ธุรกิจ

อาร์ทีบี เทคโนโลยีฯ จับมือ คิง เพาเวอร์ เปิดตัวคอลเลคชันใหม่ล่าสุด


บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำนวัตกรรมหูฟังคุณภาพของเมืองไทย จับมือ คิง เพาเวอร์ (King Power) ตอกย้ำความเป็นไลฟ์สไตล์ของ Bang & Olufsen (B&O) บแรนด์เครื่องเสียงระดับตำนานที่เก่าแก่ที่สุดในโลกจากประเทศเดนมาร์ค ด้วยการเปิดตัวคอลเลคชันหูฟังไร้สาย และลำโพงพกพาระดับไฮเอนด์ใหม่ล่าสุด “Autumn/Winter 2018” ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว ที่มาในสไตล์เรียบหรู แต่เรียบง่ายผสานด้วยความอบอุ่น พร้อมฟังค์ชันการใช้งานและเทคโนโลยีเสียงสุดล้ำครบครัน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ B&O เพื่อมอบประสบการณ์ฟังเพลงอันน่าตื่นตาตื่นใจให้แก่คอเพลงที่ชื่นชอบสีสันหลากหลายแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

สำหรับความโดดเด่นของคอลเลคชัน Autumn/Winter 2018 ที่ B&O สร้างสรรค์ขึ้นใหม่ในครั้งนี้ อยู่ที่การออกแบบที่นำเสนอเทคโนโลยีผสมผสานสีสันอันหลากหลายในโลกธรรมชาติอันเก่าแก่ เข้ากับความโมเดิร์นจากแฟชันระดับโลกได้อย่างลงตัว โดยได้นำเมืองหลักอย่างมาร์ราเกซ ซึ่งเป็นเมืองเล็กๆ ในประเทศโมรอคโค ที่มีความน่าสนใจทั้งสีสันของบ้านเมืองที่เป็นอัตลักษณ์เหนือกาลเวลา ศิลปวัฒนธรรมเก่าแก่ที่งดงาม รวมถึงธรรมชาติของทะเลทรายและเนินทรายอันกว้างใหญ่ มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ ทำให้สีของหูฟังและลำโพงในคอลเลคชันนี้ จึงมีความแปลกใหม่ด้วยโทนสีธรรมชาติ เพื่อสื่อถึงความรู้สึกอบอุ่น ทั้งยังเพิ่มกลิ่นอายความหรูหราด้วยสีแดงของลูกพลัม ผสานกับสีส้มอิฐจากเมืองมาร์ราเกซ สะท้อน DNA ของบแรนด์ B&O ที่มุ่งเน้นความหรูหรา แต่เรียบง่ายและทันสมัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้ Autumn/Winter 2018 นับเป็นคอลเลคชันแห่งปีที่คอเพลงที่หลงใหลในสีสันธรรมชาติต้องมีไว้ครอบครองทีเดียว

โดยคอลเลคชัน Autumn/Winter 2018 จาก B&O นี้ จะประกอบด้วย Earset, Beoplay E6, Beoplay H9และ Beoplay P6 สำหรับ Earset เป็นหูฟังไร้สายระดับพรีเมียมที่ได้รับการต่อยอดมาจากหูฟังในยุค 90 โดยมีจุดเด่นอยู่ที่การออกแบบหูฟังให้สวมใส่สบาย ด้วย Ear Hook สำหรับเกี่ยวหูแบบปรับระดับเข้ากับสรีระได้ หูฟังจึงกระชับและคล่องตัวในการใช้งานสูง พร้อมด้วยวัสดุเกรดพรีเมียม เพื่อให้แฟนพันธุ์แท้ได้สัมผัสกับหูฟังดีไซจ์นสุดคลาสสิคที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคดิจิทอลได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย นอกจากนี้ หูฟัง Earset ยังสามารถคุยโทรศัพท์ และควบคุมการเล่นเพลงได้อย่างง่ายดายตามต้องการ ขณะที่ตัวหูฟังที่ทำจาก Anodized Aluminium เพิ่มความคลาสสิค และแข็งแกร่งได้อย่างลงตัว พร้อมกับยางชนิดอ่อนนุ่มอย่างดี เพื่อให้สวมใส่สบาย แบทเตอรีใช้งานได้นาน 5 ชั่วโมง โดยมาพร้อมสี Limestone ในราคา 12,900 บาท

ในส่วน Beoplay E6 เป็นหูฟังบลูทูธอินเอียแบบคล้องคอระดับพรีเมียม ที่ได้รับการออกแบบโดย Jakob Wagner เพื่อจะมอบความประทับใจให้แก่คนรักเสียงดนตรีได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงนอกสถานที่ได้อย่างคล่องตัวยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยคอนเซพท์การออกแบบหูฟังที่เรียบหรู มีน้ำหนักเบา และใช้งานได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่ม Ear Wing ที่ออกแบบมาให้สามารถเกี่ยวด้านในของช่องหู ทำให้เพิ่มความกระชับเวลาสวมใส่ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีเสียงคุณภาพเพื่อให้อรรถรสในการฟังเพลงชั้นเยี่ยมคมชัดในทุกย่านเสียง และเสียงเบสส์ที่นุ่ม โดยมาพร้อมกับสี Dark Plum พร้อมวางจำหน่ายในราคา 12,900 บาท

 

ส่วน Beoplay H9เป็นหูฟังครอบหูแบบไร้สายชั้นเยี่ยม ที่ได้รับการออกแบบโดย Jakob Wagner ซึ่งหูฟังรุ่นนี้ได้รับการต่อยอดมาจากความสำเร็จของหูฟังรุ่น H9 ให้มีความโดดเด่นยิ่งขึ้นในทุกมิติ ทั้งสไตล์การออกแบบที่หรูหราเป็นเอกลักษณ์ จึงสามารถสวมใส่เป็นเครื่องประดับชิ้นหนึ่งได้อย่างเก๋ไก๋ แถมยังสวมใส่สบาย รวมถึงมีระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้าง (ANC) ช่วยให้ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิท ขณะเดียวกันยังสามารถควบคุมหูฟังได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วด้วยระบบสัมผัส โดยมาพร้อมกับสี Limestone พร้อมวางจำหน่ายในราคา 21,900 บาท

ขณะที่ Beoplay P6 เป็นลำโพงบลูทูธไร้สายระดับพรีเมียม ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันจาก Cecilie Manz จนได้รับรางวัลชนะเลิศด้านการออกแบบ ด้วยสไตล์การออกออกแบบที่เรียบหรูหรา พร้อมกับสุดยอดเทคโนโลยีเสียงด้วยระบบ True 360 ที่จะมอบประสบการณ์ฟังเพลงอย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้ผู้ใช้สามารถได้ยินรายละเอียดของเสียงครอบคลุมทุกองศา ไม่ว่าจะอยู่ในบ้านหรือนอกบ้าน โดยมีให้เลือก สี คือ Dark Plum และ Limestone พร้อมวางจำหน่ายในราคา 17,500 บาท

พบกับ B&O คอลเลคชัน Autumn/Winter 2018 ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การฟังเพลงในสไตล์คุณ ด้วยสีสันสุดเรียบหรูนำทเรนด์ไม่ซ้ำใคร ได้ตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ที่ คิง เพาเวอร์ มหานคร หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/JKA7R
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 3 ธันวาคม 2561 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน