ธุรกิจ

แอกซอลทา แสดงความยินดีแก่ เมร์เซเดส-เอเอมจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ท


แอกซอลทา ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์อันดับหนึ่งของโลกทั้งสีน้ำและสีฝุ่น แสดงความยินดีแก่ เมร์เซเดส-เอเอมจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ท (Mercedes-AMG Petronas Motorsport) ในโอกาสที่ได้รับชัยชนะในการแข่งขัน FIA Formula One™ World Constructors’ Champions จัดขึ้น ณ บราซิลเลียน กรองด์ปรีซ์ เมืองเซา เปาโล โดย เมร์เซเดส-เอเอมจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ท เป็นเพียงทีมที่ ที่ได้รับชัยชนะจากรายการ Constructors’ titles ตั้งแต่มีการมอบรางวัลนี้ครั้งแรกเมื่อปี 1958

ชัยชนะแห่งประวัติศาสตร์นี้ ลูอิส แฮมิลทัน ได้รับเป็นสมัยที่ 5 ในการแข่งขัน FIA Formula One™ World Drivers’ Championship ณ เมกซิโก กรองด์ปรีซ์ แฮมิลทัน เป็นนักแข่งรถคนที่ 3 ในประวัติศาสตร์ที่ได้รับชัยชนะถึง 5 ครั้ง เหมือนนักแข่งระดับตำนาน มิคาเอล ชูมาเคร์ และฮวน มานูเอล ฟานจิโอ ซึ่งชัยชนะของ แฮมิลทัน ใช้รถของ เมร์เซเดส-เบนซ์ ซิลเวอร์ แอร์โรว์ (Mercedes-Benz Silver Arrow)    

รอเบิร์ท บไรอัน รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอกซอลทา กล่าวว่า ในนามของ แอกซอลทา ขอแสดงความยินดีแก่ชัยชนะในการแข่งขัน FIA Formula One™ World Constructor’s Championship ครั้งที่ 5 และลูอิส แฮมิลทัน ชนะการแข่งขัน FIA Formula One™ World Drivers’ Championship ครั้งที่ 5 โดยความสำเร็จเหล่านี้เกิดจากการทำงานร่วมกันเป็นทีม และผลงานที่โดดเด่น เป็นคุณค่าที่เรามีร่วมกันกับ เมร์เซเดส-เอเอมจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ท เรามีความยินดีที่ได้ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมของระบบสีพ่นรถยนต์จาก สปีส์ เฮคเคอร์ ที่น้ำหนักเบา มีประสิทธิภาพสูง จนเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในครั้งนี้”

แอกซอลทา มีสัมพันธภาพที่ดีกับ เมร์เซเดส-เอเอมจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ท ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ บแรนด์สีพ่นรถยนต์ สปีส์ เฮคเคอร์ สนับสนุนทีมแข่งรถ ซิลเวอร์ แอร์โรว์ และ Mercedes-AMG F1 W09 EQ Power+ มากว่า 5 ปี แอกซอลทา ทำงานอย่างใกล้ชิดกับศูนย์พ่นซ่อมในบแรคลีย์ ประเทศอังกฤษ เสริมประสิทธิภาพด้านน้ำหนักเบา คงทน และยังคงดูสวยงาม โฉบเฉี่ยว

ดูข้อมูลเกี่ยวกับ สปีส์ เฮคเคอร์ และความร่วมมือกับ เมร์เซเดส-เอเอมจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ท ได้ที่www.facebook.com/spieshecker, Twitter @spieshecker หรือ www.spieshecker.com/F1speed

ดูข้อมูลเกี่ยวกับ เมร์เซเดส-เอเอมจี เปโตรนาส มอเตอร์สปอร์ท ได้ที่ #HiFive www.facebook.com/MercedesAMGF1www.instagram.com/MercedesAMGF1 และ

www.twitter.com/MERCEDESAMGF1------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/nNB4b
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน