ธุรกิจ

ฮอนดา จัดหนักส่งท้ายปี ชูไฮไลท์ 3 รุ่นใหม่


ฮอนดา ชูไฮไลท์ รุ่นใหม่ เปิดตัว ฮอนดา ซีวิค ใหม่ และฮอนดา ซีอาร์-วี ใหม่ รุ่น 5 ที่นั่ง เผยโฉม ฮอนดา แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชันที่ 10 ครั้งแรก พร้อมนำสปอร์ทซูเพอร์คาร์ ฮอนดา เอนเอสเอกซ์ มาจัดแสดงที่งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35″ หรือ The 35th Thailand International Motor Expo 2018 ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2561 ณ บูธ ฮอนดา (A14) ชาลเลนเจอร์ 1-3 อิมแพคท์ เมืองทองธานี

ฮอนดา ซีวิค ใหม่ ยนตรกรรมสปอร์ทพรีเมียมซีดานที่พร้อมพาคุณก้าวข้ามขีดสุดทุกความท้าทาย สู่ความมั่นใจอีกระดับ มาพร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัยแบบอัจฉริยะ ฮอนดา เซนซิง (Honda Sensing) มาตรฐานความปลอดภัยอันล้ำสมัยเพื่อความมั่นใจในทุกการเดินทาง ดีไซจ์นภายนอกใหม่ ที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงความสปอร์ทมากกว่าที่เคย มาพร้อมขุมพลังแห่งนวัตกรรม ทั้งเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร DOHC VTEC Turbo และเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร SOHC i-VTEC ให้การขับขี่ที่เร้าใจแต่ยังคงไว้ซึ่งอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สะท้อนตัวตนของคุณให้ชัดเจนยิ่งขึ้นด้วยสีใหม่ สีน้ำเงินบริลเลียนท์ สปอร์ที (Brilliant Sporty Blue) โดยจะทำการเปิดตัวพร้อมประกาศราคาอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35″ หรือ Motor Expo 2018 นี้

ฮอนดา ซีอาร์วี ใหม่ รุ่น ที่นั่ง ที่สุดแห่งยนตรกรรมเอสยูวีระดับพรีเมียม อีกหนึ่งทางเลือกที่พร้อมเติมเต็มทุกพื้นที่จินตนาการในแบบคุณ นำเสนอเบาะนั่ง แถว 5 ที่นั่ง ในรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน พร้อมเพิ่มเติมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้ครบครันในทุกรุ่น อาทิ ฝากระโปรงท้ายเปิด/ปิดอัตโนมัติด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมระบบแฮนด์ฟรี (Hands-free Power Tailgate) และระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว แบบ Advanced Touch รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และระบบสั่งการด้วยเสียง SIRI เป็นต้น และยังคงไว้ซึ่งเบาะนั่ง แถว ที่นั่ง ทั้งในรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน และรุ่นเครื่องยนต์ดีเซลอีกด้วย

ฮอนดา ซีอาร์วี ใหม่ มาพร้อมดีไซจ์นรอบคันที่หรูหรา แข็งแกร่งในทุกมิติ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร i-DTEC Diesel Turbo ที่มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 9 จังหวะ เป็นระบบเกียร์ไฟฟ้าที่ควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ด้วยสวิทช์ (Shift by Wire) และเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.4 ลิตร DOHC i-VTEC พร้อมเกียร์อัตโนมัติ แบบ CVT  พื้นที่ห้องโดยสารและพื้นที่เก็บสัมภาระที่กว้างขวางสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ สะดวกสบายด้วยฟังค์ชันที่เหนือระดับ และครบครันด้วยมาตรฐานความปลอดภัยอันล้ำสมัย โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 6 รุ่น สี ได้แก่ สีดำคริสตัล (มุกสีขาวออร์คิด (มุกสีเงินลูนาร์ (เมทัลลิคและสีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิคสำหรับลูกค้าที่สนใจ ฮอนดา ซีอาร์วี ใหม่ รุ่น ที่นั่ง หรือ ที่นั่ง สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และจองรถได้ตั้งแต่วันนี้ที่โชว์รูม ฮอนดา ทั่วประเทศ หรือพบกันที่บูธ ฮอนดา ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35″ หรือ www.honda.co.th/crv  (สีขาวออร์คิด (มุก) เพิ่ม 12,000 บาท และสีดำคริสตัล (มุก) เพิ่ม 8,000 บาท)

ฮอนดา แอคคอร์ด ใหม่ เผยโฉมครั้งแรกในประเทศไทยที่งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35″ ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงต้นปี 2562 สัมผัสยนตรกรรม ฮอนดา รุ่นไฮไลท์ ทั้ง ฮอนดา ซีวิค ใหม่ ฮอนดา ซีอาร์วี ใหม่ รุ่น ที่นั่ง และฮอนดา แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชันที่ 10 พร้อมยนตรกรรม ฮอนดา รุ่นอื่นๆ รวม 12 รุ่น และยนตรกรรมสปอร์ทซูเพอร์คาร์ ฮอนดา เอนเอสเอกซ์ ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35″ หรือ The 35th Thailand International Motor Expo 2018 ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2561 ณ บูธ ฮอนดา (A14) ชาลเลนเจอร์ 1-3 อิมแพคท์ เมืองทองธานี------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/UyIul
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 28 พฤศจิกายน 2561 เวลา 12:42 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน