ธุรกิจ

เชลล์ จัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี แจกหนัก


บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด จัดแคมเปญแจกยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ตอกย้ำความสำเร็จและความน่าเชื่อถือ พร้อมคืนกำไรให้แก่ลูกค้า ด้วยแคมเปญ เชลล์ซูเปอร์โปร ชอบรถเลือกรถ ชอบทองลุ้นทอง แจกทั้งรถและทองคำมูลค่ารวมทั้งหมดกว่า 10 ล้านบาท ให้ลูกค้าที่ใช้บริการทุกบริการในสถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศได้มีโอกาสลุ้นของรางวัลมากมาย พร้อมรางวัลพิเศษสำหรับสมาชิกเชลล์ คลับสมาร์ท ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561-15 กุมภาพันธ์ 2562

อรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก ประจำประเทศไทย กล่าวว่า ด้วยความเข้าใจลูกค้าเป็นอย่างดีว่ามีความต้องการที่แตกต่างกัน แคมเปญ เชลล์ซูเปอร์โปร ชอบรถเลือกรถ ชอบทองลุ้นทอง” จึงเป็นแคมเปญสุดพิเศษที่ลูกค้าได้มีโอกาสเลือกลุ้นในสิ่งที่ตัวเองต้องการ แคมเปญนี้ถือเป็นครั้งที่ 3 ที่เชลล์ให้ลูกค้าสามารถเลือกของรางวัลได้ด้วยตัวเองหลังจากได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจาก ครั้งที่ผ่านมา พิเศษไปกว่านั้น คือ ครั้งนี้ลูกค้าเชลล์ยังสามารถลุ้นรับของรางวัลได้เต็มๆ รางวัล ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ 6 คัน ทองคำมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท และรถยนต์ Toyota C-HR สำหรับสมาชิกเชลล์ คลับสมาร์ท จากทุกการใช้บริการในสถานีบริการน้ำมันเชลล์ ไม่ว่าจะเป็นการเติมน้ำมัน การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง การจับจ่ายที่ร้านสะดวกซื้อซีเลคท์ และร้านกาแฟ เดลีคาเฟ เพื่อเป็นการมอบความสุขและสร้างรอยยิ้มให้แก่ลูกค้า ตามแนวทางการดำเนินของเชลล์ในการเติมสุขให้ทุกชีวิต หรือ Making’s Life Journey Better”

ลูกค้ารถยนต์ทั่วประเทศ สามารถลุ้นรับรางวัลรถยนต์ที่คุณเลือกเองได้ จากจำนวน 6 คัน 6 ยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Ford Ranger รุ่น Double Cab 2.0L Bi-Turbo Wildtrak4x4 10AT, Toyota Revo D-CAB รุ่น 2.84WD AT Rocco, Mitsubishi Pajero Sport รุ่น GT 8AT 2WD, Mazda CX-5 รุ่น 2.0 S, Nissan Teana รุ่น 2.0XL MR 20 DE และ Honda Accord รุ่น 2.0 E เมื่อเติมน้ำมันคุณภาพดีที่สุดจากเชลล์ อย่าง เชลล์ วี-เพาเวอร์ ครบทุก 700 บาท รับคูปองลุ้นโชครถยนต์ 2 ใบ เติมน้ำมัน เชลล์ ฟิวล์เซฟ และเชลล์ E20 ครบทุก 700 บาท ได้รับคูปองลุ้นโชครถยนต์ 1 ใบ หรือเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องเชลล์ สำหรับรถยนต์ชนิดใดก็ได้ ครบทุก 700 บาท รับคูปองลุ้นโชครถยนต์ 1 ใบ

ลูกค้าร้านสะดวกซื้อซีเลคท์ ร้านกาแฟ เดลีคาเฟ และรถจักรยานยนต์ เลือกลุ้นรับรางวัลทองคำ มูลค่า 1 ล้านบาท 1 รางวัล เพียงลูกค้ารถจักรยานยนต์ เติมน้ำมัน เชลล์ วี-เพาเวอร์ ครบทุก 70 บาท ได้รับคูปองลุ้นโชคทองคำ 1 ใบ ซื้อน้ำมันเครื่องเชลล์สำหรับรถจักรยานยนต์ชนิดใดก็ได้ ครบทุก 70 บาท ได้รับคูปองลุ้นโชคทองคำ 1 ใบ และซื้อสินค้าที่ร้านสะดวกซื้อซีเลคท์ หรือร้านกาแฟ เดลีคาเฟ ครบทุก 70 บาท ได้รับคูปองลุ้นโชคทองคำ 1 ใบ

นอกจากนี้ ยังลุ้นได้มากยิ่งขึ้นเมื่อลูกค้าชำระเงินผ่านบัตรเครดิทซิทีแบงค์ เคทีซี และไทยพาณิชย์ ทุกประเภท รับทันทีคูปองลุ้นโชคเพิ่มเป็น 2 เท่า พิเศษ ! สมาชิกเชลล์ คลับสมาร์ท ร่วมลุ้นรางวัลรถยนต์ Toyota CH-R รุ่น 1.8HV Hi จำนวน 1 คัน เมื่อรวมยอดการใช้จ่ายสะสมในสถานีบริการน้ำมันเชลล์ที่ร่วมรายการตลอดทั้งสถานีบริการน้ำมัน ครบทุก 700 บาท ซึ่งจะได้ลุ้นโชค 1 สิทธิ์อัตโนมัติ เมื่อลงทะเบียนผ่านเวบไซท์ www.shellcampaigns.com/ShellSuperPromotion2018 เพียง 1 ครั้งตลอดรายการ

แคมเปญ เชลล์ซูเปอร์โปร ชอบรถเลือกรถ ชอบทองลุ้นทอง ให้ลูกค้าได้ลุ้นของรางวัลมากมายได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561-15 กุมภาพันธ์ 2562 โดยจะจับฉลากของรางวัลในวันที่ 29 มีนาคม 2562 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 5 เมษายน 2562 ผ่านทางเวบไซท์ www.shell.co.th Shell Line Official Account และติดประกาศบริเวณ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัดสำหรับกติกาการร่วมกิจกรรมและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่สื่อประชาสัมพันธ์บริเวณสถานีบริการเชลล์ที่ร่วมรายการ และเวบไซท์ www.shell.co.th------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/emWSc
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 8 ธันวาคม 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน