ธุรกิจ

ฟอร์ด จัดทัพยานยนต์รุ่นใหม่ บุกงาน Motor Expo 2018


ฟอร์ด ประเทศไทย จัดแสดงรถรุ่นใหม่ พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปี ในงาน Motor Expo 2018 ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคมนี้ ณ อิมแพคท์ เมืองทองธานี

ภายในบูธ ฟอร์ด มีการจัดแสดงรถตระกูล ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ กระบะสายพันธุ์แกร่งในรุ่นต่างๆ ที่ครอบคลุมทุกความต้องการและการใช้งานของลูกค้า ตั้งแต่รุ่นทอพอย่าง ไวลด์ทแรค ลิมิเทด เอกซ์แอลที ไปจนถึงรุ่น เอกซ์แอลเอส และเอกซ์แอล ที่ตอบโจทย์การใช้งานเพื่อการพาณิชย์ รวมถึง เรนเจอร์ แรพเตอร์ สุดยอดรถกระบะออฟโรดสมรรถนะสูง ที่ปฏิวัติและสร้างนิยามใหม่ให้แก่วงการรถกระบะ มอบประสิทธิภาพในการขับขี่แบบออฟโรดความเร็วสูง รองรับทุกความท้าทายได้อย่างเหนือชั้น

ฟอร์ด ยังจัดแสดง ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ รถยนต์เอสยูวีขนาดกลาง ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ และมอบความปลอดภัยสูงสุด รวมถึงสมรรถนะการขับขี่ที่ตอบโจทย์ทั้งทางเรียบและแบบออฟโรด ผสานกับดีไซจ์นและห้องโดยสารที่หรูหราและสะดวกสบายสำหรับทุกการเดินทาง พร้อมรุ่นใหม่ คือ รุ่น ทเรนด์ ที่เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งของไลน์อัพ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่มที่กว้างขึ้น มอบความคุ้มค่า คุ้มราคา พร้อมอุปกรณ์ที่ครบครันในราคาเพียง 1,299,000 บาท

นอกจากนี้ ลูกค้าจะได้สัมผัสกับ ฟอร์ด มัสแตง รถสปอร์ทระดับตำนาน อย่างใกล้ชิด ที่ทำการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ด้วยดีไซจ์นที่โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว อันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมเครื่องยนต์อันทรงพลัง เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกสนานเร้าใจที่พร้อมปลุกกระแสคลั่งม้าป่าให้กลับมาอีกครั้ง

พิเศษภายในงาน ฟอร์ด ขอเชิญลูกค้าร่วมสนุกที่บูธกับกิจกรรมถ่ายภาพคู่กับ ฟอร์ด มัสแตง พร้อมคำบรรยายที่บอกเล่าถึงไอเดียสุดเจ๋ง ว่าถ้ามีโอกาสได้ ฟอร์ด มัสแตง ไป 1 วัน จะนำ ฟอร์ด มัสแตง ไปทำอะไร แล้วโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว เปิดเป็นโพสต์สาธารณะ และใส่แฮชแทก  #Mustang1DayChallenge เพื่อรับของกำนัลพิเศษจำนวนจำกัดที่บูธ และรับรางวัลหากได้รับเลือกเป็นผู้ชนะ

พิเศษสุด เพื่อให้ลูกค้าสามารถครอบครองและเป็นเจ้าของรถ ฟอร์ด ได้ง่ายขึ้น ฟอร์ด ขอมอบข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปี และสิทธิประโยชน์มากมายภายในงาน Motor Expo 2018 และที่ผู้จำหน่าย ฟอร์ด ทั่วประเทศ ดังนี้

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ รุ่น ไวลด์ทแรค และดับเบิลแคบ ลิมิเทด อัตราดอกเบี้ย 1.99 % ดาวน์ 25 % ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ รุ่น ดับเบิลแคบ เอกซ์แอลที อัตราดอกเบี้ย 0 % ดาวน์ 25 % ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ รุ่น โอเพนแคบ เอกซ์แอลที อัตราดอกเบี้ย 1.89 % ดาวน์ 25 % ผ่อนนาน 84 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ รุ่น โอเพนแคบ เอกซ์แอลดาวน์เพียง 9,999 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ รุ่น โอเพนแคบ เอกซ์แอล  ส่วนลดพิเศษ 35,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ รุ่น เอสทีดี แคบ & โอเพนแคบ เอกซ์แอลเอส ส่วนลดพิเศษ 23,000บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ราคาเริ่มต้น 1,299,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure

นอกจากนี้ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเป็นเจ้าของรถ ฟอร์ดให้แก่ลูกค้า ฟอร์ด มอบพโรแกรมขยายเวลาการรับประกันคุณภาพ (Premium Extended Warranty) สำหรับ ฟอร์ด เรนเจอร์ และฟอร์ด เอเวอเรสต์ ทุกรุ่น เป็นเวลา 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) สำหรับลูกค้าที่ออกรถตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2561------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/hfFaJ
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 08:27 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน