ธุรกิจ

SA-BUY Car Festival มหกรรมรถดี น่าใช้ By ภัทรลิสซิ่ง กระแสแรงเกินคาด ยอดขายในงานทะลุเป้ากว่า 80 %


SA-BUY CAR FESTIVAL 15

ภัทรลิสซิ่งฯ ผู้นำด้าน Operating Lease ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยบริการทันสมัยครบวงจร ครองใจลูกค้ามากว่า 30 ปี จัดงาน SSA-BUY Car Festival มหกรรมรถดี น่าใช้ by ภัทรลิสซิ่ง ณ สวนสุขภาพ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หนึ่งวันเต็มกับการรวบรวมรถยนต์มือสอง คุณภาพเยี่ยมมากกว่า 80 คัน เอาใจผู้ที่กำลังมองหารถมือสองที่ต้องการความมั่นใจกับรถคุณภาพพร้อมใช้ ภายใต้งบประมาณที่เหมาะสม ตรวจสอบประวัติได้ พร้อมจัดเต็มพโรโมชันแรง ไม่ว่าจะเป็น นาทีทอง รถยนต์ราคาพิเศษ จากหลากหลายค่ายดัง ประมูลรถ เริ่มต้นที่ 99,999 บาท One Price รถหลากหลาย ในราคาเดียว ทั้ง โตโยตา ฮอนดา ดาวน์ 0 บาท ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0 % อัดแน่นตลอดทั้งวัน

SA-BUY CAR FESTIVAL 2

พิภพ กุนาศล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภัทรลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) เผยว่า งาน SA-BUY Car Festival มหกรรมรถดี น่าใช้ By ภัทรลิสซิ่ง ได้รับเสียงตอบรับเชิงบวกจากลูกค้าเก่าของ ภัทรลิสซิ่งฯ และลูกค้าใหม่ที่สนใจรถมือสองคุณภาพดีเป็นอย่างมาก โดยส่วนใหญ่ลูกค้าต้องการความมั่นใจ เรื่องประวัติรถและสภาพรถที่เหมือนใหม่ ซึ่งตรงกับวัตถุประสงค์หลักของสบายคาร์ By ภัทรลิสซิ่ง ที่มุ่งเน้นการจำหน่ายรถยนต์มือสองคุณภาพสูง จากการคัดเลือกรถเช่าหมดสัญญาของบริษัทฯ ที่แต่ละปีมีหลายพันคัน พร้อมมีความเชี่ยวชาญทั้งการคัดสรร ดูแล ซ่อมบำรุง และเชคระยะตามกำหนดกับศูนย์บริการมาตรฐานผู้ผลิต จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจในมาตรฐานคุณภาพรถยนต์มือสองทุกคันของสบายคาร์ By ภัทรลิสซิ่ง จุดเด่นของสบายคาร์ By ภัทรลิสซิ่ง คือ การที่ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ลูกค้าจะได้ใช้รถยนต์ ในราคาที่เหมาะสมและสภาพรถคุณภาพเยี่ยม สบายคาร์ By ภัทรลิสซิ่ง จะคัดเลือกเฉพาะรถที่ผ่านการใช้งานน้อยจากรถที่หมดสัญญาเช่า มีการบำรุงรักษาตลอดอายุการใช้งานโดยศูนย์บริการมาตรฐาน ไม่มีการกรอไมล์  และสามารถเชคประวัติได้ สบายคาร์ By ภัทรลิสซิ่ง จะไม่มีการนำรถชนหนัก หรือรถน้ำท่วม มาขายโดยเด็ดขาด

SA-BUY CAR FESTIVAL 10

โดยภายในงานแบ่งโซนจัดแสดงออกเป็น 4 โซน ได้แก่ โซน Promotion Used Car โซน Luxury Used Car โซน ECO Used Car และโซน New Car จาก เอาดี (Audi) และยังมีบูธพันธมิตรอื่นๆ ที่มาร่วมให้บริการ อาทิ เมืองไทยประกันชีวิต เมืองไทยประกันภัย Carcon, รถไฟฟ้าจากบแรนด์ BYD และ NIU รวมถึง GUU Inspection นอกจากนี้ยังมีบูธไฟแนนศ์ และบูธรถเช่ารายวันของ ภัทรลิสซิ่งฯ พร้อมกันนี้ยังจัดเต็มพโรโมชันพิเศษแรงตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมแรง พโรโมชันเด็ด นาทีทอง สลับทุกชั่วโมง, กิจกรรมประมูลรถในราคาเริ่มต้นเพียง 99,999 บาท, พโรโมชัน One Price ดอกเบี้ย 0 %, รถหรูมือสอง ฟรีดาวน์ ดอกเบี้ย 1.99 และ ECO Used Car รถราคาประหยัด ไม่มีวันตกทเรนด์ รวมถึงกิจกรรมเลือกรถได้ความรู้ กับ Workshop by Guru “ดูรถมือสอง ระดับเซียน

 

SA-BUY CAR FESTIVAL 3      

      

ถึงแม้การจัดงาน SA-BUY Car Festival มหกรรมรถดี น่าใช้ By ภัทรลิสซิ่ง จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรก แต่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าดีเกินคาดหมาย ด้วยยอดขายภายในงานกว่า 80 % เพราะเรามั่นใจในประสบการณ์ของทีมงาน ภัทรลิสซิ่งฯ ที่สั่งสมมากว่า 30 ปี จะเป็นเครื่องการันตีให้ผู้สนใจรถมือสองเชื่อว่าหากซื้อรถจากสบายคาร์ By ภัทรลิสซิ่ง ทุกคัน จะได้รับรถที่มีคุณภาพ รับประกันไมล์แท้ 100 % เชคประวัติได้ เพราะนอกจากรถทุกคันที่นำมาจำหน่ายจะมีเอกสารกำกับว่าผ่านการตรวจสอบคุณภาพแล้ว เรายังมีของแถมพิเศษ อาทิ บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 1 ปี รับประกันเครื่องยนต์ และเกียร์ 3 เดือน พร้อมทั้งลุ้นรับของรางวัลพิเศษ iPhone XS เป็นต้น” พิภพ กล่าวทิ้งท้าย

SA-BUY CAR FESTIVAL 1

สำหรับคนที่พลาดงาน SA-BUY Car Festival มหกรรมรถน่าใช้ By ภัทรลิสซิ่ง ยังสามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหว และเช็ครถยนต์มือสองรุ่นต่างๆ ที่จำหน่ายโดยสบายคาร์ By ภัทรลิสซิ่ง ได้ที่ www.sa-buycar.com หรือเข้าไปชมด้วยตัวเองได้ที่ โชว์รูมสบายคาร์ By ภัทรลิสซิ่ง บนถนนกาญจนาภิเษก------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/f9tVZ
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน