บูธหมายเลข H01 อิมแพคท ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 ในงาน Motor Expo 2018 ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2561 นอกจากสินค้ารุ่นต่างๆ ที่ยกทัพมาให้เลือกชมกันอย่างครบครัน ภายในงานยังพบกับกิจกรรมที่น่าสนใจและแคมเปญพโรโมชันพิเศษอื่นๆ อีกมากมายไว้รอต้อนรับทุกท่านในงานนี้------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/VUuEc
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 1 ธันวาคม 2561 เวลา 13:30 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน