ธุรกิจ

มีนี มิลเลนเนียม ออโต้ ฉลองเปิดสาขาที่ 7 ณ ไอคอนสยาม จัดแคมเปญพิเศษ The Incredible 7. The Best Deal of The Year


มีนี มิลเลนเนียม ออโต้ หนึ่งในผู้จำหน่ายรถยนต์ มีนี อย่างเป็นทางการ ภายใต้กลุ่มบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด ฉลองการเปิดสาขาที่ 7 ณ ไอคอนสยาม จัดแคมเปญชื่อสุดเท่ The Incredible 7. The Best Deal of The Year เพื่อคืนกำไรให้แก่ลูกค้า และกระตุ้นยอดขายส่งท้ายปี

 

สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า มีนี เป็นรถยนต์ที่เปี่ยมเสน่ห์และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ได้รับความนิยมจากลูกค้าในไทยเพิ่มต่อเนื่อง เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดสาขาที่ 7 ณ ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของประเทศไทย เราจึงจัดแคมเปญพิเศษ ซึ่งรวบรวมข้อเสนอสุดคุ้มค่า ให้แก่ลูกค้า มีนี มิลเลนเนียม ออโต้ ทุกท่าน

 

++ ซื้อ มีนี รับเพิ่มทันที Warranty และ MSI นานยิ่งขึ้น

ลูกค้าที่จองและออกรถ มีนี ทุกรุ่น ภายในปีนี้ ดาวน์ต่ำสุดเพียง 70,000 บาท อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.79 % รับทันที Warranty นาน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง พร้อม MSI (MINI Service Inclusive) เพิ่มจาก 3 ปี หรือ 60,000 กม. เป็น 10 ปี หรือ 100,000 กม. รวมถึงรับฟรี ! ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี*

 

++ มีนี ยูสด์คาร์ เนกซ์ ราคาพิเศษจำนวนจำกัด และผ่อนเริ่มต้นสบายๆ

พิเศษสุดสำหรับผู้ที่กำลังมองหารถยนต์ มีนี สภาพดีราคาคุ้มค่า เพราะ มีนี มิลเลนเนียม ออโต้ ได้นำ มีนี ยูสด์คาร์ เนกซ์ สภาพดีราคาพิเศษ 7 คันเท่านั้น กับราคาเริ่มต้นเพียง 1.37 ล้านบาท ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 7,999 บาท

 

++ แจกใหญ่ แจกจริง ลุ้นชิงรางวัลใหญ่ รวมมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท

มีนี มิลเลนเนียม ออโต้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญที่สุดแห่งปี Are You Ready to Win ? The Incredible Campaign of The Year by Millennium Auto สำหรับลูกค้าที่จองและออกรถยนต์ มีนี ทุกรุ่น รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ รถยนต์ มีนี คูเพอร์, มอเตอร์ไซค์ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด, แพคเกจท่องเที่ยว และอื่นๆ รวม 179 รางวัล มูลค่ากว่า 7 ล้านบาท**

 

มีนี มิลเลนเนียม ออโต้ ฉลองเปิดสาขาที่ 7 ณ ไอคอนสยาม คืนกำไรให้ลูกค้าส่งท้ายปี จัดแคมเปญ The Incredible 7. The Best Deal of The Year มอบหลากหลายข้อเสนอสุดคุ้มค่า พร้อมเงื่อนไขที่ยากจะปฏิเสธ สาวก มีนี เชิญมาแวะชมและตัดสินใจก่อนใคร ที่โชว์รูม มีนี มิลเลนเนียม ออโต้ สาขาเอกมัย, พระราม 4, สยามพารากอน,ไอคอนสยาม, อุบลราชธานี, ภูเก็ต และหาดใหญ่

 

*เมื่อจองและออกรถยนต์ มีนี ทุกรุ่น ภายในวันที่ 10 . 2561

** เมื่อจองและออกรถยนต์ มีนี ทุกรุ่น ภายในวันที่ 28 . 2561

 

เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด, บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/yr1IT
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 3 ธันวาคม 2561 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน