ธุรกิจ

ยามาฮา เปิดตัวโฉมใหม่ XMAX 300 และ MT Concept Bike แห่งอนาคต


yamaha5

 

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด สร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ เนรมิตพื้นที่สร้างอาณาจักรสุดยิ่งใหญ่อลังการด้วยกองทัพรถจักรยานยนต์มาจัดแสดงครบทุกซีรีส์ พร้อมเปิดตัว Yamaha XMAX 300 ใหม่ Nothing but the MAX สปอร์ทออโทเมติกพรีเมียมระดับทอพคลาส อีกทั้งจัดแสดง MT Concept Bike แห่งอนาคต ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 (The 35th Thailand International Motor Expo 2018) ภายใต้คอนเซพท์บูธ “Yamaha Unlock Your Style” ปลดลอคทุกการขับขี่ ปลดลอค ทุกสไตล์ สัมผัสกับประสบการณ์ที่เหนือชั้น ก้าวข้ามขีดจำกัดนวัตกรรมยานยนต์ในแบบที่เป็นคุณ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2561 ณ บูธ G03 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี

จินตนา อุดมทรัพย์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “สำหรับในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งนี้ เราสร้างสรรค์บูธภายใต้แนวคิด “Yamaha Unlock Your Style” ปลดลอคทุกการขับขี่ ปลดลอคทุกสไตล์ โดยเนรมิตบูธให้เป็นอาณาจักรแห่งผลิตภัณฑ์คุณภาพ ระดับโลก เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่เหนือชั้น ซึ่งเต็มเปี่ยมด้วยความโดดเด่นทางด้านการดีไซจ์น และเทคโนโลยีอันล้ำสมัย โดยเราได้แบ่งบูธออกเป็น 4 โซนใหญ่ด้วยกัน คือ MAX Series Zone ที่คุณจะได้สัมผัสกับที่สุดของรถออโทเมติกของยามาฮาแบบครบครัน MT-Series Zone ที่จะนำ MT Concept Bike มาให้ผู้ที่หลงใหลสไตล์ Naked Bike ได้สัมผัสกันโดยเฉพาะ R-Series Zone พื้นที่สำหรับคนที่ชื่นชอบความเร็ว ความเร้าใจ และ Sport Heritage Zone สำหรับผู้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังได้จัดพื้นที่พิเศษสำหรับรถจักรยานยนต์ที่กำลังเป็นที่นิยมในตลาดเมืองไทยอย่าง All New Yamaha Grand Filano Hybrid รถจักรยานยนต์ไฮบริดรุ่นแรกของประเทศไทย QBIX ใหม่ล่าสุดกับสีใหม่ Special Edition AEROX 155 ที่สุดแห่งสายพันธุ์สปอร์ทออโทเมติก และ FINN รถครอบครัวยุคใหม่ ดีไซจ์นพรีเมียม ทั้งคัน นอกจากนี้ยังมีพโรโมชันสุดเร้าใจมากมายที่พร้อมจะทำให้ทุกคนสามารถตัดสินใจเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ยามาฮาได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งยามาฮาเชื่อมั่นว่าผู้ที่เข้าเยี่ยมชมบูธ Yamaha Unlock Your Style จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่เหนือชั้น พร้อมก้าวข้ามขีดจำกัดไปพร้อมกับเราเช่นกัน”

โดยภายในบูธ “Yamaha Unlock Your Style” ทั้ง 4 โซน จะมีผลิตภัณฑ์ของยามาฮา จัดแสดงดังต่อไปนี้

MAX Series Zone

 

yamaha4
o XMAX: เฉดสีใหม่สไตล์…MAX ตอกย้ำความเป็นผู้นำรถสปอร์ทออโทเมติกคลาส 300 ซีซี สายพันธุ์แมกซ์ที่เหนือระดับ โดดเด่นด้านความแรงและเร้าใจ ผสานการขับขี่แบบสปอร์ตเต็มพิกัด ฟังก์ชันครบ สุดสมาร์ท และสไตล์ลิ่งที่เหนือระดับตามเอกลักษณ์ตระกูล MAX เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีแห่งความแรง และความประหยัดด้วยเครื่องยนต์ BLUE CORE
o TMAX: บัญญัติใหม่แห่งตระกูล MAX บิกสกูเตอร์ทอพพรีเมียม ขุมพลัง 530 ซีซี สุดล้ำด้วยระบบครูซคอนโทรล ชิลหน้าไฟฟ้า เข้าโค้งได้แม่นยำด้วยโช้คหัวกลับและกันสะเทือนหลังแบบ Link Type ให้ความรู้สึกที่ดีที่สุดในทุกการขับขี่ของคุณ

o NMAX: เหนือระดับกับชีวิตเต็มแมกซ์ ยามาฮาเอนแมกซ์ น้องเล็กในตระกูล MAX แรง 155 ซีซี ด้วยเครื่องยนต์ BLUE CORE และระบบวาล์วแปรผัน VVA ให้ทั้งความแรง และความประหยัด เหนือระดับ ตอบสนองทุกความเร้าใจไปกับชีวิตเต็มแมกซ์
o LEXi VVA: ออโทเมติกพรีเมียมรุ่นแรกของเมืองไทยขนาด 125 ซีซี ตอบโจทย์ทุกความลงตัวที่มาพร้อมระบบวาล์วแปรผัน VVA ไฟหน้า LED รูปลักษณ์สไตล์หรูหรา มาพร้อมกับระบบ Stop & Start System (SSS)

 

MT-Series Zone

 

yamaha2
o MT Concept Bike: Fluo in the dark แสงสว่างในความมืด ที่ถูกผสมผสานการดีไซจ์นของรถ MT-Series จากอนาคตและในอดีต (Future & Past) แนวคิดที่ถูกถ่ายทอด DNA ความเป็นผู้นำในตระกูล MT หรือ Master of Torque ที่มีอัตราเร่งที่เร้าใจ และมีความคล่องตัวสูง องค์ประกอบของการดีไซจ์นจะอยู่ที่ศูนย์กลางของรถซึ่งทำให้ส่วนหน้า และส่วนท้ายของรถดูมีความคล่องตัว นอกเหนือจากการดีไซน์ไฟหน้าที่โดดเด่นได้รับแรงบันดาลใจมาจาก KUMADORI ซึ่งเป็นการแต่งหน้าของนักแสดง Kabuki ในวัฒนธรรมญี่ปุ่น และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ MT-Series และนี่คือแนวคิดหลักของ MT Concept Bike นอกจากนี้เราได้เพิ่มการดีไซน์ของ MT ในยุคอนาคตไปกับรถคันนี้ด้วย
o MT-15: เจ้าแห่งสายดาร์คเร็ว แรง บิด เต็มพิกัดตระกูล MT ที่มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่หมดตั้งแต่หัว จรดท้าย พร้อมทะยานสู่ทุกอัตราเร่ง แรงบิดเต็มพิกัดกับเครื่องยนต์ 155 ซีซี VVA ให้ทุกการเร่งแซงเด็ดขาด กระชากทุกสายตาด้วยดีไซจ์นโฉบเฉี่ยวเต็มสไตล์แบบไม่ต้องตามใคร
o MT-10: Ray of Darkness ที่สุดของซูเพอร์ Naked Bike ขุมพลัง 998 ซีซี พร้อมแรงบิดทรงกำลัง ปราดเปรียวทุกการขับขี่ ยกระดับความเท่ด้วยรูปโฉมที่ดุดัน ถึงเวลาแล้วที่จะได้สัมผัสกับด้านมืด ขั้นสุดในตัวคุณ
o MT-09: Eye of Darkness กร้าวแกร่งไปกับ MT-09 ใหม่ เครื่องยนต์ 847 ซีซี ด้วยดวงตาคู่หน้าที่ดุดัน ทวีความแรงด้วยวิงก์เลทหน้าใหม่ ระบบควิกชิพท์ สลิพเพอร์คลัทช์ และแทรคชันคอนโทรล ท้ายปรับสั้นเพื่อให้เป็นรถที่มีสไตล์อย่างแท้จริง
o New MT-07: ด้วยขุมพลัง 689 ซีซี สองสูบเรียง เครื่องยนต์แบบ Crossplane รูปลักษณ์ใหม่ ที่มาพร้อมการออกแบบที่ดุดันโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นในแบบ MT องศาท่านั่งใหม่ พร้อมปรับปรุงระบบ กันสะเทือนทั้งหน้าและหลัง เพื่อการควบคุมรถได้อย่างเฉียบคมพาคุณเข้าสู่ The Dark Side of Japan ได้อย่างแท้จริง
o MT-03: สปอร์ทเนคเกทพันธุ์ดุ ขุมกำลัง 321 ซีซี รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว ดีไซจ์นตัวรถแบบ X-Movement เน้นความแรงและความคล่องตัว ให้อารมณ์การควบคุมที่ง่ายและสนุกในแบบ Master of Torque ที่ให้ความเร้าใจใหม่สไตล์ MT-Series
o M-SLAZ: สีสัน พันธุ์ซ่า ล่าสุดของสตรีทไบค์ ประกาศความซ่าของรถ Street Naked สไตล์ Extreme ขุมพลัง 150 ซีซี พร้อมชอคหัวกลับ Upside Down ขนาดใหญ่ แฮนด์บาร์กว้าง เร้าใจทุกองศา แสบซ่าตามแบบฉบับผู้นำสตรีทไบค์ตัวจริง

 

R-Series Zone

 

yamaha 1
o NEW YZF-R3: รถสปอร์ทที่ถูกพัฒนามาจากแนวคิด “Ride the R Anytime” ซึ่งรุ่นใหม่นี้มาพร้อมโช้คอัพหน้าแบบ Upside down และอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ พร้อมตอบสนองทุกการขับขี่ด้วยความเร้าใจ
o YZF-R1M และ YZF-R1: ที่ 1 แห่งสายพันธุ์สปอร์ท ที่สุดแห่งซูเปอร์สปอร์ทจาก MotoGP ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำ เครื่องยนต์ 998 ซีซี 4 สูบแบบ Crossplane เหนือชั้นด้วยแฟริ่งคาร์บอนไฟเบอร์ และโช้คไฟฟ้าจาก ?hlins ขับขี่สนุกเร้าใจเหมือนอยู่ในสนามแข่ง

o YZF-R6: รูปลักษณ์ใหม่ ดีไซจ์นซูเพอร์สปอร์ท YZF-R6 สุดยอดรถซูเพอร์สปอร์ทระดับ 600 ซีซี แชมพ์ตัวจริงในทุกสนามแข่ง ที่จะพาคุณเข้าสู่โลกแห่งความเร้าใจของยามาฮ่า R World
o YZF-R15: ถ่ายทอดจิตวิญญาณตระกูล R-Series แห่งความเป็นผู้นำจากสนามแข่งระดับโลก ที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่ กับวาล์วแปรผันเพิ่มความเร้าใจทุกอัตราเร่ง และ Slipper Clutch ให้คุณได้เร้าใจในทุกการขับขี่ พร้อมชอคอับหน้าแบบ Upside down ให้ควบคุมได้มั่นใจในทุกโค้ง

Sport Heritage Zone
o Super Tenere: Go Beyond Adventure สุดแกร่งในทุกสภาพการเดินทาง ด้วยขนาดเครื่องยนต์ 1,200 ซีซี สำหรับผู้ที่รักการผจญภัย
o SCR950: Born to find new ways มอเตอร์ไซค์แนว Street Scramblers ที่มาพร้อมด้วยเครื่องยนต์ V-twin 942 ซีซี ระบบกันสะเทือนหลังแบบคู่ และล้อซี่ลวดสุดคลาสสิค ที่จะทำให้ทุกการขับขี่ เป็นการ ขับขี่ที่พิเศษสำหรับคุณ
o Bolt-R: Less is More มอเตอร์ไซค์สไตล์ครุยเซอร์ ขุมพลัง 942 ซีซี ถูกออกแบบให้มีบุคลิกที่ง่ายต่อผู้ขับขี่ ตำแหน่งท่านั่งลงตัวขับขี่ได้อย่างสบาย ผสานสมรรถนะอันทรงพลังเข้ากับการควบคุมที่สง่างาม ลงตัว
o Tracer900 GT: Turn Up Your Emotions อิสระสู่โลกแห่งการขับขี่ รถสปอร์ททัวร์ริ่งขนาดเครื่องยนต์ 847 ซีซี ที่พร้อมจะนำคุณออกจากเส้นทางเดิมๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจใหม่
o XSR900: Born to Rule สุดยอดยนตรกรรมสไตล์ Sport Heritage ขุมพลัง 847 ซีซี บรรณาการความคลาสสิคแห่งยนตรกรรมที่เหนือกาลเวลา ประสบการณ์การขับขี่แบบมีสไตล์ ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำในแบบของ Yamaha
o XSR700: Born Tomorrow XSR700 ถ่ายทอดอัตลักษณ์ของยามาฮาจากอดีต ด้วยเทคโนโลยีอัน ล้ำสมัย เครื่องยนต์สองสูบเรียง 689 ซีซี แบบ Crossplane เอกสิทธิ์เฉพาะของยามาฮา น้ำหนักเบา อัตราเร่งเร้าใจ และควบคุมได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์
o SR400: Born to be Legend เสน่ห์ความเป็นต้นแบบสไตล์ Retro คุณค่าที่แท้จริงเหนือกาลเวลาจากยุค 70 สูบเดียวขนาดใหญ่ 399 ซีซี จุดเด่นพิเศษในใจของนักบิดทุกคนอย่างแท้จริง
นอกจาก 4 โซนที่จะมาปลดลอคทุกการขับขี่ให้ก้าวข้ามทุกขีดจำกัดแล้ว ยามาฮายังได้นำ 4 รุ่นสุดฮอตมาร่วมจัดแสดงนำโดย
o All New Yamaha Grand Filano Hybrid: รถจักรยานยนต์ไฮบริดรุ่นแรกของประเทศไทยออโทเมติกพรีเมียมสุดหรู ขนาด 125 ซีซี เทคโนโลยีสุดประหยัดด้วยเครื่องยนต์ BLUE CORE ที่ผสานการทำงานกับระบบไฮบริดส่งกำลังในการออกตัวได้อย่างดีเยี่ยม
o QBIX: เจเนอเรชันใหม่ สไตล์ดิจิตอล ใหม่ล่าสุดกับสีใหม่ Special Edition
o AEROX 155: ที่สุดแห่งสายพันธุ์สปอร์ทออโทเมติก
o FINN: รถครอบครัวยุคใหม่ ซุปตาร์คันล่าสุดขวัญใจคนไทย ดีไซจ์นพรีเมียมทั้งคัน สะดวกสบาย แรงดี ขับขี่ง่าย ประหยัดน้ำมัน ฟินน์กว่า….ก็โดนกว่า
พบกับพโรโมชันสุดร้อนแรงสำหรับงาน Motor Expo 2018 ที่บูธ Yamaha Unlock Your Style ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2561

พโรโมชัน Big Bike สุดพิเศษภายในงาน
* YZF-R1M ปี 2017 รับ Gift Voucher มูลค่า 100,000 บาท
* Super Tenere ปี 2017, MT-10 รับ Gift Voucher มูลค่า 60,000 บาท
* XSR900 รับ Gift Voucher มูลค่า 50,000 บาท

* MT-09, MT-07 รับ Gift Voucher มูลค่า 40,000 บาท
* SR400 รับ Gift Voucher มูลค่า 20,000 บาท
* Tracer900 GT ฟรี! ประกันภัยชั้น 1
* YZF-R1, YZF-R6, SCR950, Bolt-R และ XSR700 ดาวน์ 20 % ขึ้นไปรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% พร้อมผ่อนยาว 48 เดือน
**พโรโมชันเดียวกับ Yamaha Riders’ club ทั้ง 14 สาขาทั่วประเทศ**

พโรโมชัน Standard Bike สุดพิเศษภายในงาน
* ซื้อ MT-15 พบกับราคาสุดพิเศษช่วงแนะนำเฉพาะในงาน Motor Expo 2018 เท่านั้น
* YZF-R3 ปี 2017 ฟรี! ของแถมรวมมูลค่า 36,000 บาท
* M-SLAZ รับ Gift Voucher มูลค่า 8,000 บาท สำหรับผู้ซื้อภายในงานลุ้นรับ หมวกกันน็อค AGV พร้อมลายเซ็น Valentino Rossi และหมวกกันนอค Arai พร้อมลายเซ็น Maverick Vinales

พโรโมชันสุดพิเศษ Accessories & Apparel และ Yamalube
* Apparel ลดสูงสุด 50%
* Accessories ลดพิเศษสุด 20%
* Yamalube ลดสูงสุด 10%

นอกจากนี้ยามาฮายังได้จัดกิจกรรมทดสอบขับขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮา MT-15, YZF-R3, AEROX 155, NMAX, QBIX Turbo การแข่งขัน Gymkana และร่วมประมูลหมวกกันนอคพร้อมลายเซ็น 2 นักแข่งระดับโลก อย่าง Valentino Rossi และ Maverick Vinales ณ ลานริมทะเลสาบ ในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 ตั่งแต่เวลา 12.00 – 22.00 น.

แล้วพบกันที่บูธยามาฮาในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 (The 35th Thailand International Motor Expo 2018) ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2561 ณ บูธ G03 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Yamaha Call Center โทร. 02-263-9999 หรือติดตามความเคลื่อนไหวและข้อมูลข่าวสารทางออนไลน์ได้ที่

Website : www.yamaha-motor.co.th
Facebook : Yamaha Society Thailand
Instagram : @yamahasocietythailand
Youtube : Yamaha Society Thailand------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : ฝ่ายภาพ
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/MC8NH
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 1 ธันวาคม 2561 เวลา 13:10 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน