ธุรกิจ

ฟอร์ด จัดทดสอบสมรรถนะ มัสแตง ให้กลุ่มลูกค้า


ศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า ฟอร์ด ประเทศไทย ร่วมกับ ฟอร์ด เอ็ม ดับบลิว นครอินทร์ราชพฤกษ์ จัดกิจกรรม “Ford Mustang-Art of Driving” นำกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบ ฟอร์ด มัสแตง และกลุ่ม Muscle Sport Car Club Thailand กว่า 100 คน มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่สุดเร้าใจของรถสปอร์ทในตำนาน ฟอร์ด มัสแตง ที่มาพร้อมเครื่องยนต์อันทรงพลังและสมรรถนะการขับขี่อันเหนือชั้น โดยได้รับการตอบรับอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าที่ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมตลอดทั้งวัน ณ สนามปทุมธานี สปีดเวย์

นับเป็นโอกาสอันดีที่ ฟอร์ด ประเทศไทย และผู้จำหน่าย ฟอร์ด เอ็ม ดับบลิว นครอินทร์ราชพฤกษ์ จัดกิจกรรมเพื่อให้แฟนๆ ที่หลงใหลในเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของ ฟอร์ด มัสแตง ได้มีโอกาสสัมผัสกับประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกสนานเร้าใจ รวมถึงเสียงคำรามอันดุดันซึ่งเป็นดีเอนเอของ มัสแตง และยังได้มาร่วมทำความรู้จักกับสมรรถนะอันเหนือชั้นของ มัสแตง แบบเจาะลึก พร้อมร่วมกิจกรรมสุดประทับใจต่างๆ ไปกับ มัสแตง ตลอดทั้งวัน

ในงานนี้ ฟอร์ด ได้นำ มัสแตง ทั้ง รุ่น คือ รุ่น 5.0L V8 GT Coupe Performance Pack และ รุ่น 2.3L EcoBoost Coupe Performance Pack มาให้ลูกค้าได้ทดสอบสมรรถนะและพละกำลังของเครื่องยนต์อันทรงพลังในแบบฉบับของ มัสแตง มาพร้อมการควบคุมที่แม่นยำ และเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่อัจฉริยะที่อัดแน่นอยู่ในรถคันนี้ อาทิ ระบบเตือนการชน (Pre-Collision Assist) ที่ผสานระบบช่วยเบรคฉุกเฉินอัตโนมัติ พร้อมระบบตรวจจับคนเดินถนน (AEB) และระบบตรวจจับยานพาหนะ (Vehicle Detection)------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Pf4Gg
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน