ธุรกิจ

สวนหลวง ออโต้เฮาส์ เปิดตัว “Star Care” พโรแกรมบริการและสิทธิพิเศษดูแลลูกค้ารถหมดอายุประกันสุดเอกซ์คลูซีฟ


6_Suanluang Autohaus

สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ (Suanluang Autohaus) ผู้จำหน่ายรถยนต์ เมร์เซเดสเบนซ์ อย่างเป็นทางการของ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทยจำกัด ขานรับนโยบายดูแลลูกค้าให้ดีที่สุด เปิดตัวพโรแกรมบริการ และสิทธิพิเศษสุดเอกซ์คลูซีฟ ภายใต้ชื่อ Star Care” เพื่อดูแลกลุ่มลูกค้าที่รถหมดอายุรับประกัน (รถมีอายุเกิน ปี) พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างครบวงจร ด้วยแนวคิด ไม่ว่ากี่ปี ก็มีรอยยิ้มได้เสมอ” พร้อม Kick off  กิจกรรมใหญ่ “Service Clinic” บริการตรวจสอบรถยนต์ เมร์เซเดสเบนซ์ และให้คำปรึกษากับลูกค้าอย่างใกล้ชิด จากผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคประเทศเยอรมนี โดยได้รับการสนับสนุนจากบริษัท เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทยจำกัด แบบไม่มีค่าใช้จ่าย

กฤตรินทร์ ลิ้มราบรื่น กรรมการบริหาร บริษัท สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ จำกัด 1

 

กฤตรินทร์ ลิ้มราบรื่น กรรมการบริหาร บริษัท สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ จำกัดกล่าวว่า สวนหลวง ออโต้เฮาส์ (Suanluang Autohaus) มีประสบการณ์ในการดูแลและให้บริการลูกค้า เมร์เซเดสเบนซ์ มาตั้งแต่ปี 1995 โดยมีเป้าหมายสำคัญ คือ การดูแลลูกค้า เมร์เซเดสเบนซ์ อย่างดีที่สุด ผ่านการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างครบวงจรทั้งฝ่ายขายและฝ่ายบริการกว่า 23 ปีที่เรามุ่งเน้นการพัฒนาคุณภาพการให้บริการอย่างต่อเนื่องมาตลอด ส่งผลให้ในปัจจุบัน สวนหลวง ออโต้เฮาส์ มีทีมขายและทีมให้บริการที่แข็งแกร่งและมีคุณภาพติดอันดับในประเทศ มียอดขายปีละ 900-1,000 คัน จัดอยู่อันดับ ใน ของตัวแทนจำหน่ายฯ ที่มียอดขายเติบโตสูงสุด รวมทั้งลูกค้าหมุนเวียนเข้ารับบริการปีละไม่น้อยกว่า 16,000 คัน นับว่าเป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่มีปริมาณรถเข้ารับบริการสูงที่สุดในประเทศไทย นอกจากนี้ เรายังได้รับรางวัลการันตีด้านการสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าสูงสุดอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา10 กว่าปี เราจึงมองเห็นความพร้อมและศักยภาพของทีมงาน ที่จะมอบความมั่นใจและตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้าด้วยพโรแกรมพิเศษล่าสุด “Star Care” ที่ถูกออกแบบมาเพื่อดูแลกลุ่มลูกค้าที่รถหมดอายุประกัน (รถที่มีอายุเกิน ปี) เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน และความอุ่นใจสุดเอกซ์คลูซีฟ” 

 

ก่อเกียรติ ลิ้มราบรื่น กรรมการบริหาร บริษัท สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ จำกัด

ก่อเกียรติ ลิ้มราบรื่น กรรมการบริหาร บริษัท สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ จำกัด กล่าวถึงรายละเอียดพโรแกรม Star Care ว่า บริษัทฯ ตั้งใจออกแบบพโรแกรม Star Care เพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มลูกค้าที่รถหมดอายุรับประกันแล้ว (รถมีอายุเกิน ปีไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเดิมของ สวนหลวง ออโต้เฮาส์ หรือเป็นลูกค้าของศูนย์บริการอื่น ภายใต้สโลแกน ไม่ว่ากี่ปี ก็มีรอยยิ้มได้เสมอ ลูกค้าที่เข้าร่วม จะได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ผ่านกิจกรรมต่างๆ ที่ทางศูนย์จัดขึ้น อาทิ ได้รับบัตรกำนัลส่วนลดพิเศษเมื่อนำรถเข้ารับบริการ หรือ สิทธิในการลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมก่อนลูกค้าทั่วไป อาทิ กิจกรรม Service Clinic ที่เรามุ่งเน้นเชิญลูกค้ากลุ่มที่เป็นเจ้าของรถที่หมดอายุรับประกันแล้ว ลูกค้าที่เป็นสมาชิก Star Care ก็จะได้รับทราบข้อมูลก่อนกลุ่มอื่นๆ สำหรับลูกค้าทั่วไปที่สนใจเป็นสมาชิก Star Care นั้น สามารถสมัครได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยเมื่อทางบริษัทฯได้ทำการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้น คือ เป็นรถยนต์ เมร์เซเดสเบนซ์ ที่มีอายุเกิน ปี และซื้อผ่านผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของ เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย)ฯ แล้วก็จะมีการส่งจดหมายตอบรับกลับไป

7_Suanluang Autohaus

ก่อเกียรติ กล่าวเพิ่มเติมถึงกิจกรรม Service Clinic ว่า “Service Clinic นับเป็นกิจกรรมที่ใหญ่ที่สุดของฝ่ายบริการหลังการขาย ที่เราจัดขึ้นในแต่ละปี ด้วยความสนับสนุนจาก เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย)ฯ จัดส่งผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคจากเยอรมนี มาให้บริการตรวจสอบรถยนต์ เมร์เซเดสเบนซ์ และให้คำปรึกษากับลูกค้าแต่ละท่านอย่างใกล้ชิด โดยลูกค้าสามารถนัดหมายเพื่อนำรถเข้ามาทำการตรวจเชคได้ภายช่วง สัปดาห์ที่ทางเราได้มีการจัดกิจกรรม โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับจากการเข้าร่วมกิจกรรมคือ check list ผลการตรวจสภาพรถเบื้องต้น และคำแนะนำในการดูแลรถยนต์จากผู้เชี่ยวชาญ สำหรับกิจกรรม Service Clinic จัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี และได้รับผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากจากลูกค้า กิจกรรมนี้นับเป็นกิจกรรมที่เราตั้งใจส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า และสำหรับกลุ่มรถยนต์ เมร์เซเดสเบนซ์ ที่หมดอายุรับประกันแล้ว ก็ถือเป็นการต้อนรับกลับบ้าน กลับสู่ศูนย์บริการ สวนหลวง ออโต้เฮาส์ อีกครั้ง

2_Suanluang Autohaus

 

สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ปัจจุบันตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ บนพื้นที่ขนาด ไร่ พื้นที่ใช้สอยรวม 20,000 ตารางเมตร มีโชว์รูมสำหรับจัดแสดงรถยนต์ เมร์เซเดสเบนซ์ ศูนย์บริการมาตรฐานขนาด 35 ช่องซ่อม ศูนย์ซ่อมสีและตัวถังมาตรฐานครบวงจร อาคารจัดเก็บ และจัดเตรียมรถใหม่ สามารถรองรับรถใหม่ได้ 120 คัน และอาคารสำหรับจอดรถที่เข้ารับบริการ สามารถรองรับรถได้ 300 คัน มีทีมงานคอยให้บริการทั้งในส่วนของงานเชคระยะทั่วไป และงานวิเคราะห์ปัญหา มีศูนย์ซ่อมสีและตัวถังที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย)ฯ ทั้งยังเป็นพันธมิตรกับบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 15 แห่ง

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ สวนหลวง ออโต้เฮาส์ ได้ที่ www.benzsuanluang.com หรือ Line Official: @benzsuanluang / โทร. 0 – 2322 – 5999------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/et4Bd
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 26 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน