ธุรกิจ

มาซดา รุกขยายธุรกิจเปิดโชว์รูมแห่งใหม่


มาซดา พร้อมรุกตลาดอย่างต่อเนื่อง มุ่งขยายโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการมาตรฐานรูปแบบใหม่ ล่าสุดทุ่มงบเปิดโชว์รูม และศูนย์บริการมาตรฐานแบบครบวงจรแห่งใหม่ สาขาถนนซูเพอร์ไฮเวย์ อำเภอสารภี ภายใต้ชื่อ “มาสด้าเชียงใหม่” ซึ่งเป็นแห่งที่ 5 ในเขตจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดลำพูน

ชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า วันนี้ทุกท่านได้พิสูจน์แล้วว่า มาซดา เป็นบแรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลก มาซดา เป็นบแรนด์รถยนต์หนึ่งเดียวที่มีแนวคิดในการออกแบบอย่างชัดเจน และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ทำให้เราได้รับการยอมรับจากลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว สำหรับ มาสด้าเชียงใหม่ฯ ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ มาซดา มายาวนานถึง 29 ปีนั้น ย่อมรับรู้ได้ถึงการพัฒนาและการทุ่มเทแรงกายแรงใจที่ไม่หยุดยั้งของชาว มาซดา จนสามารถก้าวขึ้นมาอยู่ในบแรนด์ลำดับต้นๆ ที่ลูกค้านิยมชมชอบ และให้ความไว้วางใจ วันนี้ มาซดา พร้อมขยายสาขาเข้าไปสู่อำเภอที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ และมีประชากรอาศัยอยู่อย่างหนาแน่น การเปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการ รวมทั้งศูนย์ซ่อมสีและตัวถังให้ครอบคลุมตามหัวเมืองหลัก ถือเป็นนโยบายหลักสำคัญ และคาดว่าการปรับภาพลักษณ์ตามดีไซจ์นใหม่จะเสร็จสมบูรณ์ 100 % ภายในปีงบประมาณ 2562 นี้

เชียงใหม่ เป็นจังหวัดที่มีพื้นที่กว้างใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย รองจากนครราชสีมา และมีจำนวนประชากรมากเป็นอันดับ 5 ของประเทศ ทั้งยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของชาวไทยและชาวต่างชาติ ถือเป็นเมืองที่มีความเงียบสงบ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่งดงามของวัดวาอาราม และประเพณีต่างๆ ผสมผสานไปด้วยวัฒนธรรมแบบล้านนา ที่ดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยวให้หลั่งไหลเข้ามาเกิดความคึกคักของตลาดท้องถิ่น และร้านอาหารสมัยใหม่ที่ปรับตัวเข้ากับความเป็นเมืองได้อย่างลงตัว ที่สำคัญยังได้รับการโหวทจากเวบไซท์ชื่อดังจากต่างประเทศ Travel and Leisure ให้เป็นเมืองน่าอยู่อันดับ 3 ของโลกในปี 2560 ดังนั้นเชียงใหม่จึงเป็นจังหวัดสำคัญแห่งหนึ่งของภาคเหนือตอนบนที่เหมาะกับการอยู่อาศัย ท่องเที่ยว และการลงทุน

สุจินต์ ศิริมหาราช กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสด้าเชียงใหม่ จำกัด กล่าวว่า “ต้องยอมรับว่ามาถึงวันนี้ มาซดา เกิดการเปลี่ยนแปลงไปจากอดีตที่ผ่านมาเป็นอย่างมาก วันนี้ มาซดา กล้าที่จะแตกต่างจากบแรนด์อื่นๆ เพราะตลอด 29 ปีที่ได้ผูกพันกับ มาซดา มาตลอด มาซดา แสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจน โดยเฉพาะในเรื่องของการออกแบบที่ให้ความรู้สึกถึงเส้นสายที่มีพลัง ปราดเปรียว ทำให้ทุกคนมีความภูมิใจในการเป็นเจ้าของ รวมถึงเรื่องเทคโนโลยีที่ทันสมัย ปัจจุบัน มาสด้าเชียงใหม่ฯ เปิดดำเนินการมาแล้วทั้งหมด 4 สาขา ประกอบด้วย สาขาสถานีรถไฟ สาขาจังหวัดลำพูน สาขามหิดล สาขาอำเภอฝาง และในวันนี้เราได้เปิดสาขาเพิ่มเป็นแห่งที่ 5 บนซูเพอร์ไฮเวย์ อำเภอสารภี สาขาแห่งนี้มีพื้นที่กว่า 8,000 ตารางเมตร เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งลิฟท์ศูนย์บริการ 8 ตัว และช่องซ่อมมากกว่า 20 ช่องซ่อม เพื่อรองรับการขยายตัวของฐานลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น”

“โชว์รูมทั้ง 5 แห่ง ตั้งอยู่ในพื้นที่เศรษฐกิจที่สำคัญ ครอบคลุมพื้นที่ทั้งในเขตจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดลำพูน เราพร้อมที่จะยกระดับโชว์รูมของเรา ให้เป็นโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร โดยเฉพาะการเปิดศูนย์ซ่อมสีและตัวถังอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นศูนย์ซ่อมฯ แห่งแรกและแห่งเดียวในพื้นที่ภาคเหนือตอนบน เพียบพร้อมด้วยบุคลากรและช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงอุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่าน การันตีจากการได้รับรางวัลมาสเตอร์ ดีเลอร์ ถึง 3 สมัย เป็นเครื่องพิสูจน์ในผลงานการบริการที่ทางบริษัทฯ ได้มอบการบริการและการดูแลเอาใจใส่อย่างดีที่สุดแก่ลูกค้า” สุจินต์ ศิริมหาราช กล่าวเพิ่มเติม

สำหรับโชว์รูม มาซดา แห่งใหม่ล่าสุด สาขาซูเพอร์ไฮเวย์ อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ แห่งนี้ พร้อมเปิดให้บริการเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบาย และได้รับความพึงพอใจสูงสุดในงานบริการ ตามคอนเซพท์ต์ใหม่ที่เป็นมาตรฐานของ มาซดา------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/PnPDr
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 1 ธันวาคม 2561 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน