ธุรกิจ

นิสสัน นำเสนอรถยนต์หลากรุ่นในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35″


นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)ฯ นำเสนอยนตรกรรมครบทุกเซกเมนท์ ตั้งแต่ซิทีคาร์อัจฉริยะ ซีดาน เอสยูวีแบบตัวถังบนแชสซีส์ รถกระบะ ไปจนถึงซูเพอร์สปอร์ทคาร์ระดับตำนาน รวมถึง นิสสัน แตร์รา ใหม่ เอสยูวีอัจฉริยะแบบตัวถังบนแชสซีส์ และนิสสัน เทอานา ใหม่ ซีดานสุดหรู ที่งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35″ ให้ผู้เข้าชมงานได้เยี่ยมชมกันอย่างจุใจ

อองตวน บาร์เธส ประธาน นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)ฯ เปิดเผยว่า นิสสัน สัญญาว่าจะนำเสนอรถยนต์ที่เหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าชาวไทย นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมชมงานจะได้สัมผัส นิสสัน แตร์รา ใหม่ นิสสัน เทอานา ใหม่ และซูเพอร์สปอร์ทคาร์ระดับตำนานอย่าง นิสสัน จีที-อาร์ ซึ่งได้เปิดตัวที่ประเทศไทยในปีนี้

เทอานา ใหม่ คือคำจำกัดความที่แท้จริงของรถซีดานสุดหรู ด้วยการออกแบบ และปรับรูปลักษณ์ให้มีรูปทรงที่ดึงดูด พร้อมคงความปลอดภัย สะดวกสบาย ด้วยเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย อาทิ กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง (Intelligent Around View Monitor: IAVM) ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเตือนวัตถุเคลื่อนไหวรอบคัน (Moving Object Detection: MOD) เทคโนโลยีเตือนเมื่อมีวัตถุอยู่ในจุดอับสายตา (Blind Spot Warning: BSW) และเทคโนโลยีเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง (Lane Departure Warning – LDW) เป็นต้น เพื่อความประทับใจทุกการขับขี่ทั้งในเมือง และนอกเมือง

เทอานา ใหม่ เพิ่มเทคโนโลยีสตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยรีโมท (Remote Engine Start) ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์พร้อมสั่งเปิดระบบปรับอากาศของ เทอานา ใหม่ ได้ก่อนที่จะมาถึงรถ ลูกค้าไม่ต้องกังวลกับความร้อนที่สะสมในรถขณะที่จอดและลอคอยู่กลางแจ้ง

นิสสัน แตร์รา ใหม่ เอสยูวีอัจฉริยะแบบตัวถังบนแชสซีส์ที่จำหน่ายอยู่ในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และผลิตในประเทศไทย ได้รวมเอาสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่ดีที่สุดมาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูง นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิที ช่วยให้ลูกค้าสามารถขับขี่ด้วยความมั่นใจในทุกรูปแบบการเดินทาง แม้แต่เส้นทางสมบุกสมบัน ทั้งยังมอบอัตราเร่งที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับรถในระดับเดียวกัน มั่นใจได้ถึงแรงบิดที่นุ่มนวล แต่ให้กำลังสูงสุดที่ 190 แรงม้า และมีแรงบิดมหาศาลที่ 450 นิวตัน-เมตร

ภายในบูธยังมีการจัดแสดง ซูเพอร์สปอร์ทคาร์ระดับตำนานของ นิสสัน นั่นคือ นิสสัน จีที-อาร์ พรีเมียม เอดิชัน 2018 ซูเพอร์สปอร์ทคาร์ที่มีความก้าวหน้าที่สุดเท่าที่ นิสสัน เคยผลิตมา และยังตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มองหาประสบการณ์การขับขี่สไตล์ GT (กแรนด์ทัวริง) และ R (เรซิง) โดยเฉพาะ

ลูกค้าสามารถเยี่ยมชมรถยนต์ นิสสัน ทุกรุ่นได้ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35″ และข้อเสนอพิเศษสำหรับ นิสสัน แตร์รา, นาวารา, บิกเออร์แวน, เอกซ์-ทเรล, เทอานา, ซิลฟี, อัลเมรา, มาร์ช และโนท พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ฟรี ประกันภัยชั้น 1 สำหรับรถยนต์ นิสสัน ทุกรุ่น หรือแผนการผ่อนชำระแบบกำหนดเอง ภายใต้พโรแกรม “Nissan Easy Pay”

นอกจากนี้ นิสสัน ยังมอบโอกาสสุดพิเศษกับครั้งหนึ่งในชีวิต เพื่อให้ได้ร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ภายใต้กิจกรรม “ลุ้นพาครอบครัวท่องโลกนาซา” สำหรับลูกค้าที่จองหรือซื้อรถยนต์ นิสสัน ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน-31 ธันวาคม 2561 มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล แพคเกจท่องเที่ยวนาซา ประเทศสหรัฐอเมริกา 10 วัน โดยในแต่ละรางวัล ให้สิทธิ์ร่วมผู้เดินทางจำนวน 3 ท่าน/1 รางวัล จำนวน 5 รางวัล ไปเปิดประสบการณ์ ณ ค่ายอวกาศที่ประเทศสหรัฐอเมริกา รวมรางวัลมูลค่าถึง 4,650,000 บาท ซึ่งพโรโมชันนี้จะมีอยู่ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35″ นี้อีกเช่นกัน

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/nu178
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:20 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน